Chai xịt Playboy Vip

380,000

Mô tả

Chai xịt Playboy Vip có hiệu quả giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam vô cùng tốt, chỉ cần với một lượng nhỏ xịt vào dương vật là có thể cải thiện được khả năng làm tình của đàn ông. Chai lớn nên sử dụng vô cùng tiết kiệm, Playboy Vip thì an toàn và không ảnh hưởng đến chất lượng của việc quan hệ. Các quý ông nên sử dụng thử để cảm nhận được tác dụng của nó đem lại cho bạn.

Thông tin về chai xịt kéo dài thời gian làm tình:

Sản xuất: Mỹ.

Thành phần: 10% lidocain.

Dung tích: 10 ml.

Kéo dài thời gian làm tình.

Không có tác dụng phụ.

Chai xịt Playboy Vip giúp nam giới quan hệ lâu 2

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới hiện đang diễn ra phổ biến và ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe sinh lý cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới. Chưa nói đến việc xuất tinh quá sớm sẽ ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục không có kết quả tốt làm cho người phụ nữ không thăng hoa khi làm tình. Làm người tình mất hứng khi quan hệ, dẫn đến việc quan hệ không được thành công như mong đợi. Để cải thiện được tình trạng đó thì các quý ông có thể sử dụng chai xịt kéo dài thời gian để tăng được thời gian làm tình, cải thiện rất tốt đến khả năng tình dục cho nam và nữ, người bạn tình sẽ thấy thú vị khi sử dụng.

Chai xịt Playboy Vip với hiệu quả mang lại vô cùng lớn cho nam giới

Chai xịt Playboy Vip là sản phẩm cải tiến của thuốc xịt Playboy là nhãn hiệu của Mỹ với độ uy tín cao giúp tạo nên những sản phẩm tốt nhất giúp mang lại được hiệu quả cao cho các cặp tình nhân khi quan hệ. Khi xịt vào dương vật thì sẽ giúp cho dương vật có thể làm tình trong một thời gian lâu dài và bền bỉ thể hiện được phong độ và bản lĩnh của người đàn ông. Chai xịt Playboy Vip là sản phẩm tốt bậc nhất trên thị trường, giúp mang lại được sự tự tin cho nam giới khi quan hệ và làm cho người phụ nữ lên đỉnh một cách dễ dàng.

Chai xịt Playboy Vip với khả năng giảm sự nhạy cảm của đầu dương vật nên tạo được sự khoái lạc vô cùng sướng. Có gây tê ít  nhưng không làm mất cảm giác của dương vật, nên việc quan hệ vẫn được toàn vẹn và có thể làm cho người phụ nữ hạnh phúc nhất, tận hưởng được cảm giác thăng hoa, khiến cho nàng thích thú. Chai xịt Playboy Vip có hình dáng chai nhỏ màu vàng trong rất sang trọng. Với dung tích 10 ml nên sử dụng được rất nhiều lần, vô cùng tiết kiệm. Giúp hỗ trợ rất tốt để đảm bảo tăng khả năng làm tình đạt được hiệu quả, để nam và nữ quan hệ được lâu nhất thì đây là sản phẩm vô cùng tốt. Không hề gây ảnh hưởng đến việc làm tình, thuốc tăng cường sinh lý nam một cách mạnh mẽ, là sản phẩm mà một khi sử dụng sẽ giúp cải thiện rất tốt được sự mạnh mẽ của nam giới.

Chai xịt Playboy Vip giúp nam giới quan hệ lâu 3

Cách sử dụng thuốc xịt Playboy cao cấp:

  • Lắc nhẹ trước khi sử dụng, chỉ xịt vào phần đầu dương vật. Xịt vào một lượng vừa đủ. Xịt trước khi làm tình khoảng 5 đến 10 phút.
  • Quan hệ bình thường, có thể mang thêm bao cao su để an toàn.
  • Chai xịt Playboy Vip có thể dùng được nhiều nên vô cùng tiện dụng.
  • Rửa sau khi quan hệ.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chai xịt Playboy Vip”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *