Giảm giá!

Bao cao su làm to dương vật màu nâu

300,000 250,000

Mô tả

Bao cao su làm to dương vật có màu nâu với những gai tạo được rất nhiều cảm giác cho người phụ nữ, khi mang vào dương vật sẽ giúp cho các bạn sở hữu một dương vật to có những đường gân gai lớn để giúp kích thích âm đạo một cách tối đa và tạo được cảm giác vô cùng sung sướng, mang lại được nhiều cảm giác vô cùng cao và tạo được nhiều sự thú vị trong quan hệ. Những quý ông nào mà có dương vật nhỏ thì nên sử dụng bao cao su đôn dên để làm to dương vật nhanh chóng.

Thông tin về bao đôn dên silicon làm to dương vật:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 4.4 x 22 cm.

Màu sắc: Nâu.

Chất liệu: Silicon

Không có rung, không thấm nước, có thể sử dụng được nhiều lần.

Sử dụng có thể vừa làm dương vật to hơn và quan hệ lâu hơn với người bạn tình

Bao cao su làm to dương vật màu nâu

Bao cao su làm to dương vật có một màu da nâu bóng, những đường gân được thiết kế như dương vật thật vậy, bên cạnh đó có những chiếc gai để góp phần kích thích thích nhiều hơn cho âm đạo của người phụ nữ. Giúp tạo được sự sung sướng cho nữ giới, giúp tăng được kích thước dương vật đáng kể, đặc biệt là cảm giác mà nó có thể mang lại được là vô cùng lớn giúp cho nam giới phục vụ người bạn tình một cách tối đa. Giúp các quý ông được tự tin hơn khi làm tình. Là loại bao cao su đôn dên mà đem lại được nhiều hiệu quả trong quan hệ làm cho các cặp tình nhân đạt được sự thú vị cao nhất.

Cấu tạo và hình ảnh của bao bao cu đôn dên làm to dương vật

Bao cao su đôn to dương vật được làm từ silicon cao cấp với những bộ phận chân thật, nó mô tả một cách đầy đủ của dương vật, với phần đầu tròn giúp cho việc đi sâu vào bên trong âm đạo. Có chiều dài phù hợp với dương vật của người đàn ông Việt Nam, bạn thật sự thích thú với loại bao cao su làm to dương vật này thì hãy mua về để làm sung sướng người bạn tình của mình. Có thiết kế với độ mềm mại và mịn màng như da người, sử dụng trong một thời gian dài vì silicon rất bền và khó bị hư, bạn có thể sử dụng được nhiều lần.

Bao cao su làm to dương vật màu nâu 2

Bao cao su silicon có thể sử dụng vô cùng an toàn cho cả nam và nữ, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và những đường gân gai cũng được thiết kế để chỉ giúp mát xa âm đạo chứ không làm trầy xước âm vật, bạn hãy yên tâm khi sử dụng bao cao su đôn dên gân gai để  tạo được sự thú vị mới lạ cho người bạn gái. Bao cao su làm to dương vật giúp tăng được cảm giác cho nữ giới, là đồ chơi người lớn giúp tạo được việc làm tình thú vị và khiến cho người phụ nữ thích thú hơn.

Bao cao su làm to dương vật màu nâu 3

Cách sử dụng bao cao su donzen để quan hệ:

  • Mang vào như các loại bao cao su thường khác.
  • Nên dùng với gel để tăng cảm giác cũng như dễ dàng hơn.
  • Có thể xuất tinh vào bên trong bao.
  • Rửa bao cao su làm to dương vật với nước và bảo quản cẩn thận để sử dụng ở những lần sau.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su làm to dương vật màu nâu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *