Đồ chơi cho les – Cu giả dây đeo

Sẽ giúp các cặp đôi đồng tính có thể quan hệ một cách dễ dàng tạo được sự mới lạ trong quan hệ đồng tính nữ hiệu quả hơn. Sử dụng mang lại được sự cảm nhận mang lại sự thú vị

900,000

Mô tả

Đồ chơi cho les – Cu giả dây đeo với hình dáng độc đáo giống như dương vật của nam giới sẽ giúp thâm nhập vào bên trong âm vật một cách dễ dàng với khả năng rung và massage âm vật cực đỉnh sẽ khiến cho người dùng cảm nhận được cảm giác chân thật nhất. Bên cạnh đó với khả năng tạo được nhiều chế độ làm tình khác nhau nên sẽ mang lại được sự dâng trào cực đỉnh cho người dùng. Khả năng tạo được sự mới lạ trong tình dục được các cặp tình nhân đồng tính nữ (les) sử dụng trong quan hệ.

Thông tin về dương vật giả có dây đeo làm tình cực sướng

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Da người.

Có rung nhiều chế độ.

Không thấm nước, có thể làm tình cực sướng.

Sử dụng 2 pin AAA.

Đồ chơi cho les - Cu giả dây đeo 2

 

Đây là sản phẩm có thể tạo được sự mới lạ trong quan hệ đồng tính

Cu giả dây đeo có thể tạo được sự sung sướng trong tình dục của các cặp tình nhân, giúp cho các chị em đồng tính nữ (les) có thể quan hệ được một cách bình thường.

Với thiết kế đẹp chân thật, những bộ phận rung kích thích giống như dương vật khả năng kích thích vào âm vật cực sung sướng khiến cho chị em tạo được sự kích thích vào âm vật cực sướng. Giúp các cặp tình nhân có cảm giác cực khoái và tạo được sự thỏa mãn với khả năng kích thích tạo được sự thú vị cực đỉnh trong tình dục đảm bảo mang lại được sự thú vị dâng trào trong quan hệ đồng tính nữ.

Có hình dáng bên ngoài không khác gì dương vật thật sự sử dụng vô cùng dễ dàng giúp nữ giới có thể tạo được nhiều sự khoái lạc cực kỳ cao trào, với khả năng tạo được nhiều tư thế làm tình không khác gì các cặp tình nhân. Các đôi tình nhân có thể tạo được sự thích thú tột độ tạo được sự mới lạ trong tình dục sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh. Sử dụng đồ chơi tình dục đồng tính sẽ mang lại được nhiều hiệu quả và an toàn

Có nhiều chế độ rung cực đỉnh nhất sẽ làm cho bạn cảm nhận sự sung sướng

Cu giả silicon có dây đeo cho les với khả năng rung nhiều chế độ khác nhau sẽ giúp cho việc quan hệ tạo được sự chân thật. Khả năng rung mạnh mẽ, mô phỏng sự làm tình thật sự của dương vật nam giới.

Đồ chơi cho les - Cu giả dây đeo 3

 

Người phụ nữ sẽ không thể cưỡng lại được được khả năng rung ngoáy vào bên trong. Tạo được cảm giác mà chưa có được trước đó bao giờ. Với phần đầu mô hỏng dương vật của người đàn ông, những đường gân sẽ giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật.

Khả năng tạo được sự mơn trớn vào âm vật khi sử dụng. Phần dây bằng vải khi mang tạo được dễ chịu, cố định dương vật chính giữa giúp cho việc quan hệ tốt nhất.

Quan hệ đồng tính nữ đã không còn quá xa lạ với xã hội hiện nay nhưng việc giúp quan hệ dễ dàng tạo được nhiều hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Dòng sản phẩm dương vật giả dây đeo giúp cho các cặp đôi tình nhân les có thể quan hệ tốt nhất.

Khả năng làm tình cực đỉnh với khả năng tạo được những sự sung sướng tối đa với khả năng làm tình cực sướng. Với sản phẩm làm tình giúp tạo được sự hỗ trợ trong tình dục vô cùng hiệu quả khả năng tạo được sự mới lạ cực sướng với các chế độ rung và làm tình hiệu quả nhất.

Đồ chơi tình dục đồng tính mang lại được sự dễ chịu

Chế độ rung cùng với các tần sóng rung từ thấp lên cao có kích thước dương vật vừa phải giúp tạo được sự chân thật cho việc quan hệ của các cặp đôi tình nhân. Khi sử dụng thì vô cùng an toàn không làm ảnh hưởng đến việc làm tình.

Cũng như các loại chim giả silicon khác thì với sự mềm mại và khả năng rung cực kỳ cao khả năng tạo được chế độ rung ở phần nhánh rung phụ sẽ giúp tác dụng vào âm vật cực kỳ khoái lạc, khả năng rung ngoáy tạo được sự cực đỉnh khiến cho các chị em dễ dàng đạt được sự mạnh mẽ khi được tác dụng vào vị trí nhạy cảm của âm vật. Đồ chơi cho les khiến người bạn tình của bạn tạo được sự mới lạ trong quan hệ tạo được sự hấp dẫn trong quan hệ.

Đồ chơi cho les - Cu giả dây đeo 4

Khả năng tạo được sự khoái lạc cực đỉnh Kích thước dương vật to hơn và dài hơn thì sẽ giúp đi vào sâu và hoạt động mạnh hơn hơn cho người em gái, hơn hẳn của quý của nam giới tăng độ thoả mãn, cu nhái mang thể chạm đến bất cứ với nam thì khó thể làm cho được.

Đi kèm với với chim giả chất lượng là 10 chế độ rung với thể thay đổi tuỳ theo ý thích bằng bí quyết chỉnh ở phòng ban điều khiển, đây cũng là loại cu giả dây đeo đặc ruột dành cho các chị em đồng tính nữ quan hệ với khả năng tạo được sự khoái lạc cực đỉnh

Cách sử dụng để quan hệ đồng tính tạo được sự mới lạ

  • Bạn cho pin AAA vào trước dể khởi động chế độ rung làm tình cực sướng.
  • Mang vào giống như mang quần lót vậy..
  • Khởi động chế độ rung và quan hệ như các cặp đôi tình nhân bình thường.
  • Sau khi sử dụng xong thì rửa với nước để khô hoàn toàn và bảo quản một cách cẩn thận
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi cho les – Cu giả dây đeo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *