Bao cao su đôn dên hàng khủng Brave Man

500,000

Mô tả

Bao cao su đôn dên hàng khủng Brave Man được thiết kế một kích thước lớn giúp tăng được sự khoái cảm mạnh mẽ cho người phụ nữ với khả năng kích thích vô cùng cao cho âm đạo sẽ càng khiến cho người phụ nữ thăng hoa, có rất nhiều gai và những đầu rung phụ nhằm kích thích mạnh mẽ vào bên trong âm đạo sẽ càng tăng được khả năng tình dục ở mức cao nhất. Giúp mang vào dương vật để làm to dương vật và các chế độ rung một cách kích thích khiến cho người phụ nữ đạt được sự cực khoái.

Thông tin về bao cao su đôn zên có rung và nhiều gai:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon cao cấp.

Kích thước: 4 x 18 cm.

Màu sắc: Trong suốt

Có rung, không thấm nước, có thể sử dụng nhiều lần.

Sử dụng pin AAA.

Bao cao su silicon nhiều gai sẽ giúp tăng được sự thú vị để các cặp tình nhân có thể quan hệ tạo được nhiều cảm xúc tối đa hỗ trợ làm tình vô cùng mạnh mẽ đáp ứng việc làm tình vô cùng sung sướng. Các tính năng làm tình vô cùng nổi bật khả năng kích thích vào bên trong âm vật vô cùng khoái cảm sung sướng sẽ làm cho người phụ nữ cảm nhận được sự khoái lạc tột độ. Có thiết kế nhiều gai lớn cùng với những đầu rung phụ nhằm tạo được sự mang lại được sự kích thích vào bên trong âm đạo khiến cho người phụ nữ càng cảm nhận được nhiều sự mạnh mẽ nhất trong quan hệ.

Bao cao su đôn dên hàng khủng Brave Man

Sử dụng bao cao su có gai siêu khủng để tăng cảm giác khi quan hệ

Được thiết kế là những gai để nhằm tạo được sự khoái lạc và giúp tăng được sự ma sát với âm đạo. Hiệu quả mà có thể đem lại được khi quan hệ là vô cùng lớn, những chiếc gai silicon này sẽ giúp massage âm đạo và càng làm cho người phụ nữ đạt được sự khoái lạc thú vị. Bao cao su đôn dên hàng khủng Brave Man vô cùng an toàn cho người dùng, giúp đáp ứng được khả năng quan hệ một cách mạnh mẽ nhất, với khả năng tác dụng vô cùng cao để đáp ứng được khả năng tạo được nhiều cảm giác mới lạ mà chưa bao giờ có được. Bao đôn dên dương vật là cần thiết cho nam giới đặc biệt là những quý ông có dương vật nhỏ không đáp ứng nhu cầu quan hệ của nữ giới.

Bao cao su silicon đôn dên được thiết kế to với những gai rất nhiều nhằm tăng được cảm xúc dâng trào cho người phụ nữ, tất nhiên với kích thước to này thì bạn cần nên chuẩn bị gel để có thể quan hệ một cách dễ dàng với bạn tình của mình khả năng. Bao đôn sẽ giúp làm tăng kích thước của dương vật rất nhiều, nhằm tạo được nhiều cảm xúc dâng trào và giúp tăng được khả năng kích thích âm đạo làm cho người bạn tình thích thú nhất. Bao cao su đôn dên hàng khủng Brave Man có rất nhiều gai phụ các kích thước dài nhằm mát xa vào bên trong âm đạo để làm tăng được sự kích thích tạo cảm giác cực khoái vô cùng cao. Đảm bảo mang lại được sự hỗ trợ tăng cảm giác, với phần đầu rung có thể rung nhiều chế độ khác nhau chính điều đó đã làm cho người phụ nữ cảm nhận được nhiều cảm giác.

Bao cao su đôn dên hàng khủng Brave Man 2

Bao cao su Brave Man là một nhãn hàng đồ chơi nổi tiếng của Mỹ, với các loại đồ chơi hỗ trợ việc quan hệ của các cặp tình nhân được hiệu quả nhất. Mang lại được những đức tính siêu việt có thể sử dụng an toàn và trong một thời gian dài. Sẽ tăng được hiệu quả việc quan hệ giúp hỗ trợ làm cho người bạn tình thăng hoa.

Bao cao su đôn dên hàng khủng Brave Man 3

Chức năng của bao cao su silicon đôn dên có gai:

Bao cao su đôn to dương vật cho nam giúp tăng thời gian làm tình một cách tối đa, giúp phục vụ nữ giới một cách liên tục, với sự làm việc của chiếc gai này sẽ mang lại được sự sung sướng khi quan hệ với người bạn tình. Bộ phận tạo rung là một dạng trứng rung bên ngoài được bao bọc bằng inox rất bền và có khả năng rung mạnh với đa dạng cường độ. Được cố định vào bao cao su đôn dên hàng khủng Brave Man để khi rung lên sẽ giúp tạo được cảm giác không ngừng giúp phục vụ nữ giới. Giúp tạo được những cung bậc cảm xúc khác nhau càng làm cho nữ giới thích thú.

Cách sử dụng bao đôn làm to dương vật có gai và rung:

  • Mang vào dương vật của mình rồi khởi động chế độ rung của trứng rung lên.
  • Như đã được khuyến cáo là nên có gel làm trơn âm đạo.
  • Quan hệ bình thường với nữ giới, tận dụng các đầu rung phụ và gai để giúp tăng được sự kích thích vào âm vật.
  • Quan hệ một cách thoải mái có thể xuất tinh vào bên trong và sau đó rửa bao cao su đôn dên hàng khủng Brave Man với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su đôn dên hàng khủng Brave Man”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *