Búp bê tình dục bán thân âm vật và hậu môn

Với thiết kế nhỏ gọn và chất liệu silicon vô cùng êm ái sẽ giúp bạn tạo được sự thú vị khi sử dụng tạo được sự massage tạo được sự sung sướng cao

2,500,000

Mô tả

Búp bê tình dục bán thân âm vật và hậu môn được thiết kế để mô phỏng cơ thể của người phụ nữ với bộ phận âm vật giả sẽ giúp cho các quý ông sử dụng tự sướng tạo được sự sung sướng cao trào đảm bảo tạo được cảm giác như làm tình thật sự vậy. Khả năng tạo được sự mới lạ trong tình dục, với phần mông căng tròn tạo được sự quyến rũ cho nam giới khi sử dụng.

Thông tin về đồ chơi tự sướng cho nam cực đỉnh:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 13 x 21 cm.

Màu: Da người.

Trọng lượng: 3.5 kg

Không thấm nước, rửa dễ dàng với nước.

Có rung nhiều chế độ

Búp bê tình dục bán thân âm vật và hậu môn

Sextoy búp bê tình dục vòng 3 lớn

Được thiết kế rất đẹp đặc biệt là phần mông to lớn sẽ tạo được sự khoái lạc cực đỉnh đảm bảo tạo được sự mới lạ nhất trong sử dụng, khả năng làm tình cực cao của chất liệu silicon vô cùng hiệu quả. Đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được sự má sát khi cho dương vật đi vào bên trong.

Phần âm vật giả được thiết kế giống như thật với những đường nét gợi cảm giúp tạo được sự kích thích nam giới. Với phần miệng âm vật vô cùng lớn sẽ giúp tạo được sự cảm giác cực đỉnh tối đa đảm bảo khi tác dụng vào bên trong sẽ giúp mang lại được sự lên đỉnh.

Đồ chơi búp bê cho nam thủ dâm có thiết kế gợi cảm, được làm từ chất liệu silicon cao cấp có tính chất mềm mại vô cùng, với màu sắc như da người tăng được sự chân thật của sản phẩm. Với phần mông to siêu chuẩn sẽ làm cho nam giới lên đỉnh thật sự khi sử dụng.

Tạo được sự khoái cảm với đồ chơi làm tình cho nam

Với sản phẩm sextoy có hình dáng vô cùng hoàn hảo được rất nhiều người sử dụng thích sử dụng. Làm sản phẩm sextoy Nhật Bản cao cấp sẽ giúp tạo được sự thích thú trong việc sử dụng đảm bảo mạng lại được cảm xúc tột dâng trào tăng được hiệu quả trong tình dục cao.

Búp bê tình dục bán thân âm vật và hậu môn 2

Mô phỏng vòng 3 người phụ nữ cực kỳ đẹp và có tính  đàn hồi. Với chất lượng silicon sẽ giúp tạo được sự kích thích cao trào với khả năng tạo được nhu cầu tình dục một cách tối đa.

Là sản phẩm tạo được chất lượng cao được nam giới sử dụng khả năng tạo được cảm giác sung sướng và tạo được sự hoàn hảo nhất trong quan hệ tình dục. Khả năng tạo được sự thích thú cho người dùng cảm đảm bảo mang lại được sự thâm nhập sâu vào bên trong giúp massage dương vật. Giúp tạo được sự kích thích tối đa làm cho người dùng cảm nhận được sự thăng hoa trong tình dục.

Búp bê tình dục bán thân âm vật và hậu môn 4

Đồ chơi tạo được sự khoái cảm cực đỉnh khi tự sướng

Giúp tạo được sự ôm sát dương vật như lúc quan hệ thật sự. Gồm có 2 lỗ đó là phần âm vật và lỗi hậu môn với khả năng tạo được cực khoái khi sử dụng. Tạo được sự phấn kích thích cho nam giới sử dụng.

Bên ngoài phần miệng âm vật là những chiếc lông sẽ giúp tạo được sự giống thật, tạo được nhiều sự thăng hoa, điều đó sẽ khiến nhiều người cảm thấy thích thú hơn khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng với nhiều tư thế.

Sẽ càng giúp cho các quý ông có thể sử dụng hiệu quả với chất lượng tình dục cực cao, đảm bảo tạo được sự hỗ trợ trong tình dục cao nhất. Đây là sản phẩm cao cấp đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều nước. Với khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình giống như quan hệ thật búp bê silicon giá rẻ  bạn sẽ dễ dàng mua được một cách dễ dàng

Búp bê tình dục bán thân âm vật và hậu môm 3

Cách sử dụng đồ chơi cho nam thủ dâm vòng 3 cực khủng:

  • Đặt ở một vị trí để giúp cho việc sử dụng được hiệu quả nhất.
  • Có thể sử dụng nhiều tư thế để sử dụng như làm tình.
  • Sẽ giúp tạo được sự sung sướng cao, nên dùng thêm gel bôi trơn.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Búp bê tình dục bán thân âm vật và hậu môn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *