Giảm giá!

Búp bê làm tình phần âm vật

Búp bê làm tình phần âm vật sẽ tạo được sự sung sướng vô cùng hiệu quả khả năng giúp tạo được sự làm tình giống như quan hệ thật sự cho nam vậy

1,500,000 1,400,000

Mô tả

Búp bê làm tình phần âm vật có cấu tạo vô cùng chân thật giống như âm vật của người phụ nữ với những bộ phận mà có thể giúp tạo được sự sung sướng cực đỉnh khả năng tạo được sự sung sướng mới lạ cực đỉnh cho chị em có thể tạo được sự sung sướng vô cùng cao để giúp cho nam giới tự sướng với hiệu quả tình dục vô cùng khả năng giúp cải thiện được nhu cầu tình dục là rất cao để giúp cải thiện cho việc làm tình của nam giới.

Thông tin về sextoy làm tình đạt được sự sung sướng vô cùng cao trong tình dục:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 11 x 21 x 22 cm.

Màu sắc: Da người

Có rung làm tình vô cùng hiệu quả. Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA

Búp bê làm tình phần âm vật

Búp bê làm tình phần âm vật với những bộ phận giúp tạo được sự kích thích cực sướng cho người nam giới. Với khả năng tạo được sự sung sướng làm giống người thật sẽ giúp tạo được sự hiệu quả trong tình dục. Khả năng rung sẽ giúp tạo được sự thăng hoa cực đỉnh sẽ giúp tăng được sự hiệu quả trong tình dục.

Với sản phẩm búp bê tình dục bán thân sẽ giúp nam giới có thể làm tình đạt được nhiều sự sung sướng với cảm giác rất cao. Được thiết kế một cách căng tròn mềm mại, đàn hồi và rất êm ái khi tạo phong độ chống đẩy thì vùng hông của bạn chạm nhẹ vào phần hậu môn sẽ tăng thêm cảm xúc cho người dùng là nam giới.

Được thiết kế từ silicon sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn vào âm vật sẽ giúp tạo được sự sung sướng cho người dùng. Búp bê làm tình phần âm vật rất chất lượng cao chắc chắn tính an toàn cho các bạn, có màu sắc là da người sẽ giúp tạo được sự tự nhiên để giúp tạo được sự thăng hoa cho người sử dụng.

Với việc sử dụng búp bê tình dục như người thật mô phỏng âm vật của người phụ nữ sẽ giúp tạo được sự sung sướng với hiệu quả vô cùng cao. Giúp cho nam giới có thể trải nghiệp sự sung sướng trong tình dục vô cùng cao để giúp tạo được sự thăng hoa với khả năng tăng được chất lượng trong nhu cầu tình dục cực đỉnh nhất khả năng giúp tăng được sự mới kích thích cho dương vật khi làm tình là vô cùng sung sướng.

Búp bê làm tình phần âm vật 4

Để giúp tăng được sự chân thật trong việc tự sướng cho nam giới

Với hình dáng bên ngoài như âm vật của nữ giới có thể giúp tạo được sự quyến rũ sở hữu một thiết kế với những chấm bi, chấm gai nổi nhẹ khiến tăng thêm tính ma sát và tạo sự ấp ôm sát lúc bạn đưa dương vật vào bên trong âm đạo, búp bê làm tình phần âm vật giúp tăng được chất lượng khi sử dụng vô cùng cực khoái để giúp tăng được chất lượng tình dục một cách cao trào nhất.

Phần âm vật âm vật silicon vô cùng mềm mại sẽ giúp tạo được sự kích thích cho người dùng với khả năng giúp tạo được sự hỗ trợ tạo được sự cảm kích cực đỉnh nhất có thể khả năng rung sẽ giúp tạo được sự sung sướng khả năng tạo được cảm xúc cao cho nam giới.

Phần bên ngoài mu mang các sợi lông mu tơ, nhìn như thật cảm giác mong muốn được “ra trận” tình dục sẽ thôi thúc bạn, khi sử dụng sẽ giúp tạo được những sự cảm nhận cực kỳ hiệu quả cao. Giúp cho chị em có thể thể cảm nhận được sự làm tình của đồ chơi người lớn cho nữ có thể mang lại.

Đồ chơi giúp nam giới có thể tự sướng hiệu quả

Búp bê làm tình phần âm vật giúp các quý ông trong các khi lẻ loi, không có người bạn tình bên cạnh sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ thăng hoa. Là một khối âm vật silicon sẽ giúp tăng được sự ma sát để giúp tạo được cảm xúc vô cùng cao.

Giúp cho các chị em có thể cảm nhận được sự khoái lạc cực đỉnh nhất có thể. Tạo được sự thuận lợi tạo nên các phong độ “chiến đấu” tình ái, giúp cho chị em có thể cảm nhận được sự thú vị vô cùng hiệu quả trong tình dục mà bất cứ chị em nào cũng nên sử dụng để đạt được sự sung sướng

Búp bê làm tình phần âm vật 2

Cách sử dụng búp bê làm tình bằng silicon cao cấp:

  • Đầu tiên bạn nên sử dụng gel bôi trơn để giúp tạo có thể làm tình được dễ dàng.
  • Tiếp đó bạn có thể khởi động chế độ rung để giúp tạo được sự thăng hoa trong tình dục.
  • Làm tình để có thể tăng được sự thoải mái và đảm bảo rằng các chị em có thể cải thiện chất lượng tình dục.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch búp bê làm tình phần âm vật
Đánh giá

Comments

comments