Âm đạo dạng cốc có rung cực mạnh

Đồ chơi đáp ứng được nhu cầu tự sướng mang lại được cảm giác nhu cầu đang được làm tình thật sự với nhiều chế độ rung điều khiển được bằng bộ điều khiển.

850,000

Mô tả

Âm đạo dạng cốc có rung cực mạnh sẽ giúp cho các quý ông có thể tự sướng cực đỉnh nhất đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc nhất trong quan hệ đảm bỏ mang lại được sự thú vị sẽ mang lại được những cảm xúc dâng trào nhất, khả năng tạo được sự thoải mái cực đỉnh bạn sẽ tạo được khoái cảm. Khả năng tạo được sự mới lạ với chế độ rung đa dạng để giúp các quý ông có thể tự thỏa mãn khi không có người bạn tình bên cạnh.

Thông tin về âm đạo giả ngụy trang có rung cực sướng:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 8 x 24 cm

Được làm từ silicon

Màu sắc: Da người

Có rung nhiều chế độ

Có khả năng ngụy trang.

Có thể rửa với nước, bền sử dụng lâu dài.

Âm đạo dạng cốc có rung cực mạnh 2

Âm đạo dạng cốc có rung chính hãng Mỹ được nhiều quý ông sử dụng để tạo được cảm giác như quan hệ thật sự đảm bảo làm tình cực đỉnh để đáp nhu cầu làm tình của nam giới. Thiết kế đẹp giống như thật đến các chi tiết nhỏ nhất nên có thể sử dụng để đảm bảo tốt cho sức khỏe. Có hình dáng như một như thật được làm từ hoàn toàn bằng silicon  khả năng massage cậu nhỏ khiến cho việc tạo được sự cực cao, chế độ rung đa dạng sẽ giúp cho bạn đạt được sự kích thích tối đa đảm bảo mang lại được sự thỏa mãn để tăng được sự kích thích vào dương vật nhiều nhất.

Thiết kế của đồ chơi làm sướng cho nam

Âm đạo dạng cốc có rung thiết kế đẹp với hình dáng ngụy trang giúp tạo được sự kín đáo, ở bên ngoài là nhựa còn bên trong là silicon tạo được sự kích thích cho người đàn ông, dương vật có thể đi sâu vào bên trong và cảm nhận được khả năng ma sát và tạo được sự thú vị cực đỉnh nhất cho chị em, sẽ mang lại được sự sung sướng cực đỉnh kèm với các chế độ rung cực cao trào một khi sử dụng sẽ tạo được sự vui thú cho nam giới.

Phần miệng của âm vật giả dạng cốc được làm sao cho căng mộng nhìn không khác gì âm vật của người nữ giới, với chất liệu silicon êm ái như thật của người phụ nữ. Không những thế bên trong được thiết kế một cách thông minh giúp cho dương vật đi vào bên trong tạo được sự dễ chịu nhất cho phụ nữ khả năng đảm bảo tạo được sự mơn trớn vào dương vật như thật nhất.

Đồ chơi tự sướng cho nam được bộ y tế cấp giúp cho người sử dụng có thể tránh được các căn bệnh qua lây qua đường tình dục làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Sử dụng âm đạo dạng cốc có rung không khác gì cho việc quan hệ của các cặp đôi tình nhân mang lại được sự sung sướng, dễ sử dụng chỉ cần khởi động chế độ rung lên là sử dụng bình thường.

Âm đạo dạng cốc có rung cực mạnh 3

Cách để nam giới đáp ứng nhu cầu tình dục an toàn

Sử dụng âm đạo giả được làm từ chất liệu silicon có làn da mịn màng nên có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài, sử dụng đi dùng lại, sử dụng để tạo được sự khoái cảm khi mát xa vào sẽ tạo được những sự sung sướng cực đỉnh nhất.

Tạo được cảm giác chân thật cho nam giới khi tự sướng. Các quý ông muốn tìm đến cảm giác sung sướng cực đỉnh khi quan hệ thì có thể sử dụng âm vật giả giá rẻ để mang lại sự kích thích vào dương vật cùng với các chế độ rung giúp cải thiện được cảm giác cho người nam giới, dáng vẻ bên ngoài âm vật dạng cốc cũng rất gọn gàng mà bạn có thể mang theo khi cần thiết, đây là sản phẩm rất phù hợp cho bất cứ người nam giới sử dụng khi chuẩn bị đi xa, công tác ở xa gia đình trong một thời gian dài. Người khác khi nhìn vào chắc chắn sẽ không biết là gì.

Âm đạo dạng cốc có rung cực mạnh 4

Chế độ rung và làm tình đa dạng với 7 chế độ rung mạnh mẽ càng giúp tạo được cảm xúc kích thích vào dương vật cực sướng chính điều đó sẽ giúp tạo được sự sung sướng cho phần đầu dương vật mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của việc quan hệ đảm bảo bạn sẽ thích sản phẩm sextoy cho nam để tự sướng, khả năng làm tình không khác gì một người phụ nữ cả bạn có thể sử dụng để cảm nhận được cảm giác mà có thể đem lại được cho bạn.

Cách sử dụng âm vật giả silicon có rung:

  • Mở nắp ra bạn sẽ thấy phần silicon hồng hào.
  • Cho gel vào để tăng thêm cảm giác khi sử dụng.
  • Khởi động chế độ rung để cảm nhận được sự thú vị nhất.
  • Có thể sử dụng nhiều tư thế khác nhau để sử dụng âm đạo dạng cốc có rung.
  • Có thể xuất tinh vào bên trong.
  • Sử dụng xong rồi lấy phần silicon ra và rửa.

Âm đạo dạng cốc có rung cực mạnh 5

Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Âm đạo dạng cốc có rung cực mạnh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *