Chai xịt Long Time kéo dài thời gian giá chỉ 100K tại Sài Gòn
18Th9

Chai xịt Long Time kéo dài thời gian giá chỉ 100K tại Sài Gòn

Kéo dài thời gian là một trong những vấn đề nan giải của các quý ông, thời gian quan hệ không được như mong đợi thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của việc làm tình của các quý ông. Nếu nam giới bị xuất tinh sớm thì sẽ rất khó có thời gian là cho người bạn tình của mình lên đỉnh, sẽ làm cho người phụ nữ bị mất hứng và ảnh hưởng đến chất lượn của việc quan hệ. Tuy nhiên có rất nhiều cách để các quý ông có thể tăng thời gian quan hệ tối đa, như việc dùng chai xịt Long Time của Thái với hiệu quả nhanh chóng cũng như an toàn cho sức khoẻ của người dùng.

Chai xịt Long Time kéo dài thời gian giá chỉ 100K tại Sài Gòn 2

Rất nhiều quý ông không thể kiểm soát quá trình xuất tinh của bản thân, đây là nguyên nhân mà ảnh hưởng rất nhiều đến việc quan hệ. Các chị em không đạt đủ được sự hưng phấn, nên sẽ không tạo được sự thoả mãn cho nữ. Thời gian quan hệ nên từ 20 phút trở lên thì mới đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu bạn chưa có thể kéo dài thời gian đến như thế sẽ khó mà làm cho người bạn tình sung sướng. Các quý ông cần phải biết những cách để có thể duy trì thời gian quan hệ, trong đó có cách sử dụng chai xịt kéo dài thời gian là vô cùng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao.

Chai xịt trị xuất tinh sớm

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm để bạn có thể lựa chọn từ các loại cao cấp tác dụng mạnh mẽ như Viga, hay các loại tầm trung như Stud 100 hay Procomil, tuy nhiên có một sản phẩm chai xịt giá rẻ nhưng có tác dụng không kém gì những loại khác. Đó là loại chai xịt Long Time Lạnh có nguồn gốc từ Thái Lan, với thành phần an toàn cho người dùng. Chỉ cần một lượng nhỏ xịt vào dương vật là có thể giúp tăng thời gian làm tình thêm nhiều chục phút. Sử dụng dễ dàng chỉ cần xịt vào dương vật trước khi quan hệ.

Những ưu điểm của Long Time xịt lạnh:

 • Có tác dụng nhanh chóng, không gây kích ứng hoặc dị ứng cho da
 • Kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình
 • Giúp tăng thời gian quan hệ từ 20 đến hơn 30 phút. Tuỳ vào cơ địa mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau
 • Sử dụng được nhiều lần, vô cùng tiết kiệm
 • Có thể dùng để quan hệ bằng miệng an toàn.
 • Giúp tăng được sự tự tin cho các quý ông.

Chai xịt Long Time kéo dài thời gian giá chỉ 100K tại Sài Gòn 4

Những cách giúp bạn có thể gia tăng khả năng chịu đựng trong quan hệ

Để có được một sức mạnh tình dục tối đa thì bạn cần phải thường xuyên tập luyện thể thao để giúp tăng cường sức khoẻ cũng như khả năng chịu đựng và mang lại được sự ham muốn trong tình dục.

Giảm bớt sự căng thẳng cũng như tạo được sự thoải mái cho bạn có thể làm tình đạt khoái lạc cự cao

Tránh sử dụng các chất kích thích, như thuốc lá, rượu bia vì đây là các chất sẽ gây hại cũng như làm ảnh hưởng đến khả năng quan hệ của nam giới.

Có thể tập luyện các bài tập để giúp nâng cao lượng máu lưu thông về dương vật nhiều hơn.

Chai xịt Long Time kéo dài thời gian giá chỉ 100K tại Sài Gòn 5

Các loại chai xịt Long Time

Kéo dài thời gian một cách dễ dàng tăng khả năng tự tin và khả năng ân ái của nam giới có 2 loại đó là chai xịt lạnh và chai nóng. Bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả để chinh phục được người bạn tình. Giúp mang lại được sự hỗ trợ tình dục. Với chai xịt lạnh thì khi xịt vào dương vật thì sẽ mang lại được cảm giác mát lạnh cho dương vật. Còn chai xịt nóng sẽ mang lại được sự ấm áp nơi cậu nhỏ, tuỳ vào sở thích của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn được loại phù hợp cho người dùng. Sử dụng dễ dàng với khả năng đáp ứng được cuộc sống tình dục mạnh mẽ.

Chai xịt Long Time kéo dài thời gian giá chỉ 100K tại Sài Gòn 3

Cách sử dụng chai xịt kéo dài thời gian Long Time:

 • Đầu tiên bạn nên rửa sạch dương vật trước khi quan hệ.
 • Nên xịt vào phần đầu dương vật chỉ cần từ 2 đến 3 hơi là đủ.
 • Phần dương vật sẽ hơi tê tê
 • Có thể quan hệ bằng đường miệng một cách dễ dàng
 • Quan hệ xong thì bạn có thể rửa với nước.

Liên hệ với cửa hàng Dương vật giả 24h để mua được Long Time chính hãng với giá phải chăng, giao hàng nhanh chóng đảm bảo kín đáo. Trong Sài Gòn bạn sẽ nhận hàng ngay tức khắc. Gọi trực tiếp với chúng tôi qua sđt 0968 206 170 để được đặt hàng hoặc tư vấn

Chai xịt Long Time kéo dài thời gian giá chỉ 100K tại Sài Gòn
5 (100%) 2 vote[s]

Comments

comments