Cách massage âm vật với sextoy siêu khủng

Đồ chơi làm việc tình tạo được sự thăng hoa có thể cảm nhận được sự làm việc để giúp tạo được sự làm tình sung sướng

1,800,000

Mô tả

Cách massage âm vật với sextoy siêu khủng sẽ giúp tạo được sự kích thích vô cùng cao đảm bảo mang lại được sự khoái cảm cao, với thiết kế to và rung rất mạnh nhiều chế độ khác nhau, rất phù hợp cho những quý cô thích cảm giác mạnh, thích sử dụng loại đồ chơi kích thước khủng nhằm mang lại được sự thăng hoa dễ dàng nhất, là một loại đồ chơi cao cấp mà bạn nên sở hữu để tạo được cảm xúc thú vị.

Thông tin về mảy rung massage âm đạo sung sướng tăng sự mới lạ trong tình dục:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 4 x 23 cm.

Chất liệu: Silicon cao cấp.

Có rung nhiều chế độ, tăng giảm theo sở thích.

Sử dụng dây sạc đi kèm.

Không thấm nước.

Cách massage âm vật sextoy siêu khủng 2

Cấu tạo độc đáo của đồ chơi kích thích âm đạo kích thước lớn

Đồ chơi dễ dàng chỉ cần sử dụng phần đầu rung để kích thích vào âm đạo hay những vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể, tạo được nhiều cảm giác thú vị. Với thiết kế có chiều dài tối đa cùng với đường kính to nhằm giúp kích thích âm vật cực kỳ mạnh có thể thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo càng tạo được sự mới lạ.

Tăng được cảm giác cho người sử dụng. Được làm từ loại silicon mềm mịn giống da người, tạo cảm giác cho chị em sử dụng có cảm giác như đang quan hệ với người thật vậy. Tạo nên những sự khoái lạc thật sự đem đến các phút giây cực đỉnh khi mát xa điểm g.

Những người phụ nữ độc thân có thể sử dụng phục vụ nhu cầu tình dục của bạn thân, giống như khi quan hệ thật sự vậy, giúp thay thế người đàn ông mạnh mẽ cơ bắp. Với hình dáng độc đáo và nhưng tạo được cảm giác vô cùng cao đáp ứng được nhu cầu sử dụng vô cùng cao. Sextoy kích thước lớn giúp dễ dàng đi sâu vào bên trong kích thích điểm g và làm cho người phụ nữ thăng hoa. Đây cũng loại đồ chơi tình dục giúp cho các cặp tình nhân có thể sử dụng khi quan hệ tăng được cảm giác cao trào đảm bảo mang lại được sự mới lạ khi làm tình.

Sextoy siêu khủng có thiết kế với phần đầu tròn và hơi cong về phía trước có những góc cạnh để tăng được cảm giác cho nữ. Máy massage âm vật cao cấp được thiết kế sao cho việc tạo được nhiều cảm giác nhất. Giúp kích thích được vào điểm g để làm cho người phụ nữ sung sướng nhất. Nó được làm với tư thế giống như dương vật đang làm tình vậy. Khi rung lên sẽ giúp tạo cảm giác mạnh mỗi khi sử dụng Với khả năng tạo được sự thỏa mãn cao nhất. Đồ chơi tình dục cho nữ này giúp cho những chị em có thể sử dụng để tự sướng một cách an toàn, hiệu quả và vô cùng kín đáo.

Cách massage âm vật sextoy siêu khủng 3

Là món sextoy cho nữ không thiếu được của những chị em đang độc thân. Để có thể sử dụng để đáp ứng được sự ham muốn tình dục, với khả năng tích hợp nhiều chế độ rung khác nhau. Để cho nữ có thể sử dụng để tăng lên được cảm giác khi sử dụng trong quan hệ với người bạn tình. Tạo được sự thăng hoa với các chế độ làm tình đa dạng để mang lại được sự kích thích cao.

Ở phần đuôi có một cái lỗi chỗ tay cầm giúp cho việc điều khiển được dễ dàng, bạn có thể cầm nắm không khó khăn gì. Với khả năng rung vô cùng êm ái không hề gây ra âm thanh gì khiến cho việc sử dụng được dễ dàng tạo được nhiều cảm xúc thăng hoa, sử dụng vô cùng tiện lợi.

Sextoy siêu khủng có thể sử dụng cho người bạn tình đạt được nhiều sự khoái lạc cao trào, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả mà nó có thể đem lại được cho các chị em sử dụng cảm nhận được sự kích thích cho âm vật.

Cách massage âm vật sextoy siêu khủng 4

Đây là loại đồ chơi tình dục cao cấp có khả năng chống thấm nước cao, giúp cho người sử dụng có thể dùng trong phòng tắm mà không sợ bị hư. Vừa có thể nằm trong bồn tắm vừa sử dụng để cảm nhận được sự kích thích dâng trào cho âm đạo. Mang lại được một cảm giác thú vị dâng trào nhất mà bạn nên sử dụng để tận hưởng được khả năng làm tình của sextoy siêu khủng cho nữ thủ dâm. Sạc pin bằng dây sạc vô cùng tiện lợi đảm bảo tiết kiệm cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục kích thường khủng cho nữ:

  • Sạc pin đầy đủ trước khi sử dụng.
  • Tận dụng các chế đổ rung của phần đầu để massage những vị trí khác nhau để tạo cảm giác sung sướng và sau đó đưa sâu vào bên trong âm vật để kích thích điểm g.
  • Nên sử dụng thêm gel để giảm ma sát cho âm đạo.
  • Nên tận dụng điều khiển nhiều chế độ khác nhau để tạo được sự kích thích cao trào.
  • Sử dụng xong thì bạn nên vệ sinh sextoy siêu khủng để làm sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cách massage âm vật với sextoy siêu khủng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *