Chim giả dây đeo đặc ruột cho nữ làm tình

Đồ chơi hỗ trợ cho các cặp đôi có thể làm tình tạo được nhiều sự khoái lạc cực kỳ hiệu quả sử dụng làm tình cực kỳ dễ dàng và mang lại được sự thú vị đảm bảo khi sử dụng sẽ hài lòng

800,000

Mô tả

Chim giả dây đeo đặc ruột cho nữ làm tình là một loại đồ chơi tình dục độc đáo mà được sản xuất ra nhằm phục vụ chủ yếu cho các cặp đồng tính có thể qua hệ sướng với khả năng tạo được những chế độ làm tình khác nhau sẽ giúp mang lại được cảm giác vô cùng khoái lạc, nó sẽ hỗ trợ cho les quan hệ một cách bình thường với phần dương vật bằng silicon và có dây đeo nữ giới có thể sử dụng để quan hệ dễ dàng hơn, đây là sextoy mà không thể thiếu được cho các cặp tình nhân đồng tính nữ có thể quan hệ mang lại được sự sung sướng tối đa và hỗ trợ mang lại được cảm giác kích thích vô cùng cao cho âm vật, khả năng rung và làm tình của người bạn tình sẽ giúp mang lại một cảm giác khoái cảm tột độ.

Thông tin vào dương vật giả dây đeo có rung cho les sử dụng:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.8 x 16.7

Có rung, chất liệu silicon không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Chim giả dây đeo đặc ruột cho nữ làm tình 4

 

Là một trong những sản phẩm mang lại được nhiều hiệu quả khi hỗ trợ nữ, hay đồng tính có thể quan hệ một cách thoải mái và giúp mang lại được nhiều cảm giác nhiều hơn. Loại đồ chơi dương vật giả sẽ khiến cho bạn cảm nhận được xúc cảm tối đa với khả năng mang lại được nhiều cảm xúc mạnh mẽ. Sẽ mang lại cảm giác khi sử dụng chim giả dây đeo đặc ruột ruột khiến cho người bạn tình của mình đạt cực khoái. làm cho sản phẩm đồ chơi thủ dâm cao cấp này thật sự khiến cho các đôi tình nhân đạt được nhiều cảm giác hơn. Có thiết kế được bao bọc với silicon sẽ giúp tạo được cảm giác tốt nhất, bề mặt toàn là những đường gân lớn nó sẽ giúp kích thích phần âm đạo để mang lại được nhiều sự khoái cảm cao.

Nên chỉ được nữ giới hoặc các cặp đồng tính nữ (les) có thể sử dụng. Màu sắc như da người người nên sẽ giúp tạo được cảm giác kích thích vô cùng cao cho người bạn tình. Hoặc với loại cu giả có dây đeo này thì phụ nữ có thể lấy phần silicon ra để tự sướng. Khả năng kích thích và massage âm vật vô cùng cao khiến cho chị em đạt được cảm giác cực đỉnh sung sướng.

Được thiết kế mô phỏng giống 100% như dương vật thật chính điều đó sẽ hỗ trợ các cặp tình nhân quan hệ mang lại được cảm giác cao, đảm bảo phục vụ tối đa các cặp tình nhân. Các chi tiết được mô phỏng một cách giống thật nhất chính vì thế nó giúp cho việc sử dụng tạo cảm giác chân thật làm tăng thêm sự kích thích cho người dùng. Mang lại được cảm giác thú vị cao nhất.

Chim giả dây đeo đặc ruột cho nữ làm tình 3

Một khi sử dụng thì đảm bảo làm cho người tình dễ dàng lên đỉnh với loại đồ chơi tình dục cho les này một sản phẩm mang lại được sự hỗ trợ khiến cho các cặp đôi tình nhân làm tình tạo được cảm giác cao và có thể đạt được nhiều sự sung sướng, giống như các cặp tình nhân khác khi làm tình vậy, sử dụng tạo được nhiều cảm giác mới lạ mà bất cứ cặp tình nhân nào cũng nên thử qua.

 

Cách sử dụng dương vật silicon có dây đeo cho nữ:

  • Trước khi sử dụng thì cho pin vào bộ phận tạo rung, để có thể khởi động chế độ rung lên.
  • Các chị em sử dụng mang vào như mang quần lót vậy, rồi tiếp đến là quan hệ như các cặp tình nhân khác.
  • Đưa phần dương vật silicon vào âm vật của phụ nữ và khởi động chế độ rung lên để cảm nhận được cảm giác thú vị.
  • Có thể sử dụng nhiều tư thế quan hệ khác nhau để mang lại được cảm giác thú vị cho người bạn tình.
  • Sử dụng xong thì rửa sạch và vệ sinh bằng nước và cất kỹ.

Chim giả dây đeo đặc ruột cho nữ làm tình 2

Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chim giả dây đeo đặc ruột cho nữ làm tình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *