Âm đạo giả gắn tường Leten kích thích dương vật

Dụng cụ làm tình cho nam có thể gắn tường sử dụng hiệu quả với việc tận dụng các tư thế làm tình khác nhau để tạo được sự khoái lạc cực sướng cho bất cứ nam giới nào

1,200,000

Mã: AD119 Danh mục: , Từ khóa:

Mô tả

Âm đạo giả gắn tường Leten kích thích dương vật có thể tự sướng được dễ dàng nhất, giúp mang lại được những phút giây thoải mái thăng hoa. Đây là loại đồ chơi tình dục hàng đầu dành cho nam giới được các quý ông sử dụng và cảm nhận được nhiều hiệu quả vô cùng cao đảm bảo mang lại được cảm giác sung sướng, với khả năng ôm sát và massage dương vật một cách mạnh mẽ nhất, để cho các quý ông cảm nhận được cảm giác như đang được làm tình thật sự.

Thông tin đồ chơi thủ dâm cho nam – âm đạo giả dán tường:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: ABS và silicon cao cấp.

Có thể hít được vào tường để nam giới tự sướng tạo cảm giác cao.

Không thấm nước và không có rung.

Âm đạo giả gắn tường Leten kích thích dương vật 2

Âm đạo giả là một người bạn không thể thiếu cho những quý ông còn đang độc thân, để giúp thỏa mãn nhu cầu tình dục và giúp hỗ trợ mang lại được nhiều cảm giác sung sướng cao nhất. Đây là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi với chất liệu silicon mềm mịn như thật khi sử dụng thì có cảm giác như đang được làm tình thật sự vậy chính điều đó mà tạo được sự sung sướng vô cùng cao.

Phần miệng được thiết kế như thật với việc mô phỏng phần âm đạo của người con gái 18 tuổi đảm bảo mang lại được sự thú vị khi đưa dương vật vào khả năng tạo được sự mát xa dương vật sẽ hỗ trợ cho các quý ông đạt được cực đỉnh. Phần silicon được đặt trong phần cốc nhựa để ngụy trang vô cùng tốt và bên cạnh đó thì có phần đế để gắn vào tường, nền nhà.

Âm đạo giả gắn tường Leten kích thích dương vật 3

Mua âm vật giả chính hãng Nhật Bản với chất lượng cao và sử dụng an toàn

Tạo được sự mới mẻ trong đời sống tình dục giúp tạo được sự thú vị mới lạ và tạo được dễ chịu cao nhất để khiến cho các quý ông được cảm giác như đang được làm tình. Việc sử dụng âm đạo giả gắn tường Leten vô cùng an toàn cho sức khỏe của người nam giới giúp tránh được những căn bệnh truyền nhiễm.

Khả năng hít tường vô cùng tiện dụng có thể giúp cho quý ông sử dụng những tư thế khác nhau, khi đã cố định và hít vào tường vô cùng chắc có thể dính trên được mọi địa hình như sàn nhà, tường hoặc trong phòng tắm.

Để các quý ông có thể tăng được khả năng làm việc cũng như hỗ trợ tạo nên một cảm giác thú vị như đang được làm tình thật sự vậy. Loại đồ chơi người lớn cho nam đang được sử dụng rộng rãi có thể đáp ứng được khả năng hỗ trợ khi sử dụng ở bất cứ nơi đâu, có thể mang theo bên mình khi cần thiết.

Âm đạo giả gắn tường Leten kích thích dương vật 4

Là một sản phẩm được thiết kế tại Nhật Bản nên có độ bền và sự hiệu quả khi sử dụng rất tốt đảm bảo sử dụng trong một thời gian dài và đáp ứng được khả năng sử dụng rộng rãi và hỗ trợ mang lại được cảm giác thú vị cho nam giới.

Sử dụng âm đạo giả dán tường như thế nào cho hợp lý?

  • Cách sử dụng rất đơn giản, nên sử dụng gel bôi trơn để tăng thêm được hiệu quả khi sử dụng.
  • Sử dụng để gắn vào tường hay những vị trí khác như mặt kính,…
  • Phần đế có thể hoạt động linh hoạt bạn có thể thay đổi theo hướng mà mình thích.
  • Có thể xuất tinh vào bên trong rồi sau đó dễ dàng lấy phần silicon ra và vệ sinh với nước.

Âm đạo giả gắn tường Leten kích thích dương vật 5

Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Âm đạo giả gắn tường Leten kích thích dương vật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *