Bao cao su đôn 5 phân

200,000

Mô tả

Bao cao su đôn 5 phân sẽ giúp làm cho dương vật được to và dài hơn với khả năng tăng khoái cảm cho nữ giới cảm thấy thú vị hơn khi quan hệ. Có thiết kế có hình dáng như dương vật, có thể mang vào cho dương vật để khi làm tình được sung sướng hơn và cảm giác vô cùng cao, để có thể làm tình một cách mạnh mẽ đảm bảo chất lượng của yêu nhiều hơn, các quý ông nếu có dương vật nhỏ thì nên sử dụng lại donzen này để tăng thêm kích thước cho dương vật và tăng sự tự tin khi quan hệ.

Thông tin về bao cao su silicon làm dương vật dài thêm 5 cm:

Sản xuất: Silicon

Kích thước: 3.5 x 18 cm.

Không thấm nước.

Màu sắc: Trong suốt, xanh, tím.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bao cao su đôn 5 phân 2

Bao cao su đôn 5 phân được thiết kế có nhiệm vụ giúp tăng được kích thước thêm 5 cm với khả năng mang lại được nhiều cảm giác cao nhất, đảm bảo tăng được sự thú vị nhiều nhất khi quan hệ, tăng về cả chiều dài và cả đường kính. Là dạng sản phẩm bao cao su làm to dương vật được nhiều quý ông sử dụng và cảm thấy hiệu quả là vô cùng lớn. Sử dụng đơn giản vô cùng an toàn và ít tốn kém vì bạn có thể tái sử dụng được nhiều lần. Một khi sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả mà nó đem lại được cho bản thân. Giúp phục vụ cho người bạn tình đặc biệt là các chị em muốn dương vật lớn. Khi có một “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn thì việc quan hệ rất khó khăn và không mang lại được nhiều cảm giác cho người phụ nữ.

Bao cao su đôn 5 phân 3

Bao cao su đôn được được làm từ silicon cao cấp, có thể sử dụng được nhiều lần

Thiết kế của bao cao su đôn 5 phân thì có bề mặt bên ngoài là những đường gân, nhằm để tăng được sự ma sát với âm đạo chính vì thế cảm giác mà nó đem lại là vô cùng lớn. Đảm bảo mang lại được hiệu quả trong tình dục phục vụ nhu cầu làm tình của các cặp tình nhân. Tạo được kích thước siêu khủng, silicon bên trong có tính co giãn rất cao nên dương vật to hay nhỏ cỡ nào cũng có thể mang lại được và nó rất bền có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không bị hư.

Là sản phẩm bao cao su donzen được rất nhiều quý ông yêu thích có những chiếc gai nhỏ mềm trên bề mặt ngoài của thân bao cao su rất độc đáo sẽ giúp tạo cảm giác rất cao. Một khi sử dụng sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu làm tình cực kỳ mạnh mẽ cho nam giới. Với khả năng giúp chị em đạt được cảm giác cực khoái và tạo được sự thích thú cho nữ giới. Khi sử dụng bao cao su đôn 5 phân có tác dụng làm tình rất tốt. Giúp kéo dài thời gian làm tình giúp phục vụ các cặp tình nhân có thể quan hệ lâu hơn vì lớn silicon sẽ giúp ngăn cách giữa dương vật và âm đạo. Tạo được bản lĩnh cao nhất cho các chị ông làm tình tự tin nhất. Đây là loại bao cao su tốt mà sử dụng được nhiều lần với khả năng kích thích vào âm đạo một cách sung sướng và sự đê mê kéo dài cho nữ giới. Bất cứ nam giới nào cũng có thể sử dụng bao đôn 5 phân để làm to dương vật.

Bao cao su đôn 5 phân 4

Cách sử dụng bao làm dương vật dài thêm 5cm:

  • Mang bao vào dương vật, nhớ lưu ý mang vào hết đầu dương vật.
  • Vì khi sử dụng bao đôn làm to dương vật thì kích thước sẽ to hơn chính vì thế để quan hệ một cách dễ dàng thì phải dùng thêm gel để tăng sự trơn trượt để đi vào âm đạo.
  • Không nên mang thêm vào bao cao su thường.
  • Xuất tinh vào bên trong và sau đó rửa với.
  • Bảo quản bao cao su đôn 5 phân ở nơi kín đáo, tránh ánh sáng mặt trời.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su đôn 5 phân”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *