Bao cao su donzen khúc gai có rung

150,000

Mô tả

Bao cao su donzen khúc gai có rung được thiết kế một cách độc đáo với khả năng rung mạnh mẽ, phần gai ở bên ngoài giúp tăng được nhiều cảm giác sung sướng cho người dùng đảm bảo mang lại được chất lượng cho tình dục, các quý ông có thể phục vụ người bạn tình của mình tốt nhất, với khả năng mang lại được sự hạnh phúc vô cùng cao cho người phụ nữ. Có kích thước nhỏ gọn nhưng hiệu quả đem lại là vô cùng lớn cho nữ giới.

Thông tin về bao cao su đôn có rung bằng silicon:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3 x 5 cm.

Mang vào dương vật để quan hệ với nữ giới.

Có gai, có thể sử dụng được nhiều lần.

Có rung.

Bao cao su donzen khúc gai có rung 2

Sử dụng bao cao su đôn dên có nhiều gai để tạo cảm giác tốt hơn

Giúp tăng được kích thước của dương vật nhiều hơn, với sự co giãn cực kỳ cao của silicon nên tạo được rất nhiều cảm giác cho người dùng, đảm bảo mang lại được sự hiệu quả trong tình dục đảm bảo chất lượng của việc quan hệ. Được làm từ silicon êm ái và có tính đàn hồi cao, có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không bị hư. Bao cao su donzen khúc gai có rung có độ dày vừa phải, chính vì thế khi sử dụng sẽ mang lại được nhiều hiệu quả cao đảm bảo tạo được cảm giác chân thật giúp phục vụ người bạn tình tốt nhất.

Khi mang vào dương vật sẽ làm cho các chị em phụ nữ càng thích thú về sản phẩm đồ chơi tình dục đáp ứng nhu cầu tình dục một cách tối đa phục vụ nhu cầu tình dục một cách tối đa nhất hiệu quả của việc sử dụng của bao đôn tăng kích thước dương vật là rất cần thiết, đặc biệt là những quý ông có dương vật nhỏ muốn tăng được kích thước tối đa để đáp ứng nhu cầu tình dục cho người bạn tình. Có thể mang dễ dàng vào dương vật, khi mang thì Bao cao su donzen khúc gai có rung sẽ ôm sát dương vật chính vì thế bạn có thể quan hệ một cách thoải mái mà không bị bị rơi ra. Nó được cải tiến tốt hơn so với bao cao su đôn gai khúc vì nó được tích hợp thêm một bộ phận tạo rung nhỏ gọn có thể giúp tăng cảm giác cho người dùng nếu khởi động chế độ rung lên, nhằm đáp ứng được nhu cầu làm tình, bạn có thể sử dụng chế độ rung nếu thích hoặc không sử dụng bằng cách lấy bộ phận tạo rung ra.

Bao cao su donzen khúc gai có rung 3

Những chiếc gai này có nhiệm vụ là mát xa ở bên ngoài âm đạo với cường độ làm việc vô cùng mạnh mẽ chính điều đó sẽ càng làm sung sướng cho chị em, làm cho họ dễ dàng thăng hoa. Cường độ rung một cách mạnh mẽ chính điều đó sẽ đảm bảo phục vụ nhu cầu làm tình một mức vô cùng cao.

Đây là loại bao cao su có nhiệm vụ tăng được sự cao trào cho các cặp tình nhân quan hệ tạo được sự sung sướng, với sự hiệu quả của nó mà được rất nhiều quý ông sử dụng. Với khả năng phục vụ một cách cao nhất nhu cầu làm tình đạt được sự thoải mái cho âm đạo, có thể sử dụng được nhiều lần.

Bao cao su donzen khúc gai có rung 4

Cách sử dụng bao cao su đôn khúc rung có gai:

  • Cũng như các loại bao đôn to dương vật khác, mang vào cũng rất dễ dàng, bạn có thể kéo giãn ra mà không sợ bị rách.
  • Sau mang vào dương vật thì bạn có thể quan hệ với người bạn tình, để tăng cảm giác nhiều hơn thì bật công tắc để khởi động chế độ rung.
  • Có thể sử dụng việc nhiều tư thế làm khác nhau để mang lại được sự sung sướng cho người nữ giới.
  • Dùng bao cao su donzen khúc gai có rung xong thì lấy phần rung ra và rửa với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su donzen khúc gai có rung”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *