Bao cao su đôn dên đầu rồng có rung

250,000

Mô tả

Bao cao su đôn dên đầu rồng là một sản phẩm mà được rất nhiều quý ông ưa chuộng vì kích thước vừa phải, thân hình có nhiều gai với khả năng rung tạo cảm giác sung sướng rất cao giúp cho các chị em khi sử dụng sẽ tạo được sự khoái lạc vô cùng cao đảm bảo chức năng tình dục một cách tối đa hỗ trợ các cặp đôi tình nhân làm tình mang lại được sự hạnh phúc và tạo được sự thú vị mới lạ khi quan hệ. Đôn đầu rồng cũng có giá rất rẻ nên ai cũng có thể dễ dàng sở hữu, bạn nên nhanh tay để mua được một chiếc phục vụ cho người bạn tình đạt được cực đỉnh.

Thông tin về bao đôn to dương vật silicon có rung đầu rồng:

Sản xuất: Nhật Bản.

Được làm từ silicon.

Màu sắc: Trong suốt.

Kích thước: 3.2 x 12.5 cm.

Có rung, không thấm nước, có thể sử dụng được nhiều lần.

Bao cao su đôn dên đầu rồng có rung

Cấu tạo của bao cao su silicon đầu rung

Bao đôn dên đầu rung có thiết kế đẹp cũng như hoàn hảo nhất với hình chiếc đầu rung bóng loáng, phần đầu lớn với những gai phù hợp để kích thích phần âm vật của người bạn tình. Sẽ giúp tạo được cảm giác kích thích cao và bên trong sâu nhưng không gây đau đớn cho phụ nữ. Một khi sử dụng thì người bạn tình sẽ đạt được một cảm giác cực khoái thật sự. Tạo được một cảm giác phấn khích đầy khoái lạc. Thiết kế này dễ dàng làm cho người phụ nữ đạt được sự sung sướng tối đa với khả năng tạo được sự thăng hoa tạo khoái cảm trực tiếp vào điểm G tạo được cảm giác rất cao.

Bao cao su đôn dên đầu rồng vừa có chức năng như các loại bao cao su thường để giúp tránh được những căn bệnh truyền nhiễm và tránh mang thai ngoài ý muốn khả năng phục vụ và đem lại được sự kích thích đến nhiều vị trí khác trên cơ thể là vô cùng lớn. Được làm từ silicon dày rất an toàn không bị rách và điều đặc biệt là có thể sử dụng được nhiều lần. Đôn dên silicon đầu rồng là một sản phẩm không thể thiếu để các cặp tình nhân quan hệ mang lại được nhiều cảm xúc cao. Đảm bảo tạo được sự sự thích vị trong tình dục. Nếu người phụ nữ của bạn đã chán việc quan hệ bình thường thì việc sử dụng các loại đồ chơi tình dục hỗ trợ là điều cần thiết, với khả năng ma sát cao hơn và khả năng rung liên tục để tạo được cảm giác khoái lạc cho người phụ nữ. Với chế độ rung của mình sẽ giúp làm cho người tình dễ dàng đạt được cực đỉnh. Phục vụ người bạn tình một cách liên tục đảm bảo chất lượng của tình dục, tạo được xúc cảm cao nhất cho nữ giới.

Tạo cảm giác mới lạ cho người phụ nữ với việc sử dụng bao to dương vật

Bao cao su đôn dên đầu rồng có rung có tính chất mịn màng và trong trong thì rỗng để nam giới mang vào dương vật, với khả năng phục vụ người bạn tình một cách tối đa nhằm hỗ trợ các quý cô một cách liên tục, đối với những quý ông chưa tự tin về khả năng quan hệ của mình thì có thể dùng đến sự hỗ trợ của bao cao su donzen có rung này để đến bản lĩnh cho phái mạnh. Bạn chỉ cần mua một lần mà có thể sử dụng được nhiều lần vô cùng tiết kiệm.

Bao cao su đôn dên đầu rồng có rung 2

Bao cao su đôn dên đầu rồng sẽ giúp làm to dương vật to hơn bình thường, kết hợp với chế độ rung ở phần dưới gốc dương vật  nhằm tăng nhiều sự sung sướng nhất cho người phụ nữ, đem đến cho nàng một cảm giác mới lạ, ngất ngây đến tột độ, tạo được những cảm giác mãnh liệt cho người phụ nữ. Sử dụng bao cao su làm to dương vật giúp cho các chị em gái sẽ đạt được sự thăng hoa mà không bao giờ có được.

Khi mang vào dương vật thì nó sẽ ôm sát dương vật để nhằm tạo được cảm giác sung sướng cao trào. Đáp ứng để tạo được sự hưng phấn, giúp kích thích được điểm g để làm cho người bạn tình đạt được sự sung sướng có một không hai. Khả năng mát xa nhiều hơn phần âm vật sẽ làm cho người phụ nữ có được cảm giác mạnh mẽ vô cùng khoái lạc. Với khả năng kích thích được vị trí sâu nhất bên trong âm đạo để làm cho chị em đạt được sự cực khoái.

Bao cao su silicon nhiều gai có rung là một loại đồ chơi dễ dàng tăng được hiệu quả của việc quan hệ giúp các đôi tình nhân đạt được mới lạ. Vì được thiết kế với độ dày cao nên khi quan hệ sẽ giúp làm giảm sự tiếp xúc với âm đạo chính vì thế nam giới có thể làm tình được lâu hơn. Giúp bạn đàn ông kéo dài thời gian làm tình, giúp cho các chị em đạt được sự khoái lạc vô cùng mạnh mẽ. Sử dụng vô cùng an toàn và tạo được sự mạnh mẽ tối đa. Bao cao su đôn dên đầu rồng có thể thay pin một cách dễ dàng mà bạn có thể mua pin về thay, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Bao cao su đôn dên đầu rồng có rung 3

Cách sử dụng bao cao su làm to dương vật silicon đầu rung:

  • Mang bao cao su vào dương vật một cách bình thường tiếp đó bạn khởi động chế độ rung lên.
  • Đưa dương vật vào âm đạo và quan hệ một cách bình thường tận dụng khả năng rung để kích thích cho người bạn tình.
  • Nên sử dụng thêm gel nếu bạn thích.
  • Nam giới có thể xuất tinh vào bên trong bao cao su đôn dên đầu rồng và sau đó rửa lại với nước để sử dụng những lần sau
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su đôn dên đầu rồng có rung”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *