Chai xịt Procomil Spray kéo dài thời gian quan hệ

350,000

Mô tả

Chai xịt Procomil Spray sẽ giúp kéo dài thời gian làm tình của nam giới đạt tối đa khả năng, hỗ trợ nam giới có thể quan hệ một cách mạnh mẽ, sử dụng vô cùng an toàn khả năng hỗ trợ làm tình cực lâu với chai xịt kéo dài thời gian này. Chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ là có thể làm cho dương vật trở nên mạnh mẽ nhất làm tình lâu dài giúp phục vụ người bạn tình trong một khoảng thời gian lâu nhất, làm cho người bạn tình đạt được cực đỉnh.

Thông tin thuốc chống xuất tinh sớm Procomil Spray:

Sản xuất: Đức.

Thể tích: 15 ml.

Thành Phần: Lidocaine 10%

Chức năng là kéo dài thời gian làm tình.

Đối tượng sử dụng: nam giới trên 18 tuổi

Chai xịt Procomil Spray kéo dài thời gian quan hệ 2

Tình trạng bị xuất tinh sớm nam giới hiện nay

Theo cuộc thống kê gần đây thì có đến 60% số đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm và việc quan hệ của họ không được thành công như ý muốn, không làm cho người bạn tình đạt được cực đỉnh, tất nhiên điều đó sẽ làm cho việc quan hệ không đạt đạt chất lượng cao và dễ gây ra đỗ vỡ hạnh phúc. Để tăng thời gian làm tình thì sử dụng các loại chai xịt kéo dài thời gian quan hệ đó chính là khả năng kéo dài rất lâu và dễ sử dụng và thời gian hiệu lực là vô cùng nhanh chóng, chỉ cần xịt trước khi làm tình khoảng 10 phút là thuốc đã có hiệu quả. Trong đó có loại thuốc xịt Procomil Spray là một sản phẩm hiệu quả với khả năng mang lại được nhiều cảm giác và hỗ trợ làm tình cực cao. Đây là một vị cứu tinh của các quý ông có thể cứu vãn tình thế.

Hiệu quả khi sử dụng Procomil Spray chính hãng Đức:

Xuất tinh sớm đàn ông giờ đây không còn là nỗi lo lắng quá lớn của các quý ông vì khả năng sử dụng hỗ trợ nam giới sử dụng và mang lại được hiệu quả cao trong khi làm tình. Là sản phẩm được sản xuất tại Đức có hiệu quả rất cao. Vì là hàng chính hãng nên sử dụng rất an toàn và hoàn toàn không xảy ra một phản ứng phụ nào cho người dùng cả đây là một sản phẩm giúp hỗ trợ mang lại được khoái cảm vô cùng tốt mà nam giới nên sử dụng để cảm nhận được sự hiệu quả cao mà nó đem lại được cho bạn, mang lại được nhiều cảm xúc dâng trào. Phương pháp trị xuất tinh sớm an toàn và đơn giản, với giá rất rẻ nên bạn có thể sử dụng để cảm nhận được khả năng tăng thời gian làm tình lên mức tối đa.

Chai xịt Procomil Spray kéo dài thời gian quan hệ 3

Thuốc kéo dài thời gian làm tình giúp cho việc trì hoãn việc xuất với việc sử dụng ở ngoài dương vật, mỗi lần sử dụng chỉ cần xịt một lượng nhỏ vào dương vật là bạn có thể quan hệ được trong một thời gian vô cùng lâu. Đây là bí quyết để nam giới có thể quan hệ được mạnh mẽ và kích thích người bạn tình của mình đạt được cực đỉnh. Trong chai xịt Procomil Spray có thành phần là Lidocaine 10%, nó có khả năng làm cho phần đầu dương vật giảm bớt độ nhạy cảm và mang lại được khả năng hỗ trợ cho các quý ông quan hệ trong một thời gian dài, tùy vào mỗi người mà thời gian kéo dài khác nhau nhưng theo tính toán trung bình là khoảng 30 phút, đó là một khoảng thời gian rất lớn cho những quý ông có thể phục vụ người bạn tình của mình nhiều hơn.

Mua thuốc kéo dài thời gian làm tình Procomil Spray ở đâu là tốt nhất?

Có rất nhiều địa chỉ bán Procomil Spray tuy nhiên để mua được sản phẩm Procomil chính hãng thì bạn phải đến những cửa hàng uy tín, vì nó đang bị làm giả, nhái rất là nhiều nếu không cẩn thận có thể mua phải hàng kém chất lượng. Để mua được sản phẩm tốt thì hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để mua được sản phẩm chính hãng cao cấp nhất, với khả năng mang lại được hiệu quả làm tình vô cùng lâu sẽ giúp cho các quý ông vô cùng tự tin, hãy đặt hàng Procomil chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà trong thời gian ngắn nhất có thể, phục vụ giúp bạn cải thiện khả năng quan hệ trong thời gian lâu nhất có thể. Là chai xịt trị xuất tinh sớm chính hãng, nó sẽ giúp bạn có thể làm tình một cách tự tin và hiệu quả nhất trong việc làm cho người bạn tình đạt được cực khoái.

Chai xịt Procomil Spray kéo dài thời gian quan hệ 4

Cách sử dụng Procomil Spray đúng cách:

  • Trước tiên bạn phải rửa sạch dương vật.
  • Làm cho dương vật cương cứng lên và dùng chai xịt để xịt vào phần đầu dương vật khoảng 2 đến 3 hơi.
  • Để khoảng từ 5 – 10 để thuốc ngấm vào rồi quan hệ bình thường.
  • Nếu muốn quan hệ bằng miệng thì nên rửa bằng nước trước khi làm tình.
  • Quan hệ xong rửa lại với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chai xịt Procomil Spray kéo dài thời gian quan hệ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *