Cu giả silicon thủ dâm cho nữ

Dương vật có màu đen sẽ giúp mang lại được sự hỗ trợ tự sướng khi cô đơn, với khả năng mang lại được cảm xúc chân thật, tạo được sự khoái lạc cực mạnh đảm bảo sự thú vị cực mạnh

600,000

Mô tả

Cu giả silicon thủ dâm cho nữ có thiết kế đẹp và màu sắc chân thật sẽ giúp mang lại được sự kích thích cho người dùng, có thể gắn vào tường để sử dụng mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực mạnh mô phỏng hình dáng bộ phận sinh dục của nam giới sẽ giúp tạo được nhiều sự kích thích cho chị em, gắn vào tường để sử dụng khi cô đơn với độ mềm mại và đàn hồi chính vì thế bạn có thể cảm nhận được sự làm tình cực mạnh. Sẽ giúp mang lại được nhiều sự thú vị và giúp tạo được sự mới lạ hơn trong tình dục được sử dụng trong việc tự sướng đảm bảo sự làm tình càng được mạnh mẽ hơn.

Thông tin về dương vật silicon:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 22.5 x 3.8 cm

Màu sắc: Đen

Trọng lượng: 400 g

Không thấm nước

Cu giả silicon thủ dâm cho nữ 2

Cu giả được làm từ silicon sẽ giúp hỗ trợ cô việc quan hệ sẽ giúp cho cá chị em dễ dàng lên đỉnh, có thể sử dụng để giúp massage âm đạo tự sướng. Là một sextoy không thể thiếu được cho nhu cầu sinh lý của các chị em. Phần đầu thì được làm to và hơi thon có thể thâm nhập vào bê trong âm đạo một cách dễ dàng, còn phần thân có nhiều gân sẽ giúp tạo được sự massage vào âm đạo, dương vật có hình dáng lớn và dài giống như các quý ông có dương vật khủng và mạnh mẽ. Các chị em độc thân có thể tận hưởng để sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Nhu cầu tình dục của các chị em là vô cùng lớn. Nên chính vì thế có rất nhiều sản phẩm khác nhau để bạn lựa chọn trong đó loại dương vật giả gắn tường hiện đang được sử dụng rộng rãi. Với hiệu quả cao sử dụn dễ dàng, có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau nên có thể giúp cho việc tự sướng và giúp thoả mãn nhu cầu tình dục của các cặp tình nhân. Sử dụng vô cùng hiệu quả có thể giúp thoả mãn các cảm giác thăng hoa tột cùng.

Đồ chơi thủ dâm cho nữ giống thật

Cu giả silicon thủ dâm cho nữ với thiết kế phần đế có thể gắn , có sự đàn hồi và mềm mịn như da người và có nhiều gân to tạo cảm giác mạnh mẽ như đang làm tình thật sự. Phần đầu được thiết kế chân thật to và bóng nên có thể dùng để kích thích âm đạo dễ dàng hơn. vào tường để sử dụng dễ dàng hơn, silicon vô cùng mềm mại như da người, hình dáng đẹp mô phỏng dương vật thật của các quý ông nên khi sử dụng sẽ giúp mang lại được sự chân thật. Các chị em có thể sử dụng để giúp tạo được sự chân thật với các tư thế tình dục sẽ giúp mang lại được sự hạnh phúc cho các chị em khi sử dụng.

Sextoy tự sướng mang cảm giác mới lạ

Các chị em cũng có thể cầm nắm để đưa vào bên trong âm đạo dễ dàng thiết kế bên ngoài phù hợp bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Kích thước phù hợp cho việc sử dụng hiệu quả bạn. Bạn muốn tạo được sự thú vị hỗ trợ tối đa cho nhu cầu tình dục, đặc biệt màn dạo đầu để kích thích âm đạo tăng khả năng ham muốn tình dục khi sử dụng để giúp kích thích và tăng được sự sung sướng mà bất cứ chị em nào cũng có thể cảm nhận được

Sextoy cho nữ luôn mang đến những khoái cảm và thú vị các chị em có thể sử dụng để thay thế cho người bạn tình. Các chị em thích cảm giác mạnh mẽ thì nên sử dụng giúp cho cuộc sống tình dục càng trở nên thú vị hơn. Giúp giải toả những căng thẳng và giúp thoả mãn của nữ giới bất cứ khi nào cần thiết.

Cách sử dụng dương vật silicon gắn tường màu đen:

  • Chọn một vị trí để gắn vào sử dụng dễ dàng hơn
  • Sử dụng gel để giúp tạo được sự khoái lạc cực cao.
  • Bạn có thể sử dụng nhiều tư thế khác nhau để giúp tăng được sự thú vị.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước, bảo quản cẩn thận.
Đánh giá

Comments

comments