Búp bê tình dục bơm hơi cho nam

Được thiết kế với hình dáng như người thật khi sử dụng sẽ tạo được sự sung sướng cho nam, tạo cảm giác như thật

2,200,000

Mô tả

Búp bê tình dục bơm hơi cho nam được thiết kế một cách sống động có hình dáng như người thật với kích thước cơ thể đọc đáo sẽ giúp tạo được sự thú vị trong quan hệ giúp các cặp tình nhân có thể quan hệ một cách sung sướng nhất đảm bảo chất lượng tình dục tối đa nhất khả năng tạo được những sự mới lạ nhất trong quan hệ sẽ đảm bảo tạo được sự mới lạ cực đỉnh nhất, có cảm giác cực kỳ cao trào đảm bảo bạn sẽ thích sản phẩm đồ chơi này.

Thông tin về sextoy làm tình cực sướng cho nam giới:

Chất liệu: Silicon.

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: Như người thật. Những bộ phận cũng được thiết kế một cách chân thật.

Màu sắc: Da người.

Có âm vật và cả hậu môn.

Tặng chai gel bôi trơn

Không thấm nước, sử dụng bên trong một thời gian dài.

Búp bê tình dục bơm hơi cho nam 2

Búp bê tình dục cho nam giá rẻ hiệu quả mang lại cao

Để tạo được sự ham muốn tình dục của nam giới thì việc sử dụng các loại búp bê tình dục là điều cẩn thiết, với hình dạng giống như kích thước của người thật sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cho người dùng. Các quý ông muốn tạo được sự mới lạ trong quan hệ, khả năng làm tình không khác gì người thật chính vì thế mà bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả.

Được thiết kế với chất liệu silicon vô cùng mềm mại, sẽ giúp tạo được cho các quý ông dễ dàng đạt được sự cực đỉnh giúp đáp ứng nhu cầu sinh lý tạo được sự mô phỏng trong quan hệ một cách hiệu quả cao nhất. Với hình dáng cơ thể cân đối và khuôn mặt xinh đẹp chính vì thế mà sẽ khiến cho bạn cảm nhận được sự chân thật khi sử dụng.

Khi được bơm lên thì có kích thước giống như con người. Nam giới có thể sử dụng một cách hiệu quả đảm bảo tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh nhất đảm bảo tạo được những nhu cầu làm tình cực cao trào. Những bộ phận được mô phỏng một cách chi tiết. 

Đặc biệt là phần âm vật silicon sẽ được mô phỏng giống như âm vật và hậu môn chính điều đó sẽ làm bạn hài lòng nhất. Với sự mềm mại như da người khả năng đàn hồi cũng rất cao, một khi sử dụng sẽ tạo được những cảm giác chân thật nhất khiến bất cứ người đàn ông nào khi sử dụng cũng vô cùng dễ chịu. Bạn sẽ có nhu cầu cảm nhận được cảm giác quan hệ tình dục thật sự, silicon có thể rửa với nước để làm sạch.

Búp bê tình dục bơm hơi cho nam 3

Thiết kế của búp bê vô cùng xinh đẹp và êm ái, giống như cơ thể của nữ giới

Búp bê tình dục cho nam được thiết kế một cách thông minh với những chi tiết vô cùng giống thật. Giúp cho những quý ông đang cô đơn cũng có thể làm tình đạt được nhiều sự mới lạ trong tình dục, tạo được sự làm tình vô cùng an toàn, đặc biệt là giúp cho nhưng cuộc đi xa được vui vẻ hơn.

Khi không sử dụng thì xả hơi ra và bạn dễ dàng cho vào túi xách để dễ dàng mang đi xa. Với không mặt xinh đẹp sẽ càng làm cho bạn kích thích hơn. Bạn cũng có thể nằm ở bên trên khi quan hệ tạo được cảm xúc cao. Các bộ phận như đầu tóc cũng được làm một cách tỉ mĩ nhất. Với một ngực lớn êm ái, tăng được cảm giác cao.

Khi sử dụng sẽ tạo được sự hỗ trợ cực mạnh trong quan hệ để có thể tạo được sự dễ chịu dương vật đi sâu vào bên trong vật cực dễ dàng tạo được sự mạnh mẽ khiến các quý ông đạt được sự thăng hoa.

Khả năng làm việc vô cùng cùng tốt với chế độ rung tốt chính vì điều đó sẽ càng giúp cho nam giới có cảm giác như đang được quan hệ với phụ nữ. Búp bê tình dục bơm hơi cho nam giúp nâng cao được sự chân thật trong tình dục, với khả năng hỗ trợ cảm giác làm tình cực kỳ mạnh mẽ hỗ trợ đạt được sự thành công.

Búp bê tình dục bơm hơi cho nam 4

Cách sử dụng búp bê bơm hơi làm tình bằng silicon:

  • Trước khi sử dụng thì bạn phải dùng bơm đi kèm để bơm hơi lên.
  • Sau đó lấy phần silicon âm vật để vào.
  • Nên dùng gel để tăng được cảm giác.
  • Có thể xuất tinh vào bên trong silicon.
  • Sử dụng xong thì xả hơi ra và vệ sinh với nước để làm sạch.
  • Xếp gọn gàng và cất đi cẩn thận.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Búp bê tình dục bơm hơi cho nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *