Chai xịt Playboy trị xuất tinh sớm

200,000

Mô tả

Chai xịt Playboy trị xuất tinh sớm giúp tăng thời gian quan hệ của nam giới, có kích thước nhỏ gọn nên có thể cho vào túi hay bóp (ví) rất tiện dụng. Chỉ cần xịt một lượng nhỏ lên dương vật là có thể giúp nam giới có thể kìm hãm được sự xuất tinh sớm được một khoảng thời gian dài. Đảm bảo cho nam và nữ có thể làm tình một cách hiệu quả hơn giúp cho những quý ông tự tin hơn khi quan hệ.

Thông tin về chai xịt playboy kéo dài thời gian cực tốt:

Sản xuất: Mỹ.

Thành phần: 10% lidocain.

Thể tích: 5 ml.

Giúp nam giới có thể quan hệ lâu nhất tạo được sự thăng hoa cao.

Sử dụng khoảng 30 lần.

Không gây tê, rát cho dương vật. Không có tác dụng phụ.

Rửa dễ dàng với nước.

Chai xịt Playboy trị xuất tinh sớm 2

Xuất tinh sớm khiến cho nhiều cặp đôi không thể mang lại được hiệu quả cao nhất, nếu các quý ông muốn gìn giữ hạnh phúc cho người vợ thì khi quan hệ cần mang lại được khả năng kích thích, mạnh mẽ nhất, có thể phục vụ người bạn tình một cách tối đa, để tránh được sự xuất tinh sớm thì cần phải dùng thuốc trị xuất tinh sớm để giúp tăng được thời gian quan hệ cao nhất. Chai xịt Playboy chính là vị cứu tinh của bạn để giúp dương vật có thể phát triển khả năng làm tình, thuốc xịt sẽ làm giảm sự nhạy cảm của đầu dương vật và giúp cho nam giới có thể quan hệ trong một thời gian lâu dài nhất. Bạn sẽ có đủ thời gian để làm sung sướng cho người bạn tình, hỗ trợ bất cứ người đàn ông nào trong độ tuổi nào.

Làm thế nào để mua được thuốc xịt Playboy tốt chính hãng ?

Chai xịt Playboy trị xuất tinh sớm giúp tăng thêm khoảng 30 phút khi quan hệ, làm giảm bớt sự nhạy cảm của dương vật nhưng vẫn có thể tạo được nhiều cảm giác cho nam giới. Sử dụng vô cùng an toàn và giúp các quý ông có thể trì hoãn được sự xuất tinh sớm của mình. Với thành phần chính là 10% chất Lidocaine, là chất gây tê nhẹ ở lớp ở phần đầu của dương vật chính vì thế sẽ làm cho dương vật trở nên mạnh mẽ và có thể quan hệ mà không bị xuất tinh sớm. Dương vật sẽ dẻo dai và có thể quan hệ lâu nhất. Đảm bảo chức năng làm tình một cách tối đa cho các cặp tình nhân. Hãy liên với chúng tôi để có thể mua được hàng tốt, với giá cả phải chăng.

Chai xịt Playboy trị xuất tinh sớm 3

Chai xịt Playboy được nhập từ Mỹ, nên hiệu quả cao, có dạng chai xịt như nước hoa, rất dễ sử dụng và hiệu quả sử dụng vô cùng cao, nhỏ gọn có thể cho vào bóp ví. Giảm sự nhạy cảm của dương vật nên đảm bảo có thể làm tình không một thời gian lâu nhất. Bạn với thể hoàn toàn lấy lại tự tin và khả năng mạnh mẽ nhất cho dương vật hỗ trợ nam giới rất tốt giúp cho người tình có thể tăng được cảm xúc cao nhất.

Sử dụng chai xịt Playboy giúp bạn dễ dàng làm cho dương vật của bạn có thể làm tình một cách liên tục mà không sợ bị xuất tinh. Việc quan hệ sẽ được mạnh mẽ cao trào đảm bảo khiến cho người bạn tình sẽ vô cùng thích thú, với mùi hương nhẹ nhàng nên sử dụng vô cùng dễ chịu. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy là cách giúp bạn quan hệ lâu hơn mà vô cùng rẻ, hỗ trợ sinh lý nam là bí kíp để nam giới có thể chinh phục phái đẹp, giúp tạo được những sự thăng hoa cao nhất.

Cách sử dụng chai xịt kéo dài thời gian Playboy:

  • Nên lắc đều chai xịt trước khi sử dụng tiếp đó bạn xịt vào đầu dương vật, chỉ cần xịt khoảng 2 đến 3 hơi cho ướt đầu dương vật là được. Xịt trước khoảng từ  5 – 10 phút, là có thể quan hệ được.
  • Muốn quan hệ bằng miệng thì bạn nên rửa trước 15 phút, sau đó rửa với nước là có thể quan hệ được.
  • Quan hệ xong nên rửa sạch.
  • Tránh bôi vào phần da bị trầy xước.
  • Bảo quản chai xịt Playboy cẩn thận để sử dụng nhiều lần.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chai xịt Playboy trị xuất tinh sớm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *