Âm đạo giả mua ở đâu ? – Sextoy Fleshlight cho nam

Thiết kế với hình dáng được mô phỏng giống thật tạo được sự làm tình cực sướng đảm bảo cho nam giới đạt được sự thăng hoa với khả năng tạo mang lại được sự thú vị cho người dùng

1,450,000

Mô tả

Âm đạo giả mua ở đâu để bạn cảm nhận được cảm giác làm tình như thật. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng và chức năng làm tình đa dạng đảm bảo cho việc làm tình đạt được sự làm tình cực cao với khả năng mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, khả năng mang lại được sự thỏa mãn tình dục cực cao. Để mua hàng chất lượng với giá rẻ thì bạn có thể liên hệ với dương vật giả 24h để được đặt hàng nhận những sản phẩm chất lượng trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin về sextoy cho nam thủ dâm:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 8 x 22 cm

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người

Không có rung, làm tình cực sướng

Không thấm nướcÂm đạo giả mua ở đâu - Sextoy Fleshlight cho nam 4

Sextoy Fleshlight cho nam là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ là sản phẩm được thiết kế vô cùng chất lượng giống như thật tạo được sự làm tình không khác gì như người bạn tình thật sự, giúp tạo được sự cải thiện tình dục cực cao, sextoy tự sướng cực kỳ cực khoái giúp nâng cao chức năng tình dục của nam giới, đảm bảo tạo được sự khoái lạc khi quan hệ tình dục cho các quý ông muốn cảm nhận được sự mới lạ trong tình dục.

Các quý ông có thể sử dụng để trải nghiệm các cảm giác mềm mại mịn màng giống như việc quan hệ tình dục thật sự, chất liệu an toàn và có màu sắc giống thật, sử dụng trong một thời gian dài vô cùng đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng âm vật giả cao cấp làm tình tạo được sự cảm nhận tình dục cực cao bất cứ ai cũng có thể sử dụng để tạo được sự làm tình mạnh mẽ, mang lại được cảm giác thật sự khi cho dương vật đi vào sẽ giúp làm cho bạn cảm nhận được sự tác dụng tình dục cực cao

Đồ chơi làm tình cho nam giống thật

Âm đạo giả Fleshlight được thiết kế một cách chân thật sẽ giúp tạo được sự làm việc cực kỳ mạnh mẽ bạn có thể sử dụng mà không sợ bị rách vì silicon rất dẻo dai, không sợ thấm nước vì chất lượng của sản phẩm tạo được sự phục vụ tình dục trong một thời gian dài của nam giới. Bạn có thể sử dụng để cảm nhận được sự làm tình cực kỳ mạnh mẽ tạo được sự hỗ trợ massage dương vật tạo được sự làm tình không khác gì người bạn tình thật sự.

Âm đạo giả mua ở đâu - Sextoy Fleshlight cho nam 3

Đây là sextoy dành cho các quý ông độc thân có thể làm tình, âm vật silicon mô phỏng không khác gì âm vật của người phụ nữ đang còn trinh vậy, với đầy đủ các bộ phận như miệng và âm vật tạo được sự tác dụng tình dục cực sướng đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm sextoy làm tình cao cấp này.

Sextoy Fleshlight cho nam có khả năng ngụy trang rất cao, vì là dạng cốc âm vật sẽ đảm bảo tránh được sự tò mò của người khác. Bên trong là những được gân gai nhằm nâng tạo được sự massage cực kỳ hiệu quả, với sự ôm sát tới không ngờ nó vuốt ve mơn trớn dương vật tạo được sự thỏa mái đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Sẽ giúp tạo được sự làm tình cho dương vật mang lại được cảm xúc cực khoái, phần miệng âm vật có hình dáng như âm vật làm tình cực sướng phần môi bên ngoài tạo mịn màng cao giống như đang được làm tình cực khoái.

Âm đạo giả mua ở đâu - Sextoy Fleshlight cho nam 2

Âm đạo giả mua ở đâu để được sản phẩm chất lượng tạo được sự làm việc cực mạnh tạo được sự phục vụ cho nam giới tối đa làm tình cực cao đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm làm tình cực kỳ cao trào với việc tạo được sự tác dụng để giúp mang lại được sự hiệu quả tình dục.

Cách sử dụng âm đạo giả giống thật:

  • Đầu tiên bạn vặn phần nắp ra bạn sẽ thấy phần miệng âm vật
  • Dùng gel để bôi trơn để giúp làm tình cực kỳ mạnh mẽ đảm bảo bạn sẽ hài lòng
  • Dùng tay để cầm phần cốc, cho dương vật vào để đẩy vào và đẩy ra để giúp tăng được cảm xúc cực khoái
  • Có thể sử dụng với nhiều tư thế làm tình khác nhau
  • Sử dụng xong thì lấy phần silicon ra và vệ sinh
  • Bảo quản sextoy Fleshlight cho nam ở nơi kín đáo
Đánh giá

Comments

comments