Cu giả gắn tường Lovetoy

Sextoy hỗ trợ làm tình tạo được chất lượng tình dục đạt được tối đa sử dụng an toàn tạo được nhiều khoái lạc sử dụng mang lại được sự phục vụ làm tình chất lượng

750,000

Mô tả

Dương vật giả silicon gắn tường Lovetoy sẽ giúp cho các chị em có thể sử dụng để tự thỏa mãn, nó có thể thay thế người bạn tình để mang lại được nhiều cảm xúc vô cùng thoải mái khả năng làm tình vô cùng cao, với thiết kế giống như của người đàn ông khi bạn sử dụng sẽ mang lại được cảm xúc mạnh mẽ sẽ khiến cho bạn cảm nhận được sự khoái lạc và thăng hoa mạnh mẽ, nó có thể mang lại được sự sung sướng và đi sâu vào bên trong âm vật, mang lại được cảm giác sung sướng làm cho phụ nữ lên đỉnh như đang được làm tình thật sự, cu giả silicon mềm mịn mô phỏng như thật đây là loại đồ chơi tự sướng mà các quý cô khi sử dụng sẽ cảm nhận được cảm giác thú vị mới lạ chưa từng có sử dụng vô cùng an toàn cho sức khỏe. Khả năng năng massage và kích thích điểm g vô cùng cao, mang lại được nhiều cảm xúc dâng trào cho người dùng. Sản phẩm khiến cho chị em càng cảm nhận được sự khoái lạc thú vị cho khả năng sung sướng thú vị.

Thông tin về dương vật giả gắn tường có kích thước giống như thật:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicone

Hãng sản xuất: Lovetoy

Kích thước: 3.5 x 17cm

Không có rung, không thấm nước.

Cu giả gắn tường Lovetoy

Có thể cảm nhận được sự khoái lạc vừa phải đảm bảo mang lại được sự thú vị khả năng tạo cảm giác cao và giúp cho việc dùng thuận tiện hơn, khi mà nhu cầu tình dục của người phụ nữ đang muốn được đáp ứng thì có thể sử dụng như một sản phẩm hỗ trợ làm tình cực sướng. Dương vật giả dán tường này là một sản phẩm mà được nhiều người sử dụng và cảm nhận được hiệu quả cao khi sử dụng.

Cấu tạo của loại dương vật gắn tường Lovetoy

Sản phẩm cu giả này có hình dáng đẹp đến những chi tiết nhỏ nhất nó được mô phỏng một cách chân thật, những đường gân lớn ôm sát dương vật sẽ giúp tăng được sự ma sát vô cùng cao cho người dùng. Khiến cho chị em cảm nhận được cảm giác kích thích và khoái lạc thật sự.

Khả năng mang lại được cảm giác sung sướng và hỗ trợ làm tình cực kỳ sung sướng, Đi sâu vào bên trong và thực hiện được như khi người phụ nữ làm tình với người thật. Chim giả silicon được có thể gắn tường và làm tình cực sướng được làm bằng chất liệu y tế không gây hạn cho sức khỏe của người dùng. Đảm bảo khi bạn sử dụng sẽ cảm nhận được những sự thay đổi khi sử dụng.

Cu giả gắn tường Lovetoy 2

Dương vật giả Lovetoy, vô cùng mềm mại như thật và làm tình một cách mạnh mẽ, nó mô tả với những chi tiết giống thật. Nếu bạn muốn tìm cảm giác sung sướng hơn thì nên sử dụng loại Cu giả gắn tường Lovetoy, hiệu quả mang lại được sự sung sướng khoái cảm cao cho âm vật và khiến cho chị em cảm nhận được sự khoái lạc thú vị cho bạn

Những người mà còn độc thân, thì việc không quan hệ sẽ khiến họ không có tinh thần được thoải mái có thể cảm giác không được sản khoái. Sẽ dễ gây nên sự buồn chán và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tinh thần, để cải thiện được thì các chị em có thể sử dụng cu giả gắn tường Lovetoy để tự sướng là hiệu quả nhất với khả năng mang lại được những cảm xúc vô cùng cao và mang đến được những sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các chị em khi tự thỏa mãn.

Những ưu điểm khi sử dụng sẽ giúp khả năng chủ động, việc tự sướng sẽ được dễ dàng và nhanh chóng mang lại được cảm giác sung sướng hơn cho các cặp tình nhân. Chỉ cần tìm một nơi phù hợp rồi dính dương vật giả vào là bạn có thể sử dụng được khả năng tạo được khả năng kích thích vào những vị trí sâu bên trong âm vật, tạo được cảm giác sung sướng cực khoái làm cho người phụ nữ đạt được cảm giác cực kỳ khoái lạc.

Cách sử dụng chim giả silicon giống như thật sử dụng để thủ dâm:

  • Nên làm sạch trước khi sử dụng.
  • Vì đây là dương vật không rung nên bạn chỉ cần tìm một nơi cố định vào có thể gắn lên tường hay nền nhà cũng được.
  • Sử dụng thêm một ít gel bôi trơn để cảm nhận được cảm giác nhiều hơn cũng như giúp tạo được nhiều khoái cảm hơn và cho dễ dàng vào bên trong hơn.
  • Các chị em có thể sử dụng nhiều tư thế khác nhau để mang lại được cảm xúc thú vị hơn.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cu giả gắn tường Lovetoy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *