Các mẫu bao đôn silicon sử dụng nhiều lần

Các mẫu bao đôn silicon sử dụng nhiều lần với nhiều kiểu dáng khác nhau từ gai đến bi sẽ giúp tạo được sự kích thích vô cùng cao các cặp đôi quan hệ

170,000

Mô tả

Các mẫu bao đôn silicon sử dụng nhiều lần sẽ làm cho bạn hài lòng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn, với những gai và bi sẽ giúp làm to dương vật một cách nhanh chóng, đặc biệt là tăng được cảm giác khi quan hệ với người phụ nữ đảm bảo mang lại được sự sung sướng cho chị em sử dụng với khả năng tạo đượcc cảm giác cực đỉnh với khả năng mang lại được những sự thú vị tối đa nhất sẽ càng làm cho người phụ nữ thích thú nhất, khả năng tái sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.

Thông tin về bao cao su silicon nhiều gai và bi tạo cảm giác sung sướng cho nữ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 3 x 16 cm.

Chất liệu: Silicon.

Có khả năng co giãn và vừa với nhiều kích thước dương vật khác nhau.

Bền khó rách sử dụng được nhiều lần.

Bao gồm các mẫu bao cao su đôn dên nổi bật như: bao cao su đôn dên gai, bao cao su đôn dên bi,…

Đồng giá: 170.000 vnđ

Các mẫu bao đôn silicon sử dụng nhiều lần 2

Sử dụng bao cao su làm to dương vật có nhiều gai và bi

Các mẫu bao đôn silicon sẽ dễ dàng giúp dương vật của bạn to hơn trông thấy khả năng làm tăng được kích thước của dương vật sẽ làm bạn tăng được sự tự tin hơn trong quan hệ. Giúp dương vật của bạn dài hơn lên đến 2cm hoặc hơn. Bao cao su đôn dên được làm từ chất liệu silicon y tế, có độ đàn hồi và dẻo dai tạo được nhiều cảm giác khi sử dụng. Không ảnh hưởng gì dến sức khỏe của người dùng, một khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị nhiều hơn, tăng được cảm xúc hơn khi quan hệ, với một dương vật lớn khiến cho người bạn tình sẽ thích thú và kích thích nhiều hơn những hình thù trên các mẫu bao đôn silicon như gai, bi sẽ giúp tạo được sự ma sát và tăng được cảm xúc cho người dùng sung sướng nhất, tăng được chất lượng khi quan hệ cực cao.

Các mẫu bao đôn silicon sử dụng nhiều lần 3

Bao cao su đôn dên gai sẽ giúp mang lại được sự kích thích vào âm đạo cực cao, mang lại được sự sung sướng cực đỉnh nhất khiến cho người dùng cảm nhận được sự thú vị, những đường gân silicon sẽ giúp tác dụng mạnh mẽ lên điểm g, tác dụng mạnh đến phần âm đạo đưa nàng đạt đến sự cực đỉnh cao trào nhất việc tận dụng việc làm này sẽ giúp tạo được nhưng sự mới lạ trong tình dục mà bất cứ quý ông nào cũng nên dùng thử qua.

Các mẫu bao đôn silicon sử dụng nhiều lần

Bao đôn to dương vật tăng được cảm xúc và tự tin cho nam giới khi quan hệ

Những loại bao cao su đôn dên được làm hoàn toàn từ silicon mềm dẻo có thể mang vừa bất cứ kích thước dương vật nào, nó có thể co giãn để vừa với kích thước dương vật của nam giới. Một khi sử dụng thì các quý ông sẽ làm tình mạnh mẽ và tạo được nhiều sự xúc cảm cho các cặp tình nhân mang lại được sự hạnh phúc cho các đôi tình nhân tạo được sự khoái lạc cực đỉnh cho người bạn tình các quý ông có thể tận dụng các mẫu bao đôn silicon để tạo được sự mới lạ kích thích âm vật tối đa, làm cho người bạn tình phải khóc thét lên.

Các mẫu bao đôn silicon sử dụng nhiều lần 4

Khi sử dụng bao đôn làm to dương vật không những giúp bạn một dương vật lớn mà còn giúp bạn có thể làm giảm sự nhạy cảm lên đầu chim, giúp kéo dài thời gian quan hệ lên tối đa. Đây là một sản phẩm giúp nam giới có thể làm tình đạt được nhiều cảm giác giúp phục vụ người bạn tình của mình một các lâu nhất, rất phù hợp với những người bị xuất tinh sớm. Khi quan hệ thì những chiếc gai của bao đôn silicon sẽ tăng được sự kích thích vào âm vật và sẽ tạo được sự sung sướng cực đỉnh mang lại được cảm giác cao trào giúp cho người phụ nữ đạt được cực đỉnh nhằm tăng được sự khoái lạc và thú vị nhất. Giúp cho những quý ông có dương vật nhỏ có thể làm tình một cách mạnh mẽ và đầy sự tự tin hơn khi quan hệ.

Các mẫu bao đôn silicon sử dụng nhiều lần 5

Bạn hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm bao đôn làm to dương vật hiệu quả nhất phù hợp với việc sử dụng để tạo được những sự sung sướng dâng trào có rất nhiều các mẫu bao đôn silicon cho  bạn lựa chọn một khi sử dụng sẽ tạo được sự cao trào, kể cả khi không sử dụng máy massage âm vật gì cả. Có tác dụng tránh thai và tránh bị nhiễm những căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục vô cùng hiệu quả.

Các mẫu bao đôn silicon sử dụng nhiều lần 6

Cách để sử dụng bao đôn silicon tăng được sự mới lạ trong tình dục:

  • Mang bao cao su vào, nó sẽ vừa với kích thước dương vật của bạn.
  • Nên thoa thêm gel vào bề mặt silicon trước khi quan hệ.
  • Tạo được sự sung sướng cho người người bạn tình rất nhiều.
  • Bạn có thể xuất tinh vào bên trong.
  • Sau đó rửa lại với nước để làm sạch.
  • Các mẫu bao đôn silicon đa dạng mà bạn có thể sử dụng để tạo được cảm nhận thú vị hơn cho người tình.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Các mẫu bao đôn silicon sử dụng nhiều lần”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *