Âm đạo gắn tường Nhật Bản cho nam thủ dâm

1,000,000

Mô tả

Âm đạo gắn tường Nhật Bản là loại đồ chơi cho nam giới có thể tự sướng khi cô đơn có thiết kế vô cùng giống thật nó giúp tạo được cảm giác khoái lạc và mang lại được cảm giác thăng hoa cho các cho quý ông, thiết kế với phần miệng bằng silicon như thật sẽ mang được sự sung sướng vô cùng cao cho nam giới.

Thông tin âm đạo giả dán tường:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon có rung.

Kích thước: 9.3 x 28 cm.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Có thể quay theo nhiều hướng khác nhau

Âm đạo giả gắn tường cho nam đang được các quý ông độc thân sử dụng để nhằm đáp ứng tìm được cảm giác thú vị và cảm giác khoái lạc sung sướng hoặc muốn tìm cho mình một cảm giác mới lạ, nó đáp ứng nhu cầu tình dục một cách tối đa nhằm mang lại được sự sung sướng cao nhất, cho nam giới có cảm giác như đang được làm tình thật sự.

Được thiết kế bao bọc bên ngoài là hộp nhựa còn bên trong là một khối silicon mềm mại và mang lại được cảm giác sung sướng cho quý ông. Phần âm vật được thiết kế mềm mịn và hồng hào như của con gái còn trinh vậy. Phần lỗ âm đạo nhỏ nên khi cho dương vật nào sẽ tạo được cọ xát rất cao mang lại được sự khoái cảm sung sướng cực đỉnh.

Âm đạo gắn tường Nhật Bản vô cùng kín đáo và có tính ngụy trang cao sẽ giúp tạo được sự riêng tư là loại đồ chơi giúp các quý ông đáp ứng nhu cầu làm tình của mình để đạt được sự sung sướng vô cùng cao.

Âm đạo gắn tường Nhật Bản cho nam thủ dâm 6

Đồ chơi tình dục cho nam tự sướng khi cô đơn

Được làm từ silicon cao cấp giống giống như thật mang lại được cảm giác tốt nhất có hình dáng giống như thật, có những chi tiết vô cùng tinh xảo nên sẽ mang lại được sự kích thích cao cho người dùng. Âm đạo giả có rung sẽ tạo được những khoái cảm vô cùng sung sướng, khi sử dụng mang lại được một cảm giác mới lạ và mang lại được thú vị

Âm đạo gắn tường Nhật Bản cho nam thủ dâm 5

Phần độc đáo là chiếc này là có thể gắn tường nó giúp cho việc sử dụng được dễ dàng hơn và sử dụng được nhiều tư thế hơn khi tự sướng. Thoải mái tạo được những tư thế mới lạ, tất nhiên là tạo được sự thú vị cao. Cấu tạo bên trong là những rãnh và hạt nhằm tăng thêm sự mát xa và nhằm tạo được sự cọ sát tạo được cảm giác sung sướng cao. Tất nhiên loại âm đạo gắn tường Nhật Bản này có rung vô cùng mạnh mẽ với nhiều chế độ khác nhau.

Âm đạo gắn tường Nhật Bản cho nam thủ dâm 2

Đồ chơi dán tường này có thể mô phỏng khả năng quan hệ như thật làm tăng được chất lượng của tình yêu, giúp mang lại được những khoảng khắc thư giãn mang lại được cảm giác tột đỉnh cho các quý ông. Khi đưa dương vật vào nó sẽ ôm sát dương vật và mang lại được sự sung sướng cao nhất.

Sử dụng pin nên vô cùng tiện lợi, có thể sử dụng trong thời gian dài nên vô cùng tiết kiệm. Âm đạo gắn tường Nhật Bản có thể rung để góp phần tạo được cảm xúc dâng trào cho các quý ông và đảm bảo chất lượng của việc tự thỏa mãn được nhiều nhất.

Âm đạo gắn tường Nhật Bản cho nam thủ dâm 4

Những quý ông chưa có bạn gái hay muốn tìm cảm giác mới lạ thì có thể sử dụng. Âm đạo giả silicon sẽ giúp cho bạn có được một đời sống tình dục an toàn, giúp bạn tránh được những căn bệnh lây qua đường tình dục do quan hệ bừa bãi, thiếu an toàn.

Âm đạo gắn tường Nhật Bản cho nam thủ dâm 3

Cách sử dụng âm đạo giả gắn tường có rung:

  • Cho pin AAA vào trước và mở cái nắp ra bạn sẽ thấy phần âm đạo bằng hoàn toàn bằng silicon. Đưa dương vật vào trong đó và sử dụng.
  • Sử dụng thêm gel bôi trơn để nhằm tạo được thêm cảm giác khi sử dụng.
  • Khởi động chế độ rung lên và nó sẽ kích thích dương vật một cách tối đa.
  • Có thể xuất tinh vào bên trong và lấy phần silicon ra để rửa với nước khi sử dụng xong.

Âm đạo gắn tường Nhật Bản cho nam thủ dâm

Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Âm đạo gắn tường Nhật Bản cho nam thủ dâm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *