Bao cao su đôn khúc gai

100,000

Mã: BCS912 Danh mục: , Từ khóa:

Mô tả

Bao cao su đôn khúc gai với kích thước nhỏ gọn dùng để mang vào dương vật, lợi dụng gai silicon của nó để tăng cảm giác nhiều hơn khi sử dụng với khả năng tạo được cảm giác rất cao, đảm bảo mang lại được sự dễ chịu cho người sử dụng, các cặp tình nhân sẽ mang lại được sự thích thú, kích thích âm đạo vô cùng sung sướng, tạo cảm giác cực khoái vô cùng cao cho người bạn tình.

Thông tin về bao cao su đôn khúc gai silicon mềm mại

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.2 x 5 cm

Có độ đàn hồi và co giãn cao.

Có nhiều gai, sử dụng được nhiều lần

Bao cao su đôn khúc gai 2

Việc sử dụng bao cao su đôn zên để tăng cảm giác hiện đang rất được nhiều quý ông sử dụng, để kích thích âm đạo nhiều hơn, những chiếc bao cao su silicon này vô cùng hiệu quả để tăng được sự ma sát khi quan hệ với người bạn tình, cảm giác mà nó đem lại được là vô cùng thú vị sẽ khiến cho phụ nữ đạt được sự mới lạ nhất. Được làm đa số từ silicon mềm mại và có thể co giãn vô cùng cao, nên chính vì thế rất bền khó bị rách khi sử dụng, trên bề mặt của nó là chi chít những gai. Những gai này thì vô cùng mềm mại không gây đau cho âm đạo, khi sử dụng bao cao su đôn khúc gai tạo được sự khoái cảm vô cùng cao. Ngoài ra việc sử dụng bao cao su silicon đôn dên này có thể sử dụng được nhiều lần, chỉ cần rửa sạch sau mỗi lần sử dụng. Điểm yếu của loại bao cao su này là nó không có tác dụng để tránh thai hay tránh lây bệnh vì mang vào giữa dương vật và dương vật vẫn tiếp xúc trực tiếp với âm đạo.

Bao cao su đôn khúc gai 3

Bạn muốn tăng khoái cảm nhiều hơn cho phụ nữ?

Việc sử dụng bao cao su đôn khúc gai là hiệu quả với mức chi phí thấp nhất, với kích thước nhỏ gọn của nó thì bạn có thể cho vào bóp, ví để sử dụng khi cần thiết. Vì được làm từ silicon nên sẽ co giãn vô cùng mạnh mẽ đảm bảo mang lại được cảm giác sung sướng tột đỉnh khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự mới lạ giúp cho người bạn tình lên đỉnh một cách dễ dàng. Vì được thiết kế với những gai nhỏ nên sự ma sát cũng diễn ra rất ít, không làm đau cho nữ giới.

Bao cao su đôn khúc gai 4

Sử dụng bao cao su đôn to dương vật hơn sẽ làm cho nam giới được tự tin hơn với khả năng tạo được cảm giác thú vị và sẽ mang lại được cảm giác mạnh mẽ khi làm tình sẽ giúp các quý ông phục vụ người bạn tình của mình một cách tốt nhất. Việc sử dụng sẽ làm to dương vật sẽ làm tăng được hiệu quả, làm dương vật to hơn là một đồ chơi mà nam giới cần phải có khi quan hệ với bạn tình.

Cách sử dụng bao cao su đôn khúc gai bằng silicon:

  • Để mang vào dương vật thì bạn kéo dài ra rồi mang vào dương vật.
  • Nên thêm gel bôi trơn để tăng cảm giác và tạo được sự dễ dàng khi quan hệ.
  • Quan hệ bình thường, sau khi sử dụng xong thì vệ sinh với nước hoặc bằng cồn y tế.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su đôn khúc gai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *