Búp bê silicon nữ Dj

Có hình dáng của một người phụ nữ xinh đẹp và lộng lẫy gồm các bộ phận như người thật sẽ giúp hỗ trợ làm tình sung sướng cho nam

90,000,000

Mô tả

Búp bê silicon nữ Dj có thiết kế giống như người thật với các bộ phận giúp tạo được sự khoái lạc cực sướng để giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ thăng hoa khả năng đảm bảo mang lại được sự thú vị cực kỳ cao khả năng làm tình với nhiều sự kích thích cho nam giới với sự mềm mịn của làn da sẽ giúp tạo được sự sung sướng khả năng hỗ trợ làm tình tạo được sự thăng hoa dâng trào sẽ mang lại được sự khoái cảm cho nam.

Thông tin về búp bê làm tình sung sướng cho nam:

Sản xuất: Nhật Bản

Kích thước:

Tổng chiều cao( được tình trong khoảng đế bàn chân lên đến đỉnh đầu) : 154 cm

Ba vòng eo chuẩn như sau: 78 cm x 57 cm x 82 cm. ( 78 cm là vòng 1 vòng ngược, 57cm là vòng hai vòng eo, 82 cm là vòng 3 vòng mông)

Tổng trọng lượng khoảng 30 kg.

Màu sắc: Da người.

Chất liệu: Silicon.

Làm tình giống như người thật.

Được tặng gel 6 tháng

Búp bê silicon nữ Dj 6

Là sản phẩm búp bê giúp cho nam giới sử dụng tạo được nhiều sự sung sướng và khoái lạc giúp nam giới lên đỉnh thỏa mãn với thiết kế mô phỏng người nữ giới với các bộ phận như người thật chính vì thế sẽ giúp tạo được nhiều cảm xúc cho người dùng, tạo được sự chân thật cho nam giới tạo được sự sung sướng mới lạ trong tình dục.

Búp bê silicon mang công nghệ tạo hình giống như thật cho búp bê một vẻ đẹp mê hồn giúp tạo được sự kích thích cho nam giới có cảm giác như đang được quan hệ với người thật sự vậy.

Búp bê silicon nữ Dj 5

Giúp cho những nam giới cảm nhận hệt được các cảm giác chân thật, nam giới khi sử dụng sẽ giúp tạo được kích thích vào dương vật cực sướng như đang được làm tình thật sự vậy, với khả năng giúp tạo được sự kích thích sung sướng.

Búp bê làm tình cao cấp như người thật

Được thiết kế giống người cao cấp tuyệt đẹp lộng lẫy và kiêu xa, mô tả của người con gái mới lớn sở hữu các cử chỉ trục đường nét và đường cong lý tưởng sẽ giúp tăng được sự kích thích cho nam giới.

Là loại đồ chơi giúp cho các quý ông có thể làm tình như đang được quan hệ thật sự khả năng massage dương vật của chất liệu silicon cực kỳ cao. Giống như người phụ nữ hỗ trợ làm tình mang lại được nhiều cảm xúc dâng trào.

Búp bê silicon nữ Dj 4

Búp bê cao cấp Nhật Bản được làm từ silicon nguyên khối chất lượng tốt, được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các chuyên gia nghiên cứu hang đầu của Nhật Bản, khả năng hoàn thiện đến tuyệt đối.

Đây là loại búp bê làm tình cho nam vô cùng sung sướng để giúp tăng được sự hỗ trợ quan hệ cực kỳ thăng hoa đảm bảo chất lượng tình dục giúp mang lại được những sự mới lạ trong quan hệ rất lớn.

Thiết kế của sản phẩm búp bê silicon Nhật Bản

Được cấu tạo với hình dạng của một nữ Dj vô cùng khiêu gợi với khả năng giúp tạo được sự kích thích cho các quý ông, được thiết kế giống như các người con gái mới lớn ở nhật bản sở hữu khuôn mặt trái xoan ưa nhìn và dễ sắp ngũi.

Giúp khả năng kích thích các nam giới tuyệt đối ngay trong khoảng những cái nhìn đầu tiên. Sống mũi cao và dài rất nữ tính mô tả dáng vẻ của châu âu. Tóc dài đen nhánh, hấp dẫn những tâm hồn mẫn cảm thể hiện vẻ đẹp của người con gái Á Đông.

Búp bê silicon nữ Dj 3

Với những bộ phận đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất như sở hữu bộ ngực căng tròn sẽ giúp tạo được sự hứng thú của các quý ông. Các loại búp bê silicon Nhật Bản như chứa chan nhựa sống, vòng eo thanh mảnh, nhỏ gọn ngàng tạo điều kiện cho khả năng tạo gợi cảm sở hữu những dáng chuẩn nhất và phải chăng nhất, để tạo được nhưng khoái lạc khi khiêu gợi quý ông lên đỉnh điểm cao trào thăng hoa nhất.

Đầu vú được làm cho căng tròn và đầy đặn, núm ngực nhỏ thanh mảnh tiện dụng cho các quý ông có thể thưởng thức khả năng thu giãn khoái cảm tăng được sự cực khoái đảm bảo sẽ vô cùng thích thú với sản phẩm sextoy cao cấp này.

Đây là loại sản phẩm làm khả năng lên đỉnh được cao trào đỉnh đỉnh điểm nhất. Những vị trị nhạy cảm thì được thiết kế rất tinh tế theo bộ phận sinh dục của phụ nữ, để giúp tăng được sự chân thật khả năng tạo được sự sung sướng để giúp hỗ trợ làm tình tạo được sự khoái lạc cực đỉnh.

Giúp kích thích nam giới ngay từ các dòng nhìn đầu tiên, khi sử dụng thì sẽ mang lại được cảm xúc vô cùng cao và tạo được nhiều sự thú vị chân thành nhất.

Sở hữu thể thiết kế toát lên vẻ tiên tiến sở hữu dáng dấp của các thiếu nữ Nhật Bản, giúp tạo được nhiều sự thích thú của nam giới đây là loại đồ chơi sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực sướng đảm bảo cho bất cứ ai sử dụng cũng tạo được sự khoái lạc cao.

Búp bê silicon nữ Dj 2

Búp bê tình dục cho nam có hình dạng tuyệt đẹp đến những chi tiết nhỏ đến khi quan hệ sẽ giúp tạo được những sự thú vị dâng trào. Giúp cho các quý ông sẽ được thưởng thức các phong độ khác nhau để giúp những người cô đơn chưa có gia đình tạo lên các thỏa mãn đỉnh nhất.

Cách sử dụng đồ chơi làm tình cao cấp giống như người thật

  • Đầu tiên bạn có thể chọn được một vị trí thích hợp cho việc sử dụng như ở trên giường.
  • Sử dụng gel để tăng được cảm giác cho người dùng.
  • Có thể đặt nằm ở dưới và nằm lên trên để quan hệ hoặc bạn có thể sử dụng nhiều tư thế làm tình khác nhau.
  • Quan hệ như đang làm tình với người thật, có thể xuất tinh vào bên trong và tiếp đó vệ sinh với nước để làm sạch
Đánh giá

Comments

comments