Búp bê silicon làm tình như người

Có thể làm tình tạo được sự sung sướng để giúp mang lại được cảm giác cao trào hỗ trợ tạo được sự khoái lạc cho nam

2,000,000

Mô tả

Búp bê silicon làm tình như người với khả năng giúp tạo được sự sung sướng để giúp tạo được sự massage cực kỳ cao trào để tăng cường chất lượng của việc quan hệ, mang lại được sự kích thích dâng trào, mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào sẽ giúp tạo được những cảm giác cao trào với khả năng đảm bảo hỗ trợ mang lại được sự cực sung sướng cực kỳ sung sướng.

Thông tin về đồ chơi làm tình giống như quan hệ sung sướng cho nam:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 21 x 39 cm.

Chất liệu: Silicon.

Có rung, để giúp tạo được sung sướng cực cao trong quan hệ.

Tạo cảm giác như thật.

Búp bê silicon làm tình như người 4

Là sản phẩm búp bê silicon được mô phỏng theo người phụ nữ với những bộ phận như người thật, có kích thước nhỏ gọn để giúp tạo được sự sung sướng. Mang lại được sự gợi cảm để giúp tăng được chất lượng của việc tự sướng. Tạo được cảm giác tạo khoái cảm độ sướng khoái lạc mô phỏng như thật, tư thế ở đây hai chân của búp bê được được co lên tới cổ để lộ ra bộ phận sinh dục kích thích cậu nhỏ gợi cảm thuận lợi cho cậu nhỏ đi sâu vào trong.

Sử dụng sextoy làm tình cho nam cực sướng.

Đồ chơi làm tình như người với để giúp tạo được mang lại được sự sung sướng của búp bê silicon giống người có sự tươi trẻ sống động để giúp hỗ trợ kích thích cực khoái cho nam giới lên đỉnh. Được làm từ loại chất liệu tốt nhất với khả năng làm sung sướng cực đỉnh và kích thích tình trạng hưng phấn cực sướng.

Cấu tạo mô phỏng theo phong thái quyến rũ nhất của chị em lúc làm tình. Với hình dáng đẹp và hiệu quả trong việc làm sung sướng cho người dùng đảm bảo bạn sẽ hài lòng với búp bê làm tình cho nam. Khả năng hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả mang lại được xúc cảm cực kỳ thú vị.

Búp bê silicon làm tình như người 2

Mua búp bê giá rẻ với sự hỗ trợ làm tình cực đỉnh

Nam giới có thể sử dụng búp bê silicon làm tình như người giúp tạo được sự tận hưởng những khả năng tạo được sự thú vị và làm cho người dùng sung sướng và tạo được sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ để giúp tạo được sự quyến rũ không khác gì khi quan hệ thật sự.

Tuy có kích thước nhỏ gọn cùng với các bộ phận nhỏ nhắn nhưng cũng có thể giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được sự hiệu quả thăng hoa khi làm tình. Nam giới có thể tạo được sự chủ động khi cô đơn và muốn đáp ứng nhu cầu làm tình. Sẽ giúp hỗ trợ tạo được nhiều sự thăng hoa với khả năng tạo được sự dâng trào trong quan hệ để mang lại được cảm xúc không khác gì khi quan hệ thật sự.

Búp bê silicon làm tình như người 5

Với các chế độ rung và massage dương vật sẽ giúp tạo được sự dễ chịu cho nam mang lại được sự cực đỉnh giúp massage dương vật phục vụ nhu cầu làm tình cao trào. Với khả năng mang lại được sự sung sướng nam giới sẽ giúp tạo được những sự mới lạ cực kỳ dâng trào. Tạo được sự hiệu quả giúp cải thiện được khả năng tình dục

Khả năng hỗ trợ giúp tạo được sự thú vị của búp bê tình dục mini này bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả của việc làm tình với chế độ rung sẽ giúp giúp cho nam giới thích thú với sản phẩm sextoy này, hỗ trợ làm tình tạo được sự sung sướng khả năng mang lại được sự khoái lạc cực cao đảm bảo tăng được sự khoái lạc cực kỳ mới lạ

Cách sử dụng búp bê làm tình cực sướng:

  • Dùng gel để làm trơn giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn.
  • Khởi động chế độ rung lên và làm tình cực sướng.
  • Tạo được sự mới lạ cực đỉnh với nhiều tư thế làm tình khác nhau.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước.

Búp bê silicon làm tình như người

Đánh giá

Comments

comments