Giảm giá!

Cu giả màu da nâu hít tường cực khủng

Các chị em muốn đáp ứng được sự cải thiện tình dục với đồ chơi gắn tường làm tình chân thật cho việc quan hệ tạo được cảm xúc cực đỉnh khiến cho nữ giới vô cùng thích thú

850,000 800,000

Mô tả

Cu giả màu da nâu hít tường cực khủng có thiết kế giống như thật với khả năng tạo được sự kích thích vào âm đạo vô cùng cao đảm bảo khiến cho người phụ nữ đạt được cảm giác cao trào, một khi sử dụng với khả năng cố định được một vị trí nên giúp cho việc sử dụng hiệu quả, để phụ nữ thủ dâm đạt được sự khoái lạc thú vị nhất. Được làm từ silicon êm ái để mang lại sự dễ chịu cho người sử dụng, có rung như dương vật thật vậy.

Thông tin về dương vật giả có rung kích thước lớn:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 4 x 14 cm

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Nâu.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Cu giả màu da nâu hít tường cực khủng 2

 

Sử dụng dương vật giả có kích thước lớn để tự sướng.

Nếu các chị em muốn cảm nhận được sự mới lạ trong tình dục thì có thể sử dụng các loại máy massage để tạo được nhiều hiệu quả trong quan hệ, để đáp ứng được nhu cầu làm tình tối đa thì các chị em có thể sử dụng các loại cu giả silicon là hiệu quả nhất vì có cấu tạo đẹp và chi tiết giống thật.

Giúp mang lại được những khả năng tạo được sự kích thích cao trào khiến cho chị em sung sướng tối đa, với sự hỗ trợ của loại dụng cụ hỗ trợ nữ tự sướng điều đó chính sẽ mang lại được nhiều cảm xúc thú vị không bao giời có được. Phụ nữ ở bất cứ độ tuổi nào cũng có thể sử dụng để cảm nhận được sự hiệu quả trong quan hệ giúp tạo được sự cực đỉnh và thú vị cao trào.

Muốn tìm đến một cảm giác thú vị thì cần đến việc sử dụng các loại đồ chơi. Chọn sử dụng dương vật giả gắn tường cao cấp là rất hiệu quả vì được làm từ silicon với kích thước khủng có đường kính lên đến 4 cm nên khi sử dụng mang lại được nhiều sự mới lạ trong tình dục. Đảm bảo mang lại được cảm giác mới lạ thú vị nhất, có cảm giác như đang được quan hệ thật sự vậy, tạo được cảm giác cực khoái hỗ trợ mang lại được những sự sung sướng cao nhất.

Được làm hoàn toàn từ silicon, được mô phỏng một cách chân thật dương vật của nam với kích thước rất phù hợp cho những chị em thích hàng khủng. Được biệt là với những chi tiết đẹp, những đường gân nổi trên bề mặt

Sẽ giúp tạo được sự ma sát hiệu quả nhất đảm bảo mang lại được sự khoái lạc tối đa. Bạn muốn cảm nhận được sự khoái lạc và thú vị nhất thì có thể sử dụng để cảm nhận được hiệu quả mà nó đem lại được cho người phụ nữ. Tăng được sự ham muốn tình dục, tạo được sự mới lạ, cải thiện đời sống tình dục.

Các chị em muốn cảm nhận được sự khoái lạc nhất thì hãy mua sản phẩm dương vật giả hít tường có mức giá rẻ phải chăn này. Phần đầu chim giả được làm hơi tròn để có thể thâm nhập vào bên trong âm đạo một cách dễ dàng. Có chế độ rung đa dạng giúp tăng thêm cảm xúc cho người dùng.

Cu giả màu da nâu hít tường cực khủng

 

Chim giả silicon kích thước lớn tạo được sự thú vị và cảm giác lạ lùng

Các chị em muốn cảm nhận được cảm giác mới lạ và thư giãn nhất thì có thể sử dụng để tạo được sự thỏa mãn một cách thú vị cao. Khi cu giả màu da nâu hít tường cực khủng chạm vào âm đạo sẽ mang lại được nhiều sự kích thích cao trào. Mang lại sự khoái lạc với hiệu quả cao trào mang lại được cảm giác khó tả nhất. Sử dụng vô cùng an toàn và thú vị khiến cho nữ giới cảm nhận được hiệu quả tình dục cao nhất.

Phần đế có thể được cố định rất chặc vào nền nhà hay tường để tạo được sự hỗ trợ để các cặp tình nhân có thể quan hệ một cách hiệu quả nhất. Sẽ khiến cho bạn có thể sử dụng nhiều tư thế làm tình khác nhau mang lại được nhiều cảm xúc hơn. Màu sắc của silicon thì hơi nâu như làn da của những anh Mỹ đen. Các chị em có thể tập các tư thế quan hệ khác nhau để sau này có thể áp dụng khi quan hệ để làm cho người bạn tình thăng hoa.

Là sản phẩm chất lượng cao, nhưng có giá rất rẻ để có thể tạo được sự hỗ trợ giúp người bạn tình đạt được sự cưc đỉnh dâng trào. Những chị em độc thân thì cu giả silicon là điều không thể thiếu nhằm thay thế người bạn tình khi cần thiết để làm cho chị em cảm nhận được đời sống tình dục hoàn hảo

Khi đã có dương vật giả gắn tường thì sẽ giúp đáp ứng cũng như giải tỏa nhu cầu tình dục tạo được sự thoải mái sau một ngày hoạt động và làm việc mệt mỏi. Có thể mang theo bên mình để sử dụng khi cần thiết..

Hướng dẫn sử dụng cu để tự sướng:

  • Đầu tiên, chọn một vị trí thích hợp như nền nhà, dán vào tường rồi cho pin AAA vào bộ phận điều khiển.
  • Nên tận dụng các chế độ rung làm tình khác nhau để tạo cảm giác mới lạ.
  • Có thể thay đổi nhiều tư thế khác nhau để sử dụng hiệu quả. Sử dụng đồ điều khiển để tăng giảm cường độ.
  • Vệ sinh cu giả màu nâu với nước và bảo quản ở nơi kín đáo.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cu giả màu da nâu hít tường cực khủng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *