Bút rung âm đạo bằng inox cao cấp

Với chế độ rung đa dạng và bề mặt láng bóng nên sử dụng vừa thoải mái vừa tạo được sự kích thích âm đạo cực sướng cho nữ

1,450,000

Mô tả

Bút rung âm đạo bằng inox cao cấp là sản phẩm kích thích âm đạo vô cùng sung sướng với khả năng rung mạnh chế độ làm tình đa dạng càng giúp tạo được sự thỏa mãn cho phụ nữ sung sướng nhất, với khả năng đi sâu vào bên trong âm đạo, cùng với khả năng kích thích vào bên trong âm vật vô cùng sung sướng càng làm cho các chị em lên đỉnh, các quý ông có thể tận dụng khả năng rung và ngoáy của đồ chơi để tăng thêm sự thú vị trong tình dục mang lại cảm giác nhiều nhất.

Thông tin về đồ chơi mát xa âm vật cay bút cao cấp:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 12.8 x 2.8 cm.

Chất liệu: inox cao cấp.

Có rung và chống thấm nước 100%.

Có dây sạc đi kèm.

Bút rung âm đạo bằng inox cao cấp 2

Sản phẩm đồ chơi cao cấp có rung được làm từ inox cao cấp

Là sản phẩm sextoy dành cho nữ với khả năng tạo được cảm giác sung sướng và sự kích thích âm đạo tạo được sự thoải mái và dễ chịu cho người dùng đảm bảo mang lại được những cảm xúc cực đỉnh. Với thiết kế độc đáo và dễ dàng tạo được nhiều cảm xúc thú vị nhất cho  người dùng có thể sử dụng để massage âm vật bằng cách đưa sâu vào bên trong để tăng được sự thú vị nhất. Được thiết kế với một hình dáng rất độc đáo có chiều dài đi sâu vào bên trong. Sản phẩm có một độ rung mạnh mẽ không khác gì các loại máy massage cao cấp khác. Các quý ông có thể sử dụng để làm cho người phụ nữ sung sướng, chảy nước âm đạo vô cùng nhiều, mang lại được cảm giác cực khoái tột độ.

Máy rung mát xa điểm g bằng inox với khả năng mang lại được nhiều sự thích thú và tạo được thỏa mãn vô cùng cao cho nữ giới. Trên bề mặt láng bóng nên khi sử dụng sẽ tạo được sự dễ chịu nhất, có thể dùng để massage được những vị trí nhạy cảm như điểm g, và làm sung sướng đến những vị trí khác trên cơ thể. Khả năng làm việc liên tục cùng với chế độ rung mạnh nên cảm giác mang lại được thì rất lớn.

Được làm từ inox có độ bền rất cao, không bị hư hoặc vào nước khi sử dụng, sẽ giúp cảm thiện được khả năng tự sướng và làm tình được mang lại được sự sung sướng nhất. Chỉ cần thư giãn là nó có thể rung và làm sướng âm đạo khi tự sướng. Khi sử dụng vô cùng hiệu quả, chỉ cần ngôi một chỗ mà thôi.

Bút rung âm đạo bằng inox cao cấp 3

Cách giúp nam giới làm người bạn lên đỉnh và chảy nước nhiều hơn

Nếu khi quan hệ mà không kích thích được điểm g thì khó mà làm cho người phụ nữ lên đỉnh được chính vì thế các quý ông nên sử dụng các loại máy massage để hỗ trợ nhiều hơn. Bạn có thể tận dụng bút rung âm đạo bằng inox để làm sung sướng cao trào nhất bằng cách tác dụng vào những vị trí nhạy cảm nhất trên thân thể và đặc biệt là phần âm đạo. Đây là bí quyết để làm cho nữ giới lên đỉnh nhanh chóng. Cách để mang giới tự tin quan hệ một cách mạnh mẽ hơn với sự hỗ trợ tốt nhất của máy rung kích thích điểm g sung sướng.

Âm đạo của nữ giới xung quanh thành âm đạo bao gồm rất nhiều dây thần kinh cảm giác. dương vật có thể tạo được nhiều cảm giác nhưng mà khó làm cho người phụ nữ lên đỉnh nếu không sử dụng các loại đồ chơi tình dục để hỗ trợ làm tình. Đặc biệt là điều g khó và tiếp cận được chỉ cần bạn sử dụng bút rung âm đạo bằng inox sẽ giúp massage âm đạo cực đỉnh nhất.

Bút rung âm đạo bằng inox cao cấp 4

 

Có bộ máy tạo rung với công suất mạnh nằm ở phía trong nên khi rung thì sẽ tạo được sự tác dụng mạnh, hoạt động liên tục và vô cùng hiệu quả, chế độ rung được tác dụng trực tiếp ra bên ngoài mà không làm ảnh hưởng đến cảm giác khi làm tình. Bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng đồ chơi kích thích âm đạo từ các các cô nàng chưa sở hữu bạn trai đang cần được đáp ứng nhu cầu tình dục hoặc muốn tạo được sự kích thích mạnh hơn giúp làm tăng được sự mới lạ hơn

Nó sẽ giúp nữ giới giải quyết nhu cầu sinh lý làm tăng được sự sảng khoái và hạnh phúc cao nhất. Chức năng của vô cùng đa dạng nhiều đối tượng khác nhau đều có thể sử dụng. Với khả năng tạo được lúc nhập cuộc khi quan hệ được sung sướng hơn. tạo được cảm giác đầy kích thích massage các điểm nhạy cảm trên thân thể nữ giới.

Bút rung âm đạo bằng inox có hình dáng thon gọn nên mang theo bên mình vô cùng dễ dàng có thể sử dụng khi cần thiết. Với chế độ rung hợp lý nên khi sử dụng không tạo hợp đau rát khó chịu cho âm vật mà thay vào đó là cảm giác sung sướng dâng trào cho các chị em đạt được cực đỉnh cao nhất. Tăng được khả năng chiến đấu khi quan hệ mang lại được hạnh phúc sung sướng nhất.

Cách sử dụng máy rung inox kích thích âm đạo sung sướng:

  • Sạc pin đầy trước khi sử dụng trước khi sử dụng.
  • Có thể sử dụng để tự sướng hay để các cặp tình nhân có thể quan hệ bình thường.
  • Đưa thẳng vào âm đạo và khởi động chế độ rung.
  • Có nhiều chế độ rung để bạn điều khiển theo sở thích.
  • Sử dụng xong thì bạn rửa với nước để làm sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bút rung âm đạo bằng inox cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *