Chim giả kích thước to cực khủng sử dụng an toàn

Đồ chơi làm tình tạo được sự phục vụ cho nữ đảm bảo tạo được sự mới lạ, đảm bảo bạn sẽ đạt được sự khoái lạc cực mạnh sử dụng để tạo được sự khoái lạc cực mạnh cho chị em sung sướng

1,000,000

Mô tả

Chim giả kích thước to cực khủng đảm bảo tạo được nhiều sự mới lạ trong tình dục, với đường kính và chiều dài cao giúp tạo được sự sung sướng cho người dùng, mang lại được hạnh phúc cho phụ nữ, khả năng kích và tạo được cảm giác khoái lạc vô cùng sung sướng chính điều đó sẽ đảm bảo mang lại được nhu cầu tình dục ở mức cao nhất. Cu giả silicon kích thước khủng sẽ đảm bảo tạo được nhiều cảm giác khi sử dụng và tạo được cảm giác sung sướng cao.

Thông tin về cu giả – chim giả silicon cực khủng có rung:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon cao cấp.

Kích thước: 4 x 25 cm.

Có rung, không thấm nước.

Có đế hút tường, nền nhà.

Sử dụng pin AAA.

Chim giả kích thước to cực khủng sử dụng an toàn 4

Việc sử dụng dương vật gắn tường để tự sướng là vô cùng hiệu quả và an toàn cho nữ giới. Một khi sử dụng thì sẽ giúp mang lại được cảm giác cực kỳ cao đảm bảo tạo được sự sung sướng và kích thích vào bên trong âm vật một sẽ làm cho người phụ nữ sung sướng tột đỉnh với khả năng tạo được nhiều cảm giác cao càng khiến cho người dùng cảm nhận được sự mạnh mẽ hơn.

Chim giả kích thước to sẽ giúp cho các chị em gái sung sướng và đạt được sự dễ chịu cao nhất sự ma sát cũng được tăng nhiều hơn, giúp mang lại được cảm giác kích thích cho người phụ nữ. Những chị em phụ nữ nào thích dương vật lớn thì việc sử dụng để đáp ứng được sự làm tình

Hỗ trợ khả năng tự sướng một cách tối đa, giúp tạo được nhu cầu tình dục một cách sung sướng, khả năng làm tình tạo được sự thú vị cao nhất. Các chị em muốn tìm được cảm giác mới lạ thì nên sử dụng cu giả cực khủng để tăng cảm giác. Việc sử dụng không hề gây đau cho âm vật gì cả vì được làm từ silicon cao cấp có độ mềm mại như da người chính vì thế mà việc sử dụng vô cùng an toàn. Một khi sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận được cảm giác khoái lạc cao.

Tạo cảm giác thăng hoa nhiều hơn với việc tự sướng với dương vật silicon cực khủng màu đen

Là một trong những những loại đồ chơi người lớn mà được các chị em thích thích sử dụng. Có kích thước lớn và có hình dáng như thật của nam giới điều đó sẽ mang lại được nhiều sự thú vị và cảm giác mới trong tình dục. Tất nhiên là hiệu quả vô cùng sung sướng cao nhất.

Chim giả kích thước to cực khủng sử dụng an toàn 3

Được mô phỏng theo dương vật của các quý ông mạnh mẽ có cơ bắp lực lưỡng phần đầu cu lớn đạt được khả năng tạo được nhiều cảm giác khi đi vào bên trong âm đạo. Những đường gân nổi lớn chính vì thế mang lại được xúc vô cùng cao đảm bảo cho người dùng cảm nhận được sự khoái lạc cao.

Những đường gân này được bao phủ xung quanh thiết rất giống như kích thước “cậu nhỏ” của nam giới nhằm tăng được sự kích thích cho người dùng. Phần đế được thiết kế nên giúp dính chặt vào tường hay nền nhà cho người sử dụng. Các chị em có thể sử dụng nhiều tư thế mà sử dụng loại dương vật giả gắn tường này.

Đồ chơi tình dục nữ thủ dâm là một trong những sản phẩm mang lại được nhiều cảm xúc và khiến cho chị em cảm nhận được sự thú vị như thật, với độ êm ái co giãn tốt chính điều đó sẽ làm tăng được cảm giác. Bạn có thể bẻ cu giả theo nhiều hướng khác nhau mà nó không bị hư, thời gian sử dụng của sản phẩm vô cùng lâu.

Cùng với những chế độ làm tình đặc biệt có rung chính nó sẽ hỗ trợ để các chị em sung sướng và tạo được sự khoái lạc cao nhất, có thể điều khiển các chế độ rung dễ dàng bằng điều khiển.

Chim giả kích thước to cực khủng sử dụng an toàn 2

Cách sử dụng chim giả hút tường có rung bằng silicon:

  • Gắn vào tường hay nền nhà những nơi có độ láng mịn cao.
  • Cho pin AAA vào bộ điều khiển.
  • Nên sử dụng gel bôi trơn để tăng cảm giác
  • Khởi động chế độ rung và sử dụng như quan hệ với người bạn tình.
  • Thay đổi các cường độ rung khác nhau bằng những nút bấm trên bộ điều khiển để tăng cảm giác.
  • Vệ sinh với nước sạch để sử dụng lần sau.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chim giả kích thước to cực khủng sử dụng an toàn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *