Bao cao su đôn dên có rung penis

250,000

Mô tả

Bao cao su đôn dên có rung penis là một loại đồ chơi không thể thiếu được cho những quý ông nào muốn phục vụ người bạn tình của mình một cách sung sướng nhất, với chế độ rung đa dạng được làm từ silicon chính điều đó giúp phục vụ người bạn tình ở mức cao nhất, những gai lớn có nhiệm vụ massage và kích thích âm đạo sung sướng cao nhất.

Thông tin về bao đôn dên có rung nhiều chế độ rung:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 3.5 x18 cm.

Được làm từ silicon cao cấp nhất

Màu sắc: Trong suốt

Có rung mạnh mẽ, giúp kích thích âm đạo.

Khả năng làm việc liên tục, tăng kích thước và sự tự tin cho nam giới.

Bao cao su đôn dên có rung penis 2

Bao cao su đôn dên có rung penis giúp làm tăng được kích thước dương vật để mang vào dương vật khi quan hệ, nó khiến cho dương vật được mạnh mẽ và có thể làm tình đạt được nhiều khoái cảm nhất. Khi mang bao đôn to dương vật sẽ giúp nâng cao kích thước và làm cho dương vật trở nên mạnh mẽ nhất. Khả năng giúp kích thích với những chiếc gai của mình sẽ tạo được sự thú vị cao cho người phụ nữ. Được làm từ toàn bộ silicon cao cấp có độ êm ái, những chiếc gai dù lớn nhưng vô cùng mềm, không gây đau khi sử dụng đảm bảo tạo sự dễ chịu và khả năng kích thích âm vật vô cùng cao. Đã sử dụng bao cao su donzen thì sẽ càng làm cho những chị em càng thích thú với khả năng tạo được sự khoái cảm nhiều hơn. Là một chất xúc tác để giúp cho việc quan hệ nam nữ đạt được nhiều thành công. Sự cọ sát vào bên trong âm đạo cũng tạo được nhiều sự khoái cảm, đảm bảo tăng được nhu cầu tình dục.

Bao cao su đôn to dương vật có rung tạo nhiều cảm giác cho cả nam và nữ:

Bao cao su silicon có rung và gai Penis là loại sextoy cho nam nữ quan hệ với hình dạng giống như dương vật thật, với toàn bộ được bao bọc bởi một lớp silicon mềm, với những gân gai nổi lên trên dương vật sẽ giúp tạo được sự kích thích vô cùng cao vào âm đạo, đem lại được sự sung sướng cực độ cho các quý cô. Với một bộ phận tạo rung nằm ở cuối chân thì sẽ giúp gia tăng khoái cảm mang lại được sự kích thích cao nhất.

Bao cao su đôn dên có rung penis 3

Phần đầu được thiết kế tròn và  trơn nhẵn nên có thể đi vào bên trong âm đạo một cách dễ dàng nhất. Đường kính của đầu dương vật cũng vừa phải nên khi mang bao cao su đôn dên có rung penis sẽ tạo được cảm giác dễ chịu cho người phụ nữ. Với khả năng làm việc liên tục càng làm cho nữ giới cảm thấy thích thú nhất. Cường độ rung vừa phải, vừa đủ để giúp mát xa âm vật để giúp làm cho nữ giới cảm thấy thích thú và tạo được sự mới lạ sung sướng nhất, cảm giác mà nó đem lại được là vô cùng cao không khác gì máy massage điểm g chính vì thế đây là một loại đồ chơi mà có thể phục vụ khả năng làm tình rất cao.

Có thể tăng được chất lượng tình dục ở mức cao nhất, đảm bảo làm cho người bạn tình càng thích làm tình hơn, với chất lượng silicon cao cấp có thể kéo giãn mà không sợ bị rách. Khi đi vào bên trong âm đạo sẽ càng khiến cho nữ giới sung sướng. Chế độ làm tình đa dạng càng để các cặp tình nhân có thể lựa chọn được cách quan hệ để tạo được cảm giác cao nhất. Bao cao su đôn dên có rung penis khiến cho dương vật của đàn ông được to hơn nhiều lần. Giúp cho việc quan hệ được tự tin và mạnh mẽ nhất giúp kích thích cho người phụ nữ sung sướng và khoái cảm dâng trào thú vị nhất.

Bao cao su đôn dên có rung penis 4

Cách sử dụng bao đôn dên làm to dương vật penis có rung:

  • Mang như các loại bao cao su khác.
  • Vì có khả năng co giãn nên có thể mang vào bất cứ dương vật to hay nhỏ nào.
  • Để khởi động chế độ rung thì bật công tắc để làm tăng cảm giác cho nữ giới.
  • Có thể xuất tinh vào bên trong, sau đó mang bao cao su đôn dên có rung penis đi rửa, nhớ lấy bộ phận tạo rung rồi mới rửa.
  • Bảo quản cẩn thận ở nơi kín đáo tránh ánh sáng mặt trời.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su đôn dên có rung penis”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *