Bao cao su đôn dên Brave Man kích thước khủng

450,000

Mô tả

Bao cao su đôn dên Brave Man có kích thước lớn với những gai bằng silicon để kích thích vào âm đạo nó tạo hiệu quả vô cùng cao khi quan hệ, giúp hỗ trợ các quý ông có thể mang lại được nhiều sự khoái lạc dâng trào và tạo được nhiều sự thú vị mới lạ cho người phụ nữ đảm bảo các cặp đôi tình nhân tạo được sự khoái lạc thú vị nhất đảm bảo chất lượng của việc quan hệ mang lại được sự thăng hoa cho người phụ nữ.

Thông tin về bao đôn dương vật bằng silicon có rung:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 4.2 x 14 cm.

Được làm từ silicon cao cấp.

Không thấm nước, có thể sử dụng được nhiều lần.

Có rung, có nhiều gai

Bao cao su đôn dên Brave Man kích thước khủng 2

Sử dụng bao đôn silicon có nhiều gai để giúp làm cho người phụ nữ đạt cực khoái

Bao cao su đôn dên Brave Man có độ rung mạnh mẽ với những gai lớn phù hợp để nam giới sử dụng kích thích người bạn tình sung sướng tạo được cảm giác kích thích vô cùng cao, đảm bảo chất lượng của việc quan hệ đạt được hiệu quả cao. Khi mang vào dương vật thì bao đôn dên dương vật sẽ giúp làm to cậu nhỏ lên, nếu các quý ông muốn làm to dương vật nhanh chóng thì có thể có thể sử dụng cách này, làm cho dương vật to và dài đảm bảo bạn sẽ tự tin hơn trong quan hệ. Mang lại được sự kích thích phụ nữ vô cùng cao, với thiết có nhiều gai thì sẽ dễ dàng kích thích âm đạo một cách tối đa nhất, đảm bảo chất lượng tình dục một cách thú vị. Tăng kích thước dương vật nhanh chóng sẽ khiến bạn vô cùng tự tin và sung mãn khi quan hệ với người bạn tình. Với chế độ rung cực kỳ mạnh mẽ sẽ càng làm cho người phụ nữ khoái cảm tột độ.

Bao cao su đôn dên Brave Man kích thước khủng 3

Bao cao su đôn dên Brave Man có một bộ phần tạo rung ở đầu sẽ giúp massage bên trong sâu âm vật khả năng mang lại được sự kích thích dâng trào càng khiến cho chị em cảm nhận được sự mạnh mẽ. Khi sử dụng cho người bạn tình thì sẽ không hề gây đau đớn gì cả vì phần gai được làm từ silicon mềm mại thú vị nhất. đảm bảo tạo được những sự ma sát vô cùng dễ chịu. Được mang vào dương vật một cách dễ dàng và không bị rơi ra khi sử dụng. Với những sóng rung mạnh càng khiến kích thích sâu vào bên trong tạo được cảm giác thú vị. Giúp người bạn tình cảm nhận được sự sung sướng tối đa mà chưa có trước đó. Bao cao su đôn dên Brave Man là một trong sản phẩm giúp mang lại được sự khoái lạc cực đỉnh cho người phụ nữ với khả năng kích thích êm ái cùng với khả năng làm tình cho người phụ nữ thì vô cùng hiệu quả.

Làm cho người phụ nữ thích thú hơn khi làm tình

Phần gai li ti ấy được bao quanh bao đôn từ đầu đến gốc, khi sử dụng sẽ tạo được khoái lạc cực đỉnh là đồ chơi kích dục nữ vô cùng hiệu quả giúp cho họ sung sướng dâng trào nhất. Bao đôn làm to dương vật rất phù hợp cho những quý ông có dương vật, với sự hỗ trợ để giúp tạo được sự khoái lạc dâng trào với việc sử dụng tạo được cảm giác thú vị hơn. Cũng như các loại bao cao su khác nó cũng có chức năng giúp tránh các căn bệnh truyền nhiễm, tránh mang thai ngoài ý muốn, bạn cũng có thể sử dụng được nhiều lần.

Bao cao su donzen silicon được làm từ Mỹ với công nghệ hiện đại và giúp tạo được một sản phẩm cao cấp hiện đại sử dụng an toàn, bền có thể sử dụng trong một thời gian dài. Sẽ làm cho người phụ nữ thích thú khi sử dụng để đem lại được sự khoái cảm dâng trào nhất. Đồ chơi kích thích người phụ nữ làm tình mạnh mẽ hơn sẽ giúp các cặp vợ chồng mang lại được sự vui vẻ khi quan hệ mang lại được cảm giác cực khoái dâng trào.

Bao cao su đôn dên Brave Man kích thước khủng 4

Cách để sử dụng bao đôn có rung Brave Man nhiều gai.

  • Nên kiểm tra và làm sạch bao trước.
  • Vì có nhiều gai nên sử dụng gel để làm trơn âm đạo.
  • Khi quan hệ thì mang vào dương vật rồi khởi động chế độ rung lên và quan hệ một cách bình thường với người bạn tình.
  • Bạn có thể xuất tinh vào bên trong và sau đó vệ sinh với nước.
  • Để ráo nước và bảo quản bao cao su đôn dên Brave Man ở nơi kín đáo.
  • Lưu ý lấy bộ phận tạo rung ra trước khi rửa
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su đôn dên Brave Man kích thước khủng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *