Đồ chơi làm tình cho nữ – Chim giả có rung gắn tường

Đồ chơi làm tình cho nữ với nhiều chức năng làm tình đa dạng chính điều đó sẽ giúp mang lại được sự cảm nhận tình dục tạo được sự thú vị, bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể sử dụng để tạo được sự hiệu quả mạnh mẽ.

1,100,000

Mô tả

Đồ chơi làm tình cho nữ – Chim giả có rung gắn tườngvới việc sử dụng an toàn, với việc phục vụ nhu cầu tình dục một cách tối đa đảm bảo giúp cho bạn tạo được sự sung sướng cực mạnh. Hình dáng được thiết kế chân thật sẽ giúp tạo được sự đáp ứng được sự làm việc cực kỳ sung sướng để giúp bạn tạo được sự thăng hoa. Sử dụng để tự sướng sẽ giúp mang lại được sự khoái lạc cực mạnh cho bạn.

Thông tin về đồ chơi làm tình cho nữ:

Kích thước : 16.5cm x 3.2

Chất liệu: Silicon

Trọng lượng: 303g

Màu sắc: Da nâu

Không thấm nước

Sử dụng pin AAA

Chim giả có rung gắn tường

Chim giả có rung gắn tường có thể cố định lên mặt phẳng như tường để tạo được sự trải nghiệm hoàn toàn sự tạo được khoái cảm với việc tận dụng mang lại được sự cảm nhận tình dục hiệu quả. Chức năng sử dụng an toàn với khả năng làm tình chân thật giúp mang lại được sự hỗ trợ quan hệ. Giúp tạo được sự tác dụng sung sướng. Chức năng rung xoay ngoáy cực mạnh sẽ giúp mang lại được sự kích thích cho người dùng. Tạo được cảm giác theo ý muốn tạo được sự mãn nguyện, với khả năng tạo được sự sung sướng cực mạnh sẽ giúp tạo được sự thâm nhập vào bên trong âm đạo cực sướng. Hình dáng của dương vật sẽ giúp tạo được sự thuận lợi thâm nhập vào tận sâu bên trong âm vật làm cho nữ giới lên đỉnh.

Cu giả với sự mềm mịn như thật sẽ giúp tạo được sự làm tình cực khoái cực mạnh. Chất lượng cao mềm mịn để giúp tạo được khả năng tạo được sự cảm nhận tình dục vô cùng mạnh mẽ. Dành cho những chị em đang độc thân có thể tạo được sự thỏa mãn và sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ tạo được sự thư giãn để giúp mang lại được sự khoái lạc cực cao

Sử dụng đồ chơi làm việc cực mạnh khi sử dụng

Đồ chơi tình yêu nữ sử dụng sẽ không ảnh hưởng gì đến người dùng với khả năng làm tình không khác gì người bạn tình. Hình dáng sẽ giúp đi vào bên trong âm vật để tạo được sự cải thiện tình dục. Có thể mang theo dương vật giả dán tường để sử dụng để giúp tạo được sự cảm nhận dễ chịu. Cu giả sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống tình yêu, giúp phụ nữ mang được để giúp tạo khoái lạc cực mạnh với việc làm tình cực mạnh

Chim giả cho nữ được sử dụng để tạo được sự độc thân để giúp tạo được cảm nhận thú vị. Có thể sử dụng dụng bất cứ khi nào mà mình muốn trong những lúc cô đơn. Đi vào để giúp tạo được sự kích thích từng cảm quan nhạy cảm bên trong làm cho nữ giới vô cùng thăng hoa, không khác gì khi quan hệ tình dục cực mạnh. Các quý ông thì có thể sử dụng am vat gia để tự sướng khi cần thiết

Việc tạo được sự làm tình đạt được sự hỗ trợ bạn có thể sử dụng để làm tình không khác gì người bạn tình, khi cô đơn để sử dụng để làm việc cực khoái. Mô phỏng dương vật để quan hệ để làm việc tạo được sự cực kỳ sung sướng, bất cứ người nào khi sử dụng để đạt được sự thú vị.

Một khi sử dụng để tự sướng để mang lại để tạo được sự phục vụ cực sướng, với việc tận dụng các chế độ rung, bạn có thể điều khiển để làm việc cực mạnh chính điều đó sẽ tạo được sự mang lại được hạnh phúc. Bất cứ người dùng để đạt được sự hỗ trợ làm việc tạo được sự khoái lạc cực kỳ hiệu quả.

Cách sử dụng cu giả rung ngoáy tạo khoái lạc cực sướng

  • Chọn một vị trí rồi gắn vào
  • Sử dụng pin để khởi động các chế độ rung khác nhau
  • Thay đổi các tư thế để thủ dâm sung sướng
  • Sử dụng xong thì rửa với nước
Đánh giá

Comments

comments