Cách dùng cu giả

Cách dùng cu giả để thủ dâm khi cô đơn với việc tạo được sự cảm nhận sung sướng, bạn có thể làm tình khi cần thiết, điều khiển dễ dàng cho đi vào bên trong với cường độ rung ngoáy không khác gì dương vật nam giới.

550,000

Mô tả

Cách dùng cu giả rất đơn giản có thể tạo được sự làm việc cực mạnh bạn có thể sử dụng để tận dụng tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật chính vì điều đó sẽ hỗ trợ cho việc thủ dâm hiệu quả, bạn có thể sử dụng việc làm tình cực kỳ sung sướng đảm bảo tạo được sự làm việc cho bạn lên đỉnh, giống như đang được quan hệ với người bạn tình, vô cùng chân thật.

Thông tin về dương vật giả silicon giá rẻ:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.5 x 21.5 cm

Màu sắc: Đen, Da người

Có rung, không thấm nước

Có thể điều khiển

Sử dụng pin AAA

Dương vật giả đã và đang được phổ biến người ham hiện nay, mang chức năng đặc trưng kiên cố sẽ mang đến các cực đỉnh mạnh mẽ làm cho phổ thông người cảm thấy chấp nhận và thích thú mỗi lúc dùng.

Đây là sản phẩm dương vật giả giá rẻ giống thật, được cấu tạo từ silicon ngẫu nhiên cao cấp, ko độc hại chức năng rung tự động đem lại hưng phấn, cực khoái và cực đỉnh. Được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới, thường xuyên hoạt động tình yêu sẽ giúp xả stress, mỏi mệt, tạo sinh lực đồng thời nâng cao cường hệ miễn nhiễm và phòng giảm thiểu những bệnh về tim mạch, bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng để làm tình cực sướng.

Cách dùng cu giả

Thiết kế đẹp nhỏ gọn nên sử dụng điều khiển làm tình dễ dàng, tạo được sự hỗ trợ tình dục cực sướng khi không có người bạn tình bên cạnh. Tạo được những giây phút cực khoái, dụng cụ đem đến sức khỏe cho người phụ nữ, bạn có thể để đến với cửa hàng dương vật giả 24h để mua sản phẩm tốt chất lượng cao với giá phải chăng.

Nữ giới thủ dâm với cu giả

Dụng cụ làm tình cho nữ đạt được sự làm việc không khác gì nam giới, là mặt hàng sử dụng an toàn và đang được sử dụng rất nhiều. Dương vật giả giành phụ nữ em gái độc thân, có chồng đi công việc xa nhà, hoặc cho các vợ chồng muốn mua biến đổi cảm giác thú vị lúc quan hệ

Hình dáng được mô phỏng giống phòng ban cu của quý ông các cấp độ rung mà dương vật silicon đem lại có cảm giác như đang được quan hệ với người thật, cường độ này làm sung sướng trực tiếp tới âm vật sẽ giúp tạo được sự nhiều sự làm việc sung sướng cho nữ.

Sextoy làm tình tạo cho nam khoái cảm khát khao của những quý cô còn độc thân hoặc sở hữu chồng đi công tác xa nhà. Tạo được sự hưng phấn, với chiều dài có thể thâm nhập sâu âm vật và là món đồ chơi tình yêu giúp những cặp đôi tình nhân, chồng vợ muốn sắm cảm giác thú vị. Khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự tin khi quan hệ, tạo được nhiều sự mới lạ.

Cách dùng cu giả vô cùng hiệu quả bạn chỉ cần nằm tận hưởng được khả năng ngoáy vào bên trong tạo được sự tác dụng vào thành âm vật một cách liên tục đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú với sản phẩm sextoy giá rẻ hình dương vật. Để tạo được sự hiệu quả cực sướng với việc thủ dâm cực khoái, chính vì thế bạn có thể đạt được sự cảm xúc giống như đang được làm tình thật sự việc rung ngoáy vô cùng an toàn và hiệu quả

Cách sử dụng dương vật giả để tự sướng khi cần thiết:

  • Trước bạn có thể lắp pin vào bên dưới pin, sau đó bạn xoay nhẹ vòng điều khiển, và tùy chỉnh với chế độ phù thống nhất sau ấy từ từ tận hưởng được sự làm việc cực mạnh, tạo được những cảm xúc thỏa mãn, hưng phấn và hạnh phúc.
  • Có thể đưa vào sâu trong âm vật tăng giảm để mang lại được sự khoái lạc cực mạnh tạo được sự hài lòng cho nữ giới.
  • Dùng xong thì bạn vệ sinh sạch sẽ trước đảm bảo làm sạch, an toàn cho chính bạn.
Đánh giá

Comments

comments