Giảm giá!

Chày rung massage cao cấp

Sextoy có thể tạo được sự làm tình tạo được sự dễ chịu, sử dụng an toàn và có thể tạo được sự làm việc cực sướng sử dụng an toàn.

1,500,000 1,400,000

Mô tả

Chày rung massage cao cấp sẽ giúp tạo được những cảm giác khoái lạc cực sướng cho người phụ nữ với khả năng rung mạnh mẽ sẽ giúp tạo được cảm giác cực cao, với chế độ làm tình cực kỳ mạnh mẽ giúp mát xa những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ và giúp tạo được sự cực khoái cao trào. Là một loại sextoy để các cặp tình nhân tạo được cảm giác sung sướng tốt nhất khi làm tình tăng được sự thú vị.

Đồ chơi có rung cao cấp Nhật Bản:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 4 x 22 cm

Được làm từ silicon.

Có rung nhiều chế độ, mang lại được cảm giác cao.

Sạc pin bằng điện gia đình, có thể sạc qua cổng USB

Chày rung massage cao cấp 2

Đồ chơi kích thích âm vật cao cấp có nhiều chế độ làm tình

Với khả năng kích thích điểm G để làm cho người phụ nữ sung sướng cao nhất, với khả năng kích thích mạnh mẽ sẽ càng làm cho người phụ nữ thích thú nhất. Mang lại được những khoái cảm tuyệt đỉnh mà không bao giờ có được. Là loại máy massage âm đạo cao cấp của Nhật Bản với nhiều chế độ làm tình vô cùng hiệu quả trong việc tạo được cảm giác, đầu rung lớn, làm việc một cách nhẹ nhàng để tạo được cảm giác cực đỉnh, khả năng rung một cách liên tục để các chị em càng cảm nhận được cảm giác mạnh mẽ trong tình dục.

Khi sử dụng để tự sướng sẽ giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật một cách mạnh mẽ, phần đầu rung êm ái có khả năng có thể bẻ sang nhiều hướng khác nhau vì rất mềm dẻo và rất bền cho người dùng sử dụng lâu dài. Khi sử dụng để kích thích vào âm vật sẽ làm cho phụ nữ phải khóc thét lên. Với hình dạng như một cái chày nên việc cầm nắm để điều khiển rất dễ dàng. Có thể tận dụng phần đầu rung lớn của chày rung massage cao cấp để mát xa ở bên ngoài âm vật, để giúp tạo được sự mới lạ trong cảm giác.

Chày rung massage cao cấp 3

Loại sextoy giúp cho việc quan hệ mang lại được nhiều cảm giác nhiều hơn khi quan hệ

Các quý ông cũng có thể sử dụng máy kích thích âm đạo để tạo được sự mới lạ, tạo được màn dạo đầu đầy cảm giác. Nó thật sự là một đồ chơi tình dục hiệu quả để các cặp tình nhân sử dụng để tăng được hiệu quả trong việc làm tình. Toàn thân của chày rung là một lớp silicon có độ mềm mịn như da người.

Khi sử dụng sẽ đem lại được những cảm giác thăng hoa và mang lại được sự sung sướng cực đỉnh cho nữ giới. Tạo được các giây phút thăng hoa mà trước đây chưa thử qua bao giờ, làm tăng được chất lượng của việc ân ái của các cặp tình nhân. Việc sử dụng loại máy massage âm vật sẽ tạo được sự thích thú cho người nữ giới để tăng chất lượng của việc quan hệ ở mức cao nhất.

Tạo được không khí vui vẻ để làm tăng được cảm giác làm tình. Chế độ rung càng đa dạng giúp người sử dụng có thể điều khiển một cách theo ý mình và tận dụng được hiệu quả nhất mang lại khi sử dụng.

Chày rung kích thích âm đạo có khả năng rung một cách mạnh mẽ và có thể làm việc một cách êm ái không tạo tiếng ồn. Các chế độ làm tình này thì bạn có thể thay đổi bằng các nút bấm tăng hay giảm tùy vào sở thích của bản thân. Với cường độ rung mạnh mẽ của nó máy rung massage này thì bạn cũng có thể sử dụng để mát xa cơ thể làm tăng biến được những mệt mỏi.

Nguồn điện cho chày rung massage âm đạo này là một dây sạc có thể giúp tạo được sự dễ dàng sạc pin vào lúc cần thiết, bạn với thể cắm vào máy tính vô cùng tiện lợi. Chỉ cần sạc một thời gian ngắn là bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài. Là loại đồ chơi tình dục cho nữ có kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo bên mình khi cần thiết vô cùng tiện dụng.

Để các chị em sử dụng tạo được sự mới lạ và thoải mái nhất cho cảm giác của các cặp tình nhân khi quan hệ thì nên sử dụng với người bạn tình để nhằm hỗ trợ tạo được nhiều cảm xúc dâng trào nhất cho người phụ nữ. Với khả năng làm việc liên tục càng giúp cho người phụ nữ thích thú hơn khi sử dụng.

Chày rung massage cao cấp 4

Cách sử dụng đồ chơi tình dục chính hãng:

  • Sạc pin đầy trước mỗi lần sạc
  • Để khởi động chế độ rung thì bấm vào nút ON/OFF.
  • Khi sử dụng thì có thể sử dụng để máy matxa âm đạo một cách chi tiết nhất.
  • Có thể thay đổi các chế độ rung khác nhau để cảm nhận được cảm giác cao nhất.
  • Ngoài khả năng dùng để mát xa âm vật thì có thể sử dụng để massage toàn bộ cơ thể hay những vị trí nhạy cảm khác.
  • Sau khi sử dụng thì tắt chế độ rung và vệ sinh với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chày rung massage cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *