Chim giả cho phụ nữ

Có kích thước tối đa để giúp tạo được sự làm tình tạo được sự phục vụ tình dục đảm bảo bạn cảm nhận được sự kích thích để các cặp đôi cảm nhận được sự phục vụ tình dục

850,000

Mô tả

Chim giả cho phụ nữ với chức năng dán tường vô cùng thích hợp cho người dùng với khả năng đáp ứng được nhu cầu quan hệ tình dục cực sướng tạo được sự làm tình vô cùng mạnh mẽ, tạo được sự thỏa mãn tình dục cho các chị em cảm nhận được sự làm tình vô cùng hiệu quả, các chị em có thể cảm nhận được sự làm tình vô cùng mạnh mẽ, không khác gì người đàn ông thật sự với việc làm tình sẽ giúp mang lại được sự kích thích âm vật cực kỳ dễ chịu

Thông tin về cu giả silicon có thể gắn tường:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 4.8 x 22 cm

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da nâu

Không thấm nước, gắn tường làm tình cực kỳ hiệu quả

Chim giả cho phụ nữ 3

Chim giả cho phụ nữ là sản phẩm tự sướng cho các chị em cảm nhận được sự phục vụ cho việc làm tình cảm nhận được sự tác dụng vào bên trong âm vật cũng, bạn có thể gắn tường để làm việc vô cùng dễ dàng khả năng làm việc không khác gì người bạn tình cảm nhận được sự phục vụ cho việc qua hệ. Với kích thước lớn không khác gì dương vật của người đàn ông thật. Phù hợp với những chị em thích dương vật lớn.

Với sự hỗ trợ để giúp cho việc tự sướng mang lại được nhiều sự hiệu quả chính vì thế bạn sẽ cảm nhận được sự phục vụ mang lại được cảm giác cực sướng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng, được thiết kế sao cho giống thật và những đường gân sẽ giúp tăng thêm cảm xúc cho các chị em. Giúp cho các chị em đạt được sự lên đỉnh với việc sử dụng tạo được sự khoái lạc nhất. Tạo được sự thú vị tạo được sự dâng trào vô cùng thỏa mãn cho chị em sung sướng

Đồ chơi tự sướng cho nữ sung sướng

Chất liệu silicon mềm mại và vô cùng cứng rắn trong tư thế phù hợp cho việc tự sướng bạn sẽ cảm nhận được sự tác dụng mạnh mẽ và hiệu quả tối đa trong tình dục cảm nhận được sự phục vụ cho nhu cầu quan hệ tình dục của các chị em, được thiết kế một cách chi tiết sẽ giúp hỗ trợ đắc lực cho đời sống tình ái của các cặp đôi tình nhân sẽ giúp làm cho bạn vô cùng hài lòng.

Chim giả cho phụ nữ 2

Dương vật giả silicon là loại đồ chơi không thể thiếu được đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được sự hỗ trợ thú vị. Các chị em chưa có gia đình thì có thể sử dụng thử để tạo được sự thỏa mãn, cho các cặp đôi tình nhân khi sử dụng vô cùng dễ chịu với khả năng tạo được sự làm tình vô cùng hiệu quả, khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình khi cần thiết, sử dụng vô cùng an toàn và không hề gây độc hại cho người dùng.

Đồ chơi giúp hỗ trợ làm tình tạo được sự thỏa mãn tình dục cực sướng để tạo được sự thỏa mãn tình dục đạt được sự hiệu quả tình dục. Đồ chơi hình dương vật khi tự thỏa mãn để bạn cảm nhận được làm việc vô cùng chân thật, dùng gel sẽ giúp tăng được sự hỗ trợ tạo được cảm xúc cực đỉnh để mang lại được sự phục vụ để bạn làm việc tạo được sự khoái nhất.

Giúp cho các chị em luôn cảm nhận được sự thỏa mãn tình dục mọi nhu cầu về tình yêu việc làm tình sẽ tăng được sung sướng bên trong âm vật của nữ và tạo ra sự làm sung sướng mạnh để bạn có thể cảm nhận được sự hỗ trợ làm tình vô cùng hiệu quả bất cứ ai cũng có thể sung sướng khi làm việc. Những đường gân sẽ giúp tạo được sự làm tình cực kỳ mạnh mẽ, tạo được sự làm tình đạt được sự thỏa mãn cho các cặp đôi quan hệ vô cùng sung sướng. Bạn có thể cố định vào tường để làm việc việc vô cùng dễ dàng để giúp tạo được sự cải thiện cho việc làm tình hiệu quả.

Các chị em cảm nhận được sự thỏa mãn cực kỳ thú vị đảm bảo trong việc quan hệ tạo được sự thú vị. Bất cứ chị em nào cũng có thể cảm nhận được sự làm tình tạo được sự vô cùng thú vị. Tạo khoái cảm em gái sung sướng để kích thích đỉnh cực đã nhất, dương vật giả gắn tường sẽ khiến cho thăng hoa các nhu cầu đáp ứng về tinh dục của những phụ nữ giúp tác dụng các quý cô đạt các cực sướng của đỉnh cực sướng nhất.

Cách sử dụng dương vật giả làm tình cực sướng:

  • Chọn một vị trí để làm việc cực kỳ hiệu quả
  • Gắn lên tường hoặc nền nhà để sử dụng dễ dàng
  • Dùng thêm gel bôi trơn để làm tăng được sự lên đỉnh cực sướng
  • Sử dụng xong thì vệ sinh chim giả cho phụ nữ
Đánh giá

Comments

comments