Bao cao su donzen có gai

170,000

Mô tả

Bao cao su donzen có gai vừa giúp tăng cảm giác cho người sử dụng vừa làm to dương vật đạt được kích thước to hơn giúp tăng hiệu quả khi quan hệ. Các cặp tình nhân có thể tận dụng khả năng làm việ hiệu quả để làm cho người người bạn tình cảm thấy thú vị nhất với việc tạo cảm giác vô cùng cao khiến cho người sử dụng cảm nhận được sự thăng hoa. Làm cho người bạn tình cảm thấy thú vị hơn.

Thông tin về bao đôn to dương vật có gai siêu sướng:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu Silicon.

Kích thước: 3.8 x 14 cm.

Màu sắc: Trong suốt.

Không rung.

Có khả năng co giãn và bền nên sử dụng được nhiều lần.

Bao cao su donzen có gai 4

Mang lại được nhiều cảm giác cho nữ bằng việc sử dụng bao cao su đôn to dương vật

Loại bao cao su đôn dên có tác dụng tăng kích thước dương vật về cả điều dài và đường kính. Phù hợp với người có dương vật nhỏ, kích thước khiêm tốn hoặc các quy ông muốn tạo được sự thú vị gợn cảm tăng được sự hạnh phúc hơn khi quan hệ. Được làm từ silicon mềm dẻ có thể co giãn và sử dụng trong một thời gian dài, vô cùng tiết kiệm. Đây là mẫu bao cao su donzen có gai với những gai nhỏ li ti ôm xung quanh dương vật nên sẽ tạo được cảm giác cao trong khi sử dụng. Những gai vô cùng mềm mại, khi ma sát với âm đạo tạo nên cảm giác rất tốt. Dương vật đi sâu vào bên trong đến đầu làm cho người phụ nữ sung sướng nhất gai nhỏ li ti nên không gây đau, tạo sự khó chịu cho người dùng. Giúp thay đổi cảm giác tạo được sự mới lạ cho người phụ nữ.

Bao cao su donzen có gai 3

 

Việc sử dụng bao cao su donzen có gai sẽ mang lại được nhiều cảm xúc thú vị  khi sử dụng vô cùng sung sướng cho người bạn tình, giúp kích thích âm đạo như thể việc sử dụng các loại máy massage vậy. Các quý ông có thể tận dụng sự giúp đỡ của bao cao su mà giúp cho việc quan hệ được lâu hơn, đảm bảo mang lại được sự thú vị dâng trào đảm bảo tạo được sự kích thích cho người bạn tình. Giúp các quý ông trở nên tự tin hơn bao giờ hết một dương vật to dài và có thể làm việc một cách mạnh mẽ để giúp làm cho người phụ nữ thích thú

Với việc sử dụng bao silicon đôn to dương vật khiến cho các cặp tình nhân có thể hăng hái làm tình hơn với khả năng tạo được cảm giác sung sướng, khả năng làm to dương vật hơn một cách đơn giản vô cùng, chỉ cần mang vào dương vào quan hệ bình thườn thì bạn cũng có thể phát huy được tác dụng của bao đôn dương vật.

Bao cao su donzen có gai 2

Cách sử dụng bao đôn làm tăng kích thước dương vật.

  • Mang vào dương vật một cách dễ dàng đảm bảo vừa với kích thước của dương vật bạn.
  • Ôm sát không bị rơi ra khi quan hê.
  • Nên dùng gel bôi trơn để tăng cảm giác cho các cặp tình nhân.
  • Nam giới có thể sử dụng các tư thế quan hệ khác nhau để làm sướng người bạn tình.
  • Sử dụng xong thì rửa bao cao su donzen có gai với nước để làm sạch.
  • Bảo quản tốt để có thể sử dụng lần sau
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su donzen có gai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *