Bao cao su donzen bi vòi

170,000

Mô tả

Bao cao su donzen bi vòi được làm từ silicon có rất nhiều bi xung quanh có thể mang lại được sự kích thích vô cùng cao đảm bảo chất lượng tình dục một cách tốt nhất với khả năng hỗ trợ tạo được nhiều xúc cao kích thích cho người phụ nữ đạt được cực khoái đảm bảo tăng chất lượng tình dục một cách tối đa. Các quý ông có thể mang lại bao cao su này để giúp làm to dương vật một tối đa hỗ trợ việc làm tình đạt được hiệu quả cao.

Thông tin về bao cao su bi vòi làm to dương vật:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 3 x15 cm.

Chất liệu: Silicon

Đối tượng sử dụng: nam giới

Làm to dương vật tối đa

Bao cao su donzen bi vòi

Thiết kế độc đáo của đôn dên bi vòi silicon

Những viên bi được thiết kế tạo được sự ma sát một cách thú vị khiến cho người sử dụng cảm nhận được sự kích thích tuyệt đỉnh nhất, một khi sử dụng thì sẽ giúp tạo được cảm giác cao khiến cho người phụ nữ càng thích thú. Tạo được những cảm giác cao trào sẽ càng khiến cho nữ giới thích thú nhất. Sẽ khiến phụ nữ sung sướng cao nhất. Bao cao su donzen bi vòi có thể đi vào bên trong sâu âm đạo để làm cho người phụ nữ sung sướng thú vị cao nhất, đảm bảo mang lại được những sự thú vị mới mẻ còn làm cho phụ nữ dễ dàng thăng hoa. Bao cao su đôn to dương vật sẽ giúp cho việc quan hệ đạt được cảm giác cao và làm cho người phụ nữ cảm nhận được sự kích thích vào bên trong âm vật vô cùng cao. Với khả năng hỗ trợ mang lại được sự kích thích nhờ vào cái vòi dài bằng silicon. Có thiết kế độc đáo giúp cho việc tạo được cảm giác thú vị nhất. Các quý ông có thể tận dụng việc quan hệ mang lại được sự khoái lạc cao nhất.

Bao cao su đôn dên sở hữu những bi lớn và có những chiếc gai mềm mại được thiết kế thông minh và độc đáo cùng với một chiếc vòi dài nhằm kích thích âm đạo sung sướng. Giúp người phụ nữ cảm nhận được sự cọ sát vào bên trong âm vật sung sướng cao nhất, đảm bảo tạo được sự khoái lạc cực khoái cho âm đạo của nữ giới. Khi nam giới sử dụng thì sẽ làm cho người bạn tình đạt được cực khoái, tạo được sự đê mê khi thâm nhập vào bên trong âm đạo.

Bao cao su donzen bi vòi 2

Sử dụng bao cao su donzen bi vòi sẽ giúp làm cho dương vật to hơn nhanh chóng và đơn giản nhất. Làm cho dương vật trở nên mạnh mẽ nhất với những gai và bi sẽ giúp gia tăng được sự ma sát vô cùng cao, khiến cho người sử dụng cảm nhận được sự kích thích cao hơn làm cho dương vật to hơn trong thấy đảm bảo tạo được sự tự tin hơn rất nhiều cho các quý ông. Đây là một đồ chơi tình dục cho nam giúp mang lại được những cảm xúc cao nhất khiến cho các chị em càng thích thú. Có bề ngoài trông rất bắt mắt và dễ dàng mang đến các phút giây cực khoái hết sức cực đỉnh cho bạn tình, là bao đôn silicon sử dụng vô cùng an toàn.

Những lợi ích khi sử dụng bao cao su đôn dên bi vòi silicon.

Bạn có thể sử dụng được nhiều lần nên vô cùng tiết kiệm kinh tế, làm cho bạn tình được sung sướng và phấn khích hơn với khả năng hỗ trợ làm tình đạt được khoái cảm dâng trào. Là bí quyết để giúp làm nóng tình yêu của đôi lứa mang lại được những cảm xúc mới mạnh mẽ và thích thú hơn, với loại bao cao su silicon này giúp nam giới sẽ thể hiện được bản lĩnh và phong độ để chinh phục người bạn tình. Mang lại được mới lạ trong quan hệ mà chưa bao giờ có được trước đó. Dương vật to hơn và có thể kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn.

Cách sử dụng bao cao su đôn dên bi lớn kích thước khủng:

  • Được mang vào dương vật một cách dễ dàng vì có thể co giãn tốt nên có thể mang vừa bất cứ dương vật lớn nhỏ nào.
  • Nên dùng thêm gel để làm cho người bạn tình sung sướng.
  • Sau đó quan hệ với nước bạn tình, tận dụng được khả năng cọ sát vào bên trong âm vật sẽ làm cho người bạn tình dễ chịu.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh bao cao su donzen bi vòi với nước để làm sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su donzen bi vòi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *