Bao cao su đôn dên gai nhỏ

150,000

Mô tả

Bao cao su đôn dên gai nhỏ sẽ giúp tạo được nhiều sự khoái lạc vô cùng cao cho người phụ nữ giới khả năng kích thích và massage cho âm đạo vô cùng cao đảm bảo tăng được hiệu quả trong quan hệ, mang lại được sự hạnh phúc cho các cặp đôi tình nhân. Được làm từ silicon mềm mại nên tạo được cảm giác sung sướng và không gây đau cho người dùng, đảm bảo chất lượng tình dục cho các cặp tình nhân.

Thông tin về bao đôn zên silicon có nhiều gai:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 3 x 15 cm.

Chất liệu: Silicon.

Có gai, không có rung, có thể rửa với nước.

Được nam giới mang vào dương vật khi quan hệ.

Có thể sử dụng được nhiều lần.

Bao cao su đôn dên gai nhỏ li ti 2

Bao cao su đôn dên gai nhỏ được thiết kế một cách độc đáo, với những gai lớn và nhỏ giúp tạo được sự kích thích vô cùng cao đảm bảo chất lượng tình dục cao nhất. Khi mang vào dương vật thì nó ôm sát và giúp làm tăng được chất lượng của việc tăng cảm giác cao đảm bảo cho người dùng có thể làm tình một cách mạnh mẽ và tạo được sự mới lạ hơn khi quan hệ. Sử dụng bao cao su silicon làm to dương vật sẽ giúp cải thiện đáng kể kích thước của dương vật của các quý ông. Tăng được sự sung mãn của các quý ông khi quan hệ với người bạn tình ở một mức cao nhất. Đặc biệt là giúp phục vụ nhu cầu làm tình cực cao cho người phụ nữ. Một khi sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận được cảm giác cao mà nó đem lại được cho bạn. Với những chiếc gai lớn đến gai nhỏ thật sự mang lại được nhiều hiệu quả trong việc quan hệ để mang lại được cảm giác cao nhất.

Bao cao su đôn dên gai nhỏ li ti 3

Tăng cảm giác khi quan hệ với phụ nữ bằng đôn dên có gai

Bao cao su đôn to dương vật silicon có nhiều gai nhưng không có rung nhưng hiệu quả trong việc tạo được cảm giác rất là cao. Những đường gân nổi lên trên càng tạo được nhiều cảm giác hơn cho âm đạo của người phụ nữ. Thật sự người sử dụng sẽ cảm nhận được sự thú vị khi sử dụng bao cao su đôn dên gai nhỏ giúp mát xa âm đạo một cách tối đa.

Việc sử dụng bao đôn dên dương vật đã không quá xa lạ với nhiều người việc sử dụng vô cùng an toàn cho sức khỏe cũng như tăng thêm được sự mới lạ cho việc làm tình. Nếu bạn có một dương vật bé thì việc sử dụng bao đôn là điều cần thiết để quan hệ với người bạn tình. Một khi sử dụng thì sẽ đạt được nhiều cảm xúc và bên cạnh đó thì các cặp tình nhân có thể tạo được nhiều điều thú vị hơn khi làm tình. Bao cao su đôn to dương vật có thể sử dụng được nhiều lần chính vì thế mà bạn có thể vô tư sử dụng đến khi bỏ.

Bao cao su đôn dên gai nhỏ có thiết kế phần đầu to và dài, thon đầu gồm những chiếc gai li ti khi đi vào âm đạo sẽ giúp kích thích tạo được sự kích thích, còn phần thân thì có gai lớn hơn. Khi sử dụng sẽ càng làm cho người bạn tình phê hơn bao giờ hết.

Bao cao su đôn dên gai nhỏ li ti 4

Cách sử dụng bao cao su có nhiều gai:

  • Mang vào dương vật như các loại bao cao su khác.
  • Tiếp đó bạn có thể sử dụng gel để làm trơn âm đạo.
  • Quan hệ với người bạn tình sẽ giúp tạo được nhiều cảm xúc
  • Sử dụng xong thì bạn cũng nên vệ sinh bao cao su đôn dên gai nhỏ bằng nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su đôn dên gai nhỏ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *