Bao cao su đôn dên bi gai

180,000

Mô tả

Bao cao su đôn dên bi gai được thiết kế một cách độc đáo cùng với nhiều bi nhằm tăng được cảm giác cao hơn, khả năng mang lại được sự thú vị trong khi làm tình đảm bảo các quý ông có thể phục vụ cho người bạn tình. Với khả năng tạo được khả năng mang lại được sự hạnh phúc tối đa nhằm tạo được cảm giác khoái cảm khi quan hệ, được làm từ silicon êm ái sẽ càng làm cho người dùng cảm nhận được sự dễ chịu cao nhất.

Thông tin về bao cao su silicon đôn bi:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.5 x 14 cm.

Màu sắc: Trong suốt.

Có gai và bi

Bao cao su đôn dên bi gai

Bao cao su silicon có bi được thiết kế với một cách tân nhằm đảm bảo tạo được sự hỗ trợ tình dục một cách tốt nhất cho các cặp đôi khi quan hệ, những hạt bi này nhằm tăng được cảm xúc, khả năng mang lại được sự ma sát vào bề mặt của âm đạo để làm cho người phụ nữ thăng hoa. Xung quanh gồm rất nhiều gai mềm cùng với những bi lớn, phần đầu được thiết kế to ra nhằm tăng kích thước của dương vật vài cm sẽ khiến cho nam giới tự tin hẳn lên đảm bảo chất lượng của tình dục được hỗ trợ một cách tốt nhất. Với sự nâng cao sự cọ xát làm tăng chất lượng của việc quan hệ lên mức tối đa.

Bao cao su silicon làm to dương vật có gai và bi

Bao cao su đôn dên bi gai có gai siêu mềm nhằm tăng được cảm giác cao đảm bảo việc quan hệ mang lại được sự hỗ trợ cao nhất cho các cặp tình nhân, những hạt bi thì được đặt ở trên đầu dương vật còn phần gai thì được thiết kế ở phía gốc dương vật, những gai này được nhằm để tạo được cảm giác thú vị. Những gai và bi này không gây đau hay làm tổn vùng kín của nữ giới. Để tạo được sự mới lạ trong quan hệ thì các cặp tình nhân nên sử dụng để có thể tạo được sự hỗ trợ được việc quan hệ đạt hiệu quả cao.

Bao cao su đôn dên bi gai 2

Vì được làm từ silicon dày nên sẽ giúp cho dương vật tiếp xúc trực tiếp với âm đạo, nếu bạn bị xuất tinh sớm thì việc sử dụng bao đôn dên silicon này sẽ rất hiệu quả và hỗ trợ quan hệ được lâu nhất. Bao cao su đôn dên bi gai hiện được sử dụng một cách phổ biến, các quý ông rất thích sử dụng loại bao cao su làm to dương vật này trong quan hệ. Giúp kích thích và duy trì được trạng thái cực đỉnh cho nữ giới.

Ai có thể sử dụng bao đôn dên gai và bi

Đối tượng sử dụng bao cao su bi lớn này rất đa dạng các quý ông muốn dương vật của mình to hơn hay muốn làm cho người bạn tình sung sướng và đạt được cảm giác cực sướng khi làm tình việc sử dụng vô cùng dễ dàng và hiệu quả. Ôm sát vào dương vật của nam giới một cách tối đa chính vì thế mà khi sử dụng sẽ không bị rơi ra, dù dương vật to, nhỏ thế nào vẫn có thể sử dụng được dễ dàng.

Bao cao su đôn dên bi gai là bí quyết để các quý ông sẽ làm cho người bạn tình của mình sung sướng đạt được sự mạnh mẽ nhất trong quan hệ. Giúp tạo được những cảm xúc mới lạ và kích thích hơn cho người phụ nữ, khiến cho việc làm tình không còn nhàm chán nữa. Tạo được sự cực khoái thú vị và làm khả năng đi vào sâu bên trong âm đạo sẽ làm cho chị em gái sung sướng cao.

Bao cao su đôn dên bi gai 3

Cách sử dụng bao donzen bi gai để quan hệ với nữ giới:

  • Mang vào dương vật một cách dễ dàng, có thể vừa với nhiều kích thước dương vật khác nhau.
  • Khi dương vật đã cương cứng để quan hệ.
  • Với việc sử dụng các loại dương vật một cách mới lạ thì bao cao su đôn dên bi gai là một sản phẩm hoàn hảo nhất.
  • Xuất tinh vào bên trong, nó cũng như các loại bao cao su khác giúp tránh thai và nhiễm bệnh.
  • Rửa sạch với nước và bảo quản để sử dụng lâu dài.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su đôn dên bi gai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *