Giảm giá!

Bao cao su đôn dên trơn

200,000 180,000

Mô tả

Bao cao su đôn dên trơn với khả năng làm to dương vật cho nam giới giúp cho việc quan hệ tạo được nhiều cảm giác tối đa với khả năng hỗ trợ, nam giới một cách mạnh mẽ, đảm bảo các quý ông có thể phục vụ người bạn tình một cách tối đa, đảm bảo chất lượng tình dục, với thiết kế ít gai nên rất phù hợp cho những chị em thích cảm giác nhẹ nhàng đảm bảo tăng được sự khoái lạc cho phụ nữ. Được làm từ silicon mềm mại càng giúp cho phụ nữ thích thú hơn, có thể vừa với bất cứ dương vật to hay nhỏ nào có thể ôm sát dương vật nên sẽ giúp tăng được cảm xúc cao nhất.

Thông tin về bao cao su đôn to dương vật không gai:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Da người, trong suốt.

Kích thước: 4 x 13.5 cm.

Tăng kích thước dương vật và làm tăng được khả năng quan hệ lâu hơn.

Sử dụng được nhiều lần.

Bao cao su đôn dên trơn

Cấu tạo của bao đôn dên silicon tăng khoái cảm khi quan hệ:

Bao cao su đôn dên trơn sẽ giúp làm dương vật to hơn với những đường gân siêu mềm, sẽ đảm bảo phục vụ các cặp đôi tình nhân làm tình đạt được nhiều cảm giác khoái lạc tột cùng. Các quý ông muốn làm cho dương vật to hơn một cách dễ dàng nhất thì nên sử dụng bao đôn silicon này thiết kế đẹp giống như dương vật thật chính điều đó sẽ càng làm cho người phụ nữ kích thích tối đa. Khả năng mang lại được sự thú vị cao khi sử dụng càng làm cho nữ giới cảm thấy được sự thăng hoa cao nhất. Sự êm ái của silicon tạo được cảm giác như thật càng khiến cho cho nữ giới cảm nhận được sự thú vị. Đặc biệt nó giúp tăng được sự tự tin cho các cặp đôi làm tình được hiệu quả làm cho nữ giới tự tin hơn khi quan hệ. Đảm bảo khả năng kích thích và massage vào âm vật.

Bao cao su đôn dên trơn giúp với sự mềm mịn tạo được sự an toàn khi sử dụng. Khi quan hệ mà sử dụng bao cao su đôn zên silicon thì sẽ làm giảm sự xuất tinh sớm càng làm tăng được sự tự tin khi quan hệ đảm bảo mang lại được nhiều sự mạnh mẽ và có thể làm tình trong một thời gian dài hơn. Tạo khoái cảm khiến cho sướng chị em trong quá trình làm tình sẽ giúp cho làm tình đạt được nhiều sự thú vị và cảm giác mới lạ Đây là một biện pháp để cho nam giới có thể cải thiện khả năng quan hệ, đặc biệt là các quý ông bị yếu sinh lý. Đây là một cách làm to dương vật một cách đơn giản nhất không gây đau cho nam giới.

Đây là sản phẩm có thể mang lại được sự hỗ trợ để làm tình cực sướng, sở hữu một kích thước phù hợp với dương vật của nam giới, phần đầu được làm trơn và thon nên dễ dàng đi vào bên trong âm vật, để giúp tạo được cảm giác mạnh mẽ, dương vật dài và to hơn thì cũng có thể dễ dàng tiếp cận được sâu hơn. Sử dụng một cách đơn giản chỉ cần mang vào dương vật để sử dụng một cách hỗ trợ làm tình cho các cặp đôi. Những đường gân và những gai li ti sẽ giúp tăng được nhiều sự kích thích. Một khi sử dụng sẽ càng là, tăng được cảm giác cực đỉnh cho người phụ nữ. Kết hợp với khả năng làm tình của các quý ông sẽ càng làm cho người bạn tình cảm nhận được sự thăng hoa cao trào.

Bao cao su đôn dên trơn 2

Cách làm to dương vật nhanh chóng khi dương vật quá nhỏ

Bạn đang lo lắng vì dương vật của mình quá nhỏ và không biết cách nào để làm to dương vật nhanh nhất ? Nếu làm cho dương vật dài và to hơn thì bạn sẽ tốn một khoảng thời gian dài với việc sử dụng máy tập dương vật, nhưng có nhiều nam giới không có nhiều thời gian chính vì thế mà việc tập trở nên khó khăn, chính vì thế việc sử dụng bao đôn làm to dương vật là điều cần thiết, tăng được khoảng vài cm giúp “cô bé” phụ nữ sẽ sướng hơn tăng được khả năng thâm nhập. Bao cao su đôn dên trơn có độ dày sẽ nâng cao thêm khiến cho dương vật không những dài mà còn to hơn, hỗ trợ nam giới làm tình cực phê.

Tùy vào dương vật của mỗi người mà có thể sử dụng để phù hợp nhất, bạn có thể các nếu quá dài, để giúp cho việc sử dụng được thoải mái nhất. Những thiết kế của loại bao cao su đôn dên trơn này rất hiệu quả để nam giới có thể mang vào để tạo được sự thoải mái và mang lại được cảm giác nhiều nhất cho người phụ nữ. Việc sử dụng bao cao su silicon này sẽ giúp tạo được sự táo bạo và cách tân nhiều nhất khi quan hệ chính điều đó mà sẽ giúp các cặp tình nhân làm tình được hòa hợp nhất.

Khi sử dụng sẽ giúp tăng được sự hỗ trợ làm tình một cách tối đa đảm bảo mang lại được sự khoái lạc với cảm xúc cực đỉnh, sử dụng bao cao su đôn to dương vật còn tạo được sự thú vị cả cho nam và nữ khi sử dụng.

Bao cao su đôn dên trơn 3

Cách sử dụng bao đôn dên dương vật silicon không gai:

  • Hãy mang với dương vật khi đã cương cứng, cũng giống như các loại bao cao su khác, mang vào một cách dễ dàng.
  • Nên sử dụng thêm gel bôi trơn với một lượng vừa phải, để tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật.
  • Để giúp tạo được những sự trải nghiệm mới mẻ nhất khi quan hệ bao cao su đôn dên trơn cũng có tác dụng tránh thai, có thể xuất tinh vào trong bao sau đó vệ sinh với nước rồi sau đó bảo quản cẩn thận để sử dụng lần sau.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su đôn dên trơn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *