Bao cao su có máy rung

Bao cao su có máy rung giúp tạo được những chế độ rung cực đỉnh giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh giúp các cặp tình nhân tạo được sự mới lạ nhất

500,000

Mô tả

Bao cao su có máy rung sẽ giúp tạo được những sự mới lạ trong quan hệ, với khả năng mang vào dương vật sẽ giúp tạo được sự kích thích vào âm đạo của người bạn tình, được thiết kế có rung cực mạnh sẽ làm cho bạn hài lòng nhất tạo được nhiều cảm xúc mang lại được sự mới lạ nhất, chế độ rung cực kỳ mạnh mẽ sẽ làm cho bạn thực sự thích thú sự khoái lạc khi quan hệ tối đa. Với dạng hình lưới nên sẽ giúp tăng thêm cảm giác, với phần đầu rung phụ nữ sẽ giúp hỗ trợ tạo được sự kích thích vào âm vật của người phụ nữ.

Thông tin về bao đôn làm to dương vật có rung cho nữ cực sướng:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 3.2 x 25.4 cm.

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Hồng.

Có rung, có thể sử dụng được nhiều lần.

Dùng nam giới mang vào dương vật trước khi quan hệ.

Bao cao su có máy rung

Cách để tăng sự sung sướng để các cặp tình nhân quan hệ

Bao cao su có máy rung bằng cách tạo được sự kích thích vào những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ sẽ giúp làm cho dương vật to hơn, tăng thêm cảm giác khi quan hệ tạo được sự cực đỉnh mang lại được sự thú vị nhiều nhất trong quan hệ. Sở hữu cục rung sẽ giúp tạo được sự kích thích để giúp tạo được cho việc giúp cho những cặp đôi với những phút giây bên nhau tuyệt vời nhất, bao đôn dương vật có rung thật sự tạo được xúc cảm cho các đôi tình nhân làm tình một cách chân thật nhất.

Cấu tạo của bao cao su có máy rung là dạng hìn lưới sẽ giúp tạo được sự mới lạ trong việc sử dụng. Có thêm bộ phận đầu rung phụ sẽ giúp tạo được sự ma sát và kích thích vào vị trí nhạy cảm khiến cho người phụ nữ thích thú nhất. Chiều dài vừa phải có thể thâm nhập vào dương vật một cách dễ dàng nhất chính vì điều đó mà sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh nhất đảm bảo chất lượng khi quan hệ. Tất nhiên là có thể mang vừa vào dương vật vì chất liệu silicon sẽ dễ dàng co giãn theo kích thước của dương vật. Bao cao su đôn dên sẽ giúp bạn trở thành một người đàn ông thực sự giúp cho người phụ nữ dễ dàng lên đỉnh nhất với khả năng rung của bao đôn

Bao cao su có máy rung 2

Bao cao su có máy rung có thiết kế mà bất cứ chị em nào khi quan hệ cũng dễ dàng đạt được cảm xúc cực đỉnh. Cùng với chế độ rung mạnh liệt sẽ giúp kích thích vào âm vật. Còn được thiết kế cải tiến phổ biến hơn có thể rung ở đầu rung và tác dụng đúng vị trí nhạy cảm của người phụ nữ điểm mà em gái đang cần kích thích và dễ làm cho người phụ nữ đạt được cực đỉnh. Các quý ông khi dùng bao cao su có máy rung thực sự tạo được cảm xúc và khiến cho người bạn tình đạt được sự sướng nhất.

Mua bao cao su có rung giá rẻ với hiệu quả tình dục cao 

Các loại bao cao su có rung làm cho người dùng có cảm xúc dâng trào thú vị nhất khách hàng cảm giác thỏa mãnnam sở hữu thể khiến người chị em của mình đạt được sự hưng phấn cực độ. Và giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ, với chức năng rung kích thích vào bộ phận nhạy cảm của người phụ nữ khả năng tạo được những sự khoái lạc thú vị giúp tạo được những màn dạo đầu sung sướng cho các chị em khoái cảm với những đường vân sẽ giúp tăng được sự kích thích khi đi vào âm vật giúp cọ sát, làm cho nàng đạt được sự sung sướng cao trào. Giúp tạo được những cảm xúc thật sự mới lạ trong quan hệ cho các cặp đôi tình nhân.

Bao cao su có máy rung 3

Bao cao su có máy rung sẽ ôm sát dương vật khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cho người bạn tình với các mẫu gai lớn sẽ giúp tạo được sự tự tin cho nam giới có thể làm tình mạnh mẽ với sự hỗ trợ của sản phẩm đồ chơi với khả năng tạo được những ham muốn dâng trào. Đặc biệt là giúp kích thích được điểm g những chế độ rung phối hợp sẽ tạo được sự massage để làm cho người phụ nữ cảm nhận được cảm xúc khoái cảm cực đỉnh nhất giúp cải thiện được đời sống tình dục của các cặp đôi tình nhân. Với bao cao su đôn dên để khiến cho tăng kích thước cậu nhỏ, có thể sử dụng đi dùng lại được nhiều lần giúp mang lại sự hưng phấn cho người bạn tình giúp tạo được sự kích thích vào âm đạo của người phụ nữ.

Cách sử dụng bao cao su làm dương vật to hơn:

  • Cho pin đồng hồ để vào bộ rung để giúp khởi động chế độ làm tình.
  • Tiếp đó bạn có thể khởi động chế độ rung cực đỉnh, rồi quan hệ với người bạn tình một cách bình thường.
  • Sẽ giúp tạo được nhiều cảm giác nhất khi quan hệ.
  • Chế độ rung cực đỉnh sẽ giúp cho người phụ nữ đạt được khi làm tình.
  • Sử dụng xong thì rửa bao cao su có máy rung với nước.

Bao cao su có máy rung 4

Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su có máy rung”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *