Cách sử dụng trứng rung

Sẽ giúp phục vụ cho người phụ nữ tạo được sự cảm nhận tình dục cực kỳ mạnh mẽ tạo được sự hỗ trợ làm tình đạt được sự cảm nhận tình dục cực mạnh

450,000

Mô tả

Trứng rung silicon sẽ giúp tạo được sự cải thiện tình dục để tự sướng khi cần thiết với khả năng làm việc cực mạnh để giúp tạo được sự thăng hoa cực mạnh cho người dùng. Sử dụng vô cùng an toàn và có thể làm việc với nhiều cường độ khác nhau để giúp tạo được sự kích thích cực đỉnh cho nữ giới. Khả năng làm tình sẽ giúp tạo được sự thăng hoa cực kỳ cao. Các các cặp đôi tình nhân sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng.

Thông tin về dụng cụ kích thích âm đạo:

Chất liệu: Silicon

Kích thước:

Có rung nhiều chế độ

Sử dụng điều khiển để làm việc cực sướng

Sử dụng pin AAA

Không thấm nước

Cách sử dụng trứng rung 3

Đồ chơi tình dục sẽ giúp tạo được sự tác dụng tạo được sự hỗ trợ làm việc cực kỳ mạnh mẽ. Đồ chơi kích thích âm đạo với khả năng làm tình tạo được sự làm việc cực kỳ mạnh mẽ. Khả năng làm tình vô cùng đa dạng để giúp phục vụ cho nữ giới một cách tối đa, có thể sử dụng để kích thích âm vật, với khả năng rung ngoáy đi vào bên trong âm vật chính điều đó sẽ tạo được sự thăng hoa cho chị em.

Có nhiều cấp độ rung khác nhau sẽ giúp atoj được sự chân thật hơn khi làm tình tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả. Khiến cho bạn gái lên đỉnh tiện lợi, sử dụng an toàn và có thể tận hưởng cảm giác kích thích vào bên trong âm vật. Sử dụng dễ dàng và đạt được nhiều hiệu quả cho người dùng.

Việc sử dụng sẽ tạo được sự hỗ trợ làm việ cực sướng, với kích thước nhỏ gọn có thể nằm trong lòng bàn tay của người phụ nữ. Được sử dụng vô cùng thích hợp để các chị chị em gái quý cô đơn thân có thể sử dụng để giúp kích thích điểm G vô cùng hiệu quả. Sử dụng để tác dụng vào điểm G một cách dễ dàng, tạo được một màn khúc dạo đầu hiệu quả và giúp phụ nữ cảm nhận được sự trải nghiệm những những xúc cảm, cực sướng.

Cách sử dụng trứng rung 2

Trứng rung massage âm đạo được làm hoàn toàn từ silicon sẽ giúp tạo được sự kích thích cực cao nhiều cường độ rung khác nhau, sẽ giúp cho những chị em gái xả stress bằng cách tác dụng những dây thần kinh cực sướng nằm sâu trong âm vật. Tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ sung sướng. Tạo được sự sung sướng cực mạnh. Với khả năng làm sung sướng cho người phụ nữ một cách hiệu quả cho người dùng. Các quý ông có thể tạo được khúc dạo đầu sẽ dễ dàng đi vào bên trong âm vật, điều khiển và sử dụng một cách dễ dàng. Tạo được sự hỗ trợ làm việc cực kỳ thú vị đảm bảo chất lượng tình dục một cách tối đa.

Máy massage âm đạo để giúp làm cho nữ đạt được sự khoái lạc cực kỳ hiệu quả tạo được kích thích vào nhiều vị trí để giúp tạo được sự khoái lạc cho nữ giới. Bằng những nút bấm sẽ giúp bạn có thể thay đổi cường độ rung một cách dễ dàng tạo được sự cảm nhận tình dục hiệu quả cho chị em. Đồ chơi có thể tạo được sự hỗ trợ làm việc cực sướng để mang lại được sự thú vị cực kỳ mạnh mẽ, tạo được sự cảm nhận tình dục hiệu quả

Cách điều khiển trứng rung làm việc đa năng:

  • Đầu tiên cho pin AAA vào trước.
  • Khởi động các cường độ rung lên
  • Cho vào bên trong âm vật để giúp tạo được sự cảm nhận tình dục mạnh mẽ.
  • Điều khiển một cách cẩn thận để giúp tạo được sự cảm nhận tình dục hiệu quả.
  • Có thể sử dụng với nhiều tác dụng khi đưa vào nhiều vị trí khác nhau để làm sướng người phụ nữ
  • Sử dụng xong thì bạn có thể vệ sinh

Cách sử dụng trứng rung 4

Đánh giá

Comments

comments