Âm đạo giả silicon bán thân da mềm mại như người thật

Đồ chơi làm tình tạo được sự cải thiện tình dục giúp tạo được sự làm tình hiệu quả sử dụng tạo được sự làm tình đạt được sự lên đỉnh cho nam giới

2,000,000

Mã: AD002 Danh mục: , Từ khóa:

Mô tả

Âm đạo giả silicon bán thân có thiết kế giống như thật vô cùng gợi cảm, nó mô phỏng phần âm vật của người phụ nữ, phần mông âm đạo được làm hoàn toàn từ silicon có thể mang lại được cảm giác khoái cảm vô cùng cho các quý ông khi sử dụng tạo được sự thăng hoa như đang làm tình thật sự, phần âm đạo mềm mại và mô phỏng một cách như thật, sẽ đảm bảo tạo được những cảm xúc cao trào để mang lại được xúc cảm thú vị và đáp ứng được nhu cầu làm tình đạt được cảm giác thật sự mạnh mẽ. Với khả năng đáp ứng được việc thỏa mãn và tạo sự sung sướng cao nhất.

Thông tin đồ chơi cao cấp bằng silicon cho nam tự sướng:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 13 x 21 cm.

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Da người.

Chức năng: Không có rung, nhưng silicon thì vô cùng êm ái nên tạo được cảm giác vô cùng cao.

Quà tặng: Tặng kèm 1 chai croc miễn phí.

âm đạo giả silicon bán thân da mềm mại như người thật 4

 

Được thiết kế giống như phần mông căng mọng cùng với phần âm đạo nhỏ xinh sẽ mang lại được cảm giác tối đa khi cho dương vật đi vào. Loại âm đạo giả silicon cao cấp này được mức độ hoàn hảo với những chi tiết giống như thật góp phần mang lại được cảm giác sung sướng mạnh mẽ để giúp tạo được cảm giác nhiều hơn nữa

Âm đạo giả cho nam tự sướng để thỏa mãn cơn khát tình dục của các quý ông để giúp cải thiện cũng như tăng được chất lượng tình dục góp phần tạo được cảm giác sung sướng và chân thật nhất có thể sử dụng được bất cứ khi nào muốn.

Một cảm giác được ôm sát dương vật, những khoái cảm sẽ đến khi bạn cho dương vật vào bên trong bạn đưa cậu bé vào bên trong. Việc thiết kế lỗ âm đạo và lỗ hậu môn nhắn giúp cho nam giới có thêm những sự ma sát nhiều hơn với bề mặt gồm những đường rãnh với gai.

âm đạo giả silicon bán thân da mềm mại như người thật 2

Thiết giống như thật với âm đạo nhỏ có thể vừa với bất cứ kích thước dương vật nào đi nữa, đáp ứng những cảm giác thú vị trong tình mà bạn có thể nhận được. Có kích thước lớn như người con gái thật, nên cảm giác nó mang lại được cũng rất lớn và thú vị không kém khi quan hệ. Khả năng ôm sát dương vật vô cùng cao để nhằm đáp ứng được khả năng tạo được cảm giác sung sướng vô cùng cao, sử dụng liên tục và được nhiều lần vô cùng tiện lợi. Để phần âm đạo giả silicon này ở trên giường và quan hệ như đang làm tình với người thật, có thể thay đổi tư thế nếu bạn thấy cần thiết kế và cảm thấy thoải mái.

âm đạo giả silicon bán thân da mềm mại như người thật 3

Cách sử dụng búp bê silicon nguyên khối:

  • Nếu có gel bôi trơn thì càng tốt để bôi vào để sử dụng tăng được cảm giác sung sướng nhiều hơn.
  • Có thể sử dụng nhiều tư thế làm tình khác nhau.
  • Đây loại loại âm vật giả không có rung, nên việc tạo cảm giác chủ yếu được thực hiện bởi người đàn ông sử dụng kỹ thuật của mình để đem lại được sung sướng.
  • Có thể xuất tinh vào bên trong và rửa với nước.

âm đạo giả silicon bán thân da mềm mại như người thật 5

Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Âm đạo giả silicon bán thân da mềm mại như người thật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *