Búp bê làm tình nhỏ có rung cho nam

Dụng cụ tự sướng cho nam sẽ tạo được cảm giác mới lạ tạo được sự khoái lạc cực đỉnh cao trào đảm bảo bạn sẽ đạt được sự cực đỉnh trong tình dục

1,500,000

Mô tả

Búp bê làm tình nhỏ có rung để cho nam giới sung sướng tạo được cảm giác cực sướng được làm từ silicon chất lượng tốt nhất khả năng tạo được sự mới lạ trong tình dục, với kích thước nhỏ gọn có thể rung với nhiều chế độ làm tình khác nhau sẽ mang lại được sự mới lạ trong tình dục đảm bảo chất lượng tình dục một cách hiệu quả nhất.

Thông tin về búp bê làm tình tạo được sự mới lạ trong tình cho nam:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 30 x9 cm

Màu sắc: Màu da giống da người.

Có rung, rên sử dụng pin AAA.

Không thấm nước.

Trọng lượng : 1.8 kg.

Búp bê làm tình nhỏ có rung cho nam 5

Đồ chơi tự sướng tạo được sự mới lạ trong tình dục

Khả năng tạo được sự mới lạ trong tình dục đảm bảo chất lượng của việc tự sướng. Là loại búp bê tình dục silicon có hình dáng nhỏ gọn nên giúp cho việc sử dụng đạt được nhiều cảm giác cao trào. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất khi sử dụng. Khả năng tạo được sự dâng trào với chất liệu silicon giống như da người.

Sextoy được nam giới sử dụng khi cần thiết tự sướng đảm bảo tạo được sự mới lạ khả năng kích thích vào bên trong âm vật cũng rất cao. Sẽ làm cho các bạn cảm nhận cảm giác cao. Giúp thỏa mãn được những khoái lạc nhu cầu thỏa mãn mạnh mẽ của cơ thể một cách an toàn.

Là sản phẩm búp bê tình dục silicon giá rẻ được nhiều người sử dụng và cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm bạn cũng có thể sử dụng để cảm nhận được tác dụng của nó mang lại được.

Có bề ngoài gọn gàng bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng với việc cầm tay để sử dụng. Kích thước tương đối vừa phải giúp cho bạn sử dụng khi cần thiết khả năng tạo được những chế độ làm tình cực đỉnh với những chế độ rung giúp massage dương vật. Ngoài ra còn có tiếng ồn rên của người phụ nữ để giúp tạo được sự dễ chịu cho chị em sử dụng khả năng tạo được sự kích thích cho nam giới vô cùng cao.

Búp bê làm tình nhỏ có rung cho nam 3

Búp bê làm tình kích thước nhỏ làm tình cực sướng

Sử dụng hết sức tiện dụng theo bên mình trong những lần công tác xa. Có hình dáng nhỏ mô phỏng người phụ nữ những đường nét trên cơ thể sẽ giúp tạo được sự kích thích người dùng khả năng tạo được những xúc cao chân thật sẽ giúp tạo được sự hài lòng cho bạn.

Khả năng tạo được sự cảm xúc mới lạ cực cao sẽ làm càng làm cho bạn vô cùng thích thú sản phẩm đồ chơi sextoy này một khi sử dụng sẽ giúp tạo được mới lạ trong quan hệ cực cao nhất. Để có thể tạo được sự mới lạ trong tình dục thì búp bê tình dục mini có rung sẽ giúp làm cho nam giới đạt được sự hiệu quả trong tình dục mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng khi cần thiết, dể đáp ứng nhu cầu tình dục cao trào.

Có màu hồng với khả năng tạo được sự kích thích cho người dùng khả năng tạo được sự mới lạ cực khoái cho bất cứ ai sử dụng khả năng tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật cực cao nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng với búp bê silicon cho nam tự sướng giá rẻ này.

Búp bê làm tình nhỏ có rung cho nam 4

Có lỗ âm vật mô phỏng giống thật khả năng tạo được sự kích thích vào bên trong sẽ giúp tạo được chất lượng trong tình dục cực cao khả năng sử dụng trong một thời gian dài càng làm cho bạn hài lòng, với độ co giãn cao nên sẽ giúp tạo được sự mới lạ trong việc sử dụng bạn nên sử dụng sản phẩm sextoy này để tạo được sự thăng hoa đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm tình dục cao trào này nhất.

Các chế độ rung sẽ giúp massage cho dương vật cực đỉnh khả năng tạo được sự hỗ trợ trong tình dục vô cùng cao những chế độ rung mà bạn có thể thay đổi theo sở thích khả năng tạo được sự cực đỉnh đảm bảo sẽ tạo được sự hài lòng cho bạn nhất. Sẽ giúp tạo được sự khoái lạc như khi quan hệ với người bạn tình thật sự chính điều đó sẽ làm tăng được chất lượng tình dục nhiều hơn.

Búp bê làm tình nhỏ có rung cho nam 2

Cách sử dụng búp bê làm tình cho rung cho nam tự sướng:

  • Cho pin AAA vào bộ điều khiển để tạo được chế độ rung làm tình.
  • Sử dụng gel để làm trơn phần âm vật silicon
  • Cho dương vật vào để sử dụng.
  • Tiếp đó  bạn sử dụng khả năng làm tình với nhiều chế độ rung khác nhau
  • Tạo được sự mới lạ trong tình dục, khả năng làm việc cực cao của sản phẩm sẽ làm cho bạn thích thú nhất
  • Xuất tinh vào bên trong âm vật giả sau đó vệ sinh với nước để làm sạch với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Búp bê làm tình nhỏ có rung cho nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *