Chim giả gắn tường Lovetoy giống như thật

Sản phẩm được thiết kế một cách tỉ mĩ là dụng cụ tình dục chính hãng Lovetoy sử dụng bền và an toàn rất lớn cho người dùng tạo được sự cải thện tình dục tối đa

1,600,000

Mô tả

Chim giả gắn tường Lovetoy giống như thật là một sản phẩm mà có thể đem lại được những cảm giác làm tình vô cùng sung sướng cho nữ giới với loại đồ chơi này thì sẽ giúp cho việc tự sướng được sung sướng theo ý muốn, với kích thước dương vật lớn, có những đường gân giúp kích thích vào bên trong âm đạo sẽ mang lại được cảm giác vô cùng mạnh mẽ với những chế độ rung khác nhau điều đó sẽ khiến cho chị em vô cùng thăng hoa với loại đồ chơi thủ dâm cho nữ này.

Thông tin về dương vật giả gắn tường bằng silicon

Sản xuất: Lovetoy.

Kích thước: 4.5 x 20 cm

Chất liệu silicon vô cùng cao cấp

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng 2 pin AAA

Chim giả gắn tường Lovetoy giống như thật 3

Sử dụng âm đạo giả gắn tường để nữ giới tự sướng vô cùng hiệu quả.

Là một loại đồ chơi để giúp hỗ trợ các chị em gái đang trong quá trình cô đơn, đây là sản phẩm mang lại được hiệu quả với khả năng thâm nhập vào sâu bên trong âm vật sẽ tạo được cảm giác khoái lạc tột đỉnh. Chim giả gắn tường Lovetoy giống như thật mà được rất nhiều chị em sử dụng vì thiết kế giống như “cậu nhỏ” của nam giới.

Những chi tiết được mô phỏng một cách chân thật và chi tiết nhất. Khi sử dụng thì tạo được cảm giác dễ chịu cho phụ nữ. Thiết kế với chiều dài cao nên khi sử dụng vô cùng hiệu quả để mang lại được cảm giác thoải mãn. Được làm từ silicon nên vô cùng an toàn cho người dùng.

Chim giả gắn tường Lovetoy giống như thật 4

Có màu sắc giống như thật,  đây là loại đồ chơi thủ dâm cho nữ sướng nên mang lại được cảm giác cao. Khi sử dụng sẽ đảm bảo mang lại được sự sướng cao nhất. Đáp ứng nhu cầu tình dục của các chị em gái, mang lại được sự khoái cảm như đang được làm tình thật sự.

Đồ chơi dành cho những chị em phụ nữ mang lại được cảm giác cực sướng

Với việc sử dụng với khả năng tạo được sự dễ dàng hơn trong việc sử dụng, tạo được sự kích thích tột độ khiến cho nữ giới thăng hoa, khi đã cố định vào một vị trí thì nó có thể dính chặt và giúp cho việc tự sướng mang lại được cảm giác khoái cảm. Phần đầu dương vật có thiết kế hơi lớn và nhọn nên dễ thâm nhập vào bên trong kích thích được điểm g và làm cho cảm giác sung sướng cao nhất.

Chim giả gắn tường Lovetoy giống như thật 2

Trên thân là những trục đường gân được tăng thêm sự ma sát khi sử dụng. Nó có thể rung và làm tình một cách đa dạng chế độ như là một người đàn ông cường tráng làm tình vậy. Sử dụng sẽ khiến cho các bạn cảm nhận được sự thú vị và mang lại được sự thăng hoa tột đỉnh. Khi sử dụng chỉ cần điều khiển một cách nhẹ nhàng thông qua một cái điều khiển nhỏ. Sẽ khiến cho chị em được sự thỏa mãn một cách tối đa nhất.

Khi sử dụng loại đồ chơi thủ dâm cho nam này thì việc cần làm để hiệu quả hơn là việc làm tình. Bạn cũng nên sử dụng chim giả gắn tường Lovetoy có thể dễ dàng cầm trên tay hoặc gắn lên tường. Chức năng làm việc đa dạng càng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được hiệu quả của việc sử dụng sextoy tự sướng cho nữ sẽ thích hợp cho mọi không gian. Khi sử dụng loại, bạn sẽ cả nhận được sự hiệu quả mà nó mang lại cho bạn.

Chim giả gắn tường Lovetoy giống như thật 5

Cách sử dụng đồ chơi tự thỏa mãn nhu cầu về tình dục

  • Đầu tiên cho 2 pin AAA vào.
  • Điều khiển chế độ làm tình khác nhau bằng cách sử dụng bộ điều khiển nhỏ đi kèm.
  • Dán vào tường thì nó sẽ dính chặt.
  • Áp dụng nhiều tư thế khác nhau để đạt được khoái cảm.
  • Sử dụng xong để vệ sinh với nước
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chim giả gắn tường Lovetoy giống như thật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *