Bao cao su đôn dên siêu khủng Brave Man

450,000

Mô tả

Bao cao su đôn dên siêu khủng Brave Man có thiết lớn cùng với chế độ rung đa dạng chính điều đó sẽ giúp tạo được nhiều cảm giác cho người phụ nữ, được làm từ silicon mềm mại như da người chính vì điều đó sẽ hỗ trợ mang lại được cảm giác cao nhất. Với chế độ rung đa dạng và vô cùng mạnh mẽ thật sự sẽ làm tăng hiệu quả của việc quan hệ.

Thông tin về bao silicon làm to dương vật có rung:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 4 x18 cm

Màu sắc: Trong suốt

Được làm từ silicon mềm mại.

Trọng lượng: 111g

Có rung cực mạnh.

Sử dụng pin AAA.

Bao cao su đôn dên siêu khủng Brave Man 2

Bao cao su đôn dên siêu khủng Brave Man chỉ thật sự hiệu quả đối với các cặp tình nhân đã quan hệ nhiều, vì bao cao su đôn zên này có kích thước tương đối lớn nếu các quý ông sử dụng với người bạn tình nhỏ tuổi thì sẽ gây đau hơn là sung sướng, làm cho việc quan hệ không được dễ dàng. Đây là loại bao cao su silicon có nhiều gai được thiết kế để nhằm tăng sự khoái cảm kích thích vào âm đạo của người phụ nữ để làm cho họ lên đỉnh dễ dàng nhất. Hình dáng bên ngoài rất giống như dương vật thật, với phần đầu lớn và trơn tuột giúp dễ dàng đi vào bên trong âm vật. Có những chiếc gai bằng silicon vươn dài ra nhằm kích thích vào những vị trí nhạy cảm cho người phụ nữ nhằm gia tăng cực khoái làm cho chị em gái sung sướng nhất. Bao cao su đôn dên siêu khủng Brave Man với chức năng rung vô cùng mạnh mẽ càng khiến cho việc quan hệ tạo được sung sướng. Tạo được cảm giác đê mê cho người bạn tình. Bên cạnh đó việc sử dụng bao đôn dên silicon sẽ làm cho dương vật to hơn trông thấy. Điều đó rất quan trọng để giúp nam giới chinh phục được người bạn tình.

Nếu các quý ông có một dương vật nhỏ và ngắn thì cũng đừng nên tự tị quá việc sử dụng bao đôn và làm cho dương vật vừa dài và to hơn làm tăng sự tự tin và càng làm cho người phụ nữ thích thú, kích thích nhiều hơn trong quan hệ. Tất nhiên, điều này đã được kiểm chứng ở nhiều phụ nữ. Sử dụng bao cao su đôn làm to dương vật nhất sẽ hỗ trợ các cặp đôi tình nhân mang lại được cảm giác cao. Thay vì sử dụng các loại máy massage cao cấp thì sử dụng bao đôn dên silicon có rung rẻ hơn rất nhiều.

Bao cao su đôn dên siêu khủng Brave Man

Những đặc điểm nổi bật của bao cao su đôn zên có rung kích thước lớn:

  • Bao cao su đôn dên siêu khủng Brave Man này sẽ tạo ra một kích thước lớn hơn, mạnh mẽ hơn, tạo được sự thú vị trong quan hệ, các quý ông có thể thể hiện mình và làm cho người tình ngây ngất
  • Nhờ vào giảm xúc tiếp mang thành âm vật nên khi làm tình có thể kéo dài hơn, tất nhiên nếu bạn không tự tin với khả năng quan hệ lâu của bản thân thì tôi khuyên nên xịt thuốc trị xuất tinh sớm trước khi quan hệ rất hiệu quả, cảm giác cho nam giới có thể giảm đi những người phụ nữ thì rất sướng.
  • Có rung mạnh mẽ, bạn có thể thay pin khi hết một cách dễ dàng.
  • Bao đôn silicon rất mềm mại nên vô cùng an toàn cho sức khỏe, không làm trầy xước âm đạo của nữ giới. Có độ bền cao có thể sử dụng được nhiều lần, nên rất tiết kiệm tiền.

Cách sử dụng bao cao su Brave Man có rung:

  • Mang vào dương vật một cách dễ dàng.
  • Nên dùng gel làm trơn âm đạo nếu người bạn tình của bạn bị khô.
  • Khi quan hệ thì bấm vào nút của đầu rung lên và bấm một lần nữa để tắt.
  • Sử dụng bao cao su đôn dên siêu khủng Brave Man xong thì rửa và bảo quản kỹ càng để sử dụng nhiều lần sau.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su đôn dên siêu khủng Brave Man”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *