Bán sextoy nữ

Để bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt để giúp bạn hài lòng tạo được sự cảm nhận tình dục thú vị hơn, sử dụng để phục vụ cho việc lên đỉnh, các quý ông cũng nên sử dụng để quan hệ tình dục sướng hơn

1,500,000

Mô tả

Bán sextoy nữ với chất lượng tốt đảm bảo làm cho người dùng vô cùng hài lòng với đồ chơi kích thích âm đạo, cường độ rung mạnh sẽ giúp tạo được sự hiệu quả cho người dùng, đầu rung làm tình cực sướng đảm bảo bạn sẽ thấy được sự thú vị khi sử dụng, có thể tạo được sự lên đỉnh cho nữ giới khi sử dụng

Thông tin về sextoy làm tình cao cấp:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 4 x 13 cm

Rung ngoáy nhiều chế độ

Không thấm nước

Có dây sạc đi kèm

Bán sextoy nữ 2

Bạn có thể sử dụng để cảm nhận được sự hoạt động tạo được sự khoái lạc, chất liệu silicon mềm mại sẽ giúp tạo được sự làm việc cực sướng, việc tận dụng khả năng rung để giúp tạo được sự lên đỉnh việc điều khiển để làm tình tạo được sự làm tình tạo được sự khoái lạc cực sướng đảm bảo tạo được sự khoái lạc. Tạo được sự lên đỉnh cực sướng mang lại được cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Đồ chơi tình dục với những kiểu rung động mạnh mẽ để giúp bạn cảm nhận được sự làm tình cực sướng, sử dụng để tạo được sự hiệu quả, để giúp lại được sự lên đỉnh cực sướng, khi sử dụng sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng làm tình tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật của người phụ nữ.

Bán sextoy nữ 6

Dụng cụ có rung 2 đầu chất lượng

Tạo được sự làm việc dễ chịu cho bạn, tạo được sự dễ dàng, bạn có thể điều khiển với nhiều cấp độ theo ý muốn sextoy làm tình vào phần mồng đốc sẽ giúp tạo được sự cảm nhận tình dục mạnh mẽ, giúp cho người phụ nữ cảm nhận được sự cải thiện tình dục cực mạnh. Tạo được màn dạo đầu nhằm tạo cảm giác sự khoái cảm mới tránh cảm giác sung sướng, nữ giới sẽ đạt được sự hiệu quả tình dục một khi sử dụng sẽ phục vụ bạn có nhiều sự khoái lạc cực mạnh. Dụng cụ tình yêu giúp bạn có thể cảm nhận được sự làm việc lên đỉnh khi cần thiết.

Bán sextoy nữ 5

Tạo cảm giác mô phỏng như thật là dương vật có thể rung ngoáy cực mạnh, để giúp bạn đạt được sự làm tình cực kỳ dễ chịu, có thể sử dụng massage ở thành âm vật. Bề mặt bên ngoài là những tuyến đường gân sẽ giúp tạo được sự mềm mại tạo được sự khoái lạc mạnh mẽ mang đến cảm giác mạnh để giúp bạn cảm nhận được sự cảm nhận tình dục sẽ giúp làm cho nữ nữ giải tỏa sinh lý.

Bán sextoy nữ tại cửa hàng dương vật giả 24h với chất lượng tốt đảm bảo bạn thích thú, sản phẩm tạo được sự làm tình chân thật. Là sản phẩm được sử dụng rộng rãi điều đó sẽ giúp bạn làm tình không khác gì việc quan hệ khi sử dụng thủ dâm, có thể tạo được sự tác dụng vào nhiều vị trí mẫn cảm nhất của bạn.

Với các nhánh rung, đảm bảo có thể tác dụng lên nhiều vị trí khác nhau để quan hệ đạt được cảm xúc cực mạnh, tạo được cực đỉnh khoái lạc bạn có thể sử dụng tác dụng vào bên trong âm vật và hậu môn để giúp tạo được cảm giác cực kỳ sung sướng. Làm sung sướng gần như các điểm nhạy cảm để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình để giúp bạn cảm nhận tình dục cực kỳ hiệu quả, sử dụng máy rung tình dục với giá phải chăng

Bán sextoy nữ 4

Điều khiển dễ dàng việc làm tình đạt được sự cực khoái điều đó sẽ làm tăng được sự thích thú, khả năng làm việc điều đó sẽ hỗ trợ rất nhiều trong khi thủ dâm, nhiều cường độ làm tình.

Cách sử dụng đồ chơi thủ dâm cao cấp:

  • Sạc pin trước khi sử dụng
  • Điều khiển khả năng làm tình cực sướng đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
  • Có thể tăng hoặc giảm cường độ theo sở thích
  • Bạn có thể làm tình khi thủ dâm hoặc sử dụng khi quan hệ với người bạn tình.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước

Bán sextoy nữ

Đánh giá

Comments

comments