Bao donzen silicon có rung và quai đeo

400,000

Mô tả

Bao donzen silicon có rung và quai đeo sẽ mang lại được cảm giác cao với khả năng kích thích tạo được cảm giác cao đáp ứng nhu cầu sử dụng và làm tình đạt được hiệu quả, khả năng rung và kích thích vô cùng cao vào bên trong âm vật còn khiến cho người phụ nữ cảm giác như đang quan hệ với một dương vật lớn kích thước khủng, hỗ trợ mang lại được nhiều cảm xúc thú cao trào.

Bao đôn dên silicon da người có rung:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.5 x 17 cm.

Màu sắc: da người.

Bao donzen silicon có rung và quai đeo 2

 

Tác dụng của việc mang bao cao su làm to dương vật silicon:

  • Làm to dương vật hơn với những đường gân nổi trên bề mặt một cách mạnh mẽ.
  • Quan hệ được lâu hơn.
  • Tạo được sự mới lạ.
  • Tăng được sự tự tin cho nam giới.

Bao cao su đôn zên được rất nhiều nam giới sử dụng để kích thích vào âm đạo để mang lại được nhiều sự thú vị cao nhất, khiến cho các chị em sung sướng, để tăng được sự cao trào khi quan hệ thì có thể sử dụng để làm to dương vật nhiều hơn có chiều dài vừa phải để bạn có thể tăng được sự hỗ trợ cho nam giới. Đây là cách làm cho dương vật trở nên mạnh mẽ nhất. Được thiết kế bằng silicon êm ái để nhằm kích thích để tạo được sự thú vị và mang lại được sự kích thích dâng trào. Sử dụng vô cùng an toàn cho sức khỏe người dùng và tạo được sự khoái cảm thú vị, mang lại được cảm giác độc đáo trong tình dục, hỗ trợ việc quan hệ được thành công hơn bao giờ hết. Bao donzen silicon có rung và quai đeo có hình dáng bên ngoài giống như dương vật thật với những đường gân nhằm tạo được sự kích thích vào những vị trí khoái lạc thật sự thú vị càng đảm bảo mang lại được sự mạnh mẽ trong quan hệ.

Bao donzen silicon có rung và quai đeo 3

Các quý ông khi quan hệ muốn hỗ trợ giúp tăng được cảm xúc với người bạn tình thì có thể sử dụng bao cao su làm to dương vật này sẽ giúp tăng được hiệu quả trong quan hệ tình ái của các cặp vợ chồng, giúp cho việc quan hệ tạo được nhiều sự khoái lạc thú vị dâng trào mà không khi nào có được, đảm bảo tăng được sự thăng hoa cao trào và sung sướng tột đỉnh. Giúp tăng được nhu cầu tình dục hiệu quả với khả năng rung ở đầu nên vô cùng hiệu quả trong việc tạo được sự kích thích sâu vào âm vật. Bao donzen silicon có rung và quai đeo càng khiến cho chị em sung sướng không tả được đảm bảo mang lại được sự thú vị cho các cặp tình nhân.

Thiết kế của bao cao su silicon có rung

Bên trong phần đầu bao cao su đôn dên silicon được tích hợp một bộ phận tạo rung nhỏ có thể giúp tạo được sự kích thích cao trào đảm bảo chất lượng tình dục thú vị cực đỉnh. Để mang lại được sự mới lạ. Với phần quai silicon dùng để mang vào cậu nhỏ để giúp tạo được sự dễ dàng làm tình để quan hệ được hiệu quả cao bạn sẽ không sợ bị tuột để giúp tạo được những sự mới lạ và thú vị để phục vụ nhu cầu làm tình hỗ trợ mang lại được sự cực đỉnh cho người người bạn tình. Bao donzen silicon có rung và quai đeo tạo điều kiện và giúp cho việc quan hệ được sung sướng nhiều nhất bên cạnh đó việc mang lại được những cảm xúc kích thích vào âm đạo siêu sướng. Kích thước dương vật sẽ được cải thiện một cách dễ dàng nhất việc sử dụng bao đôn silicon

Bao donzen silicon có rung và quai đeo 4

Cách để sử dụng bao đôn dương vật có quai đeo.

  • Mang vào dương vật một cách bình thường, lấy phần quai đeo để lòng vào tinh hoàn để giúp giữ chặt không bị rơi ra khi quan hệ.
  • Với chế độ rung mạnh mẽ sẽ làm cho các cặp đôi thú vị hơn bao giờ hết.
  • Bạn có thể xuất tinh vào bên trong silicon rồi sau đó, rồi vệ sinh bao donzen silicon có rung và quai đeo với nước.
  • Tiếp đó là bảo quản ở những nơi kín đáo, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao donzen silicon có rung và quai đeo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *