Đồ chơi cho nam âm đạo Utoo Nhật Bản

Đồ chơi làm tình cho nam tạo được sự cải thiện tình dục hiệu quả sử dụng an toàn tạo được mới lạ với khả năng tạo được sự chân thật tạo được cảm giác mới lạ.

3,200,000

Mô tả

Đồ chơi cho nam âm đạo Utoo Nhật Bản là sản phẩm đồ chơi cao cấp của nam giới để tự sướng và thỏa mãn nhu cầu tình dục một cách tối đa nhất khả năng làm tình vô cùng mạnh mẽ khiến cho người sử dụng cảm nhận cảm giác sung sướng vô cùng cao, thiết kế thông minh có thể làm việc với nhiều chế độ làm tình khác nhau chính điều đó đã hỗ trợ mang lại được khả năng kích thích vô cùng cao, khả năng làm tình mạnh mẽ sẽ đảm bảo phục vụ cao nhất cho các quý ông mang lại được sự thăng hoa khi sử dụng.

Thông tin về âm đạo giả cao cấp Nhật Bản cho nam thủ dâm:

Sản xuất: Nhật Bản

Kích thước: 4.5 x 5 x 25 cm.

Chất liệu: Silicon, ABS.

Trọng lượng: 900g.

Làm việc với nhiều chế độ rung

Tặng 1 chai gel KY của Thái đi kèm

Đồ chơi cho nam âm đạo Utoo Nhật Bản 4

Sản phẩm ược sản xuất tại Nhật Bản với khả năng và hiệu suất làm tình vô cùng cao là sự lựa chọn bậc nhất của các quý ông. Điều đặc biệt của dòng âm đạo giả cao cấp này là khả năng làm tình vô cùng mạnh mẽ với nhiều chế độ khác nhau chính điều đó sẽ đảm bảo hỗ trợ mang lại được cảm giác khoái lạc vô cùng mạnh mẽ giúp cho nam giới có cảm giác như đang làm tình với người thật.

Chế độ massage một cách nhịp nhàng sẽ hỗ trợ mang lại được cảm giác nâng niu cho dương vật từ phần đầu đến phần gốc của dương vật. Khi sử dụng nam giới sẽ cảm nhận được cảm giác mới lạ chưa từng có một cảm giác thích thú chưa từng có đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc dâng trào và cảm giác thú vị mới lạ mà chưa bao giờ có được.

Sextoy thủ dâm cao cấp cho nam giới làm việc một cách tự động giúp cho nam giới có thể thư giãn một cách hiệu quả và đạt được cảm giác cực khoái. Phục vụ nhu cầu tình dục cho nam giới như một người phụ nữ thật sự vậy. Là một sản phẩm đồ chơi tình dục mà được rất nhiều quý ông trên thế giới sử dụng và cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm này.

Cấu tạo của đồ chơi cao cấp tự động làm tình nhiều chế độ rung

Có thiết kế gọn, bạn có thể cầm nắm một cách dễ dàng, bên ngoài được bao phủ bằng một lớp nhựa ABS còn bên trong là thiết kế cơ học với bộ máy có thể rung nhiều chế độ khác nhau và bên trong là một lớp silicon cao cấp có những đường rãnh và hạt nhằm tăng được sự ma sát với dương vật. Phần miệng silicon thì được thiết kế đẹp khi cho dương vật vào thì rất bót nên tạo cảm giác rất cao.

Đồ chơi cho nam âm đạo Utoo Nhật Bản 3

Trên bề mặt của Đồ chơi cho nam Utoo là những nút điều khiển nút (+), (-) để bạn có thể thay đổi tần số rung mạnh hay yếu, còn nút F1, F2 là để bạn thay đổi chế độ làm việc, nút nguồn để tắt/mở sử dụng thì vô cùng dễ dàng. Đi kèm là cục sạc, bạn có thể dùng nguồn điện gia đình (220V) để sạc.

Sextoy giúp hỗ trợ mang lại được nhiều cảm xúc vô cùng cao đảm bảo kích thích mang lại được cảm giác tối đa, có thể làm việc trong một thời gian dài và khiến cho người sử dụng cảm nhận sự sung sướng cao nhất. Khả năng làm việc mạnh mẽ còn tạo được nhiều cảm giác thú vị và khiến cho người dùng cảm nhận được sự khoái lạc mạnh mẽ

Đồ chơi cho nam âm đạo Utoo Nhật Bản khi sử dụng sẽ giúp mang lại được sự sung sướng kích thích toàn thân dương vật sẽ mang lại được nhiều cảm giác mới lạ. Bạn có thể lựa chọn với nhiều chế độ làm việc với những nút bấm đơn giản, tốc độ làm việc mà bạn có thể thay đổi để tận hưởng được cảm giác sung sướng cao nhất.

Đồ chơi cho nam âm đạo Utoo Nhật Bản 2

Đồ chơi thỏa mãn vô cùng cao để mang lại được cảm giác mới lạ nhất trong tình dục tạo được sự sung sướng với khả năng làm việc một cách tự động sử dụng đơn giản và an toàn cho sức khỏe của người dùng. Thời gian sử dụng là vô cùng lâu dài, bạn có thể sử dụng trong vòng liên tục nhiều giờ liền mà không hết pin

Có thể sẽ phục vụ cho các quý ông cảm nhận được cảm giác như đang quan hệ với một người phụ nữ làm tình một cách điêu luyện nhất. Khả năng ôm sát và tạo được cảm giác ma sát một cách kích thích vô cùng cao cho dương vật. Âm đạo giả giúp cho nam giới tự sướng, tạo cảm giác như thật, sử dụng thì rất có lợi cho sức khỏe, tránh được tình trạng quan hệ tình dục bừa bãi dễ nhiễm những căn bệnh truyền nhiễm, giải tỏa sự ham muốn để phục vụ nhu cầu tình dục để hỗ trợ mang lại được sự thăng hoa cao nhất.

Đối tượng sử dụng đồ chơi cao cấp Nhật Bản để tự sướng

Bất cứ quý ông nào cũng có thể sử dụng loại âm vật silicon này cả từ các quý ông chưa có gia đình đến những nam giới chưa có vợ đều có thể sử dụng để cảm nhận được sự khác biệt và hỗ trợ mang lại được cảm giác thú vị và mới lạ. Với khả năng làm việc bền bỉ hoạt động trong một khoảng thời gian, nó cũng có thể ngụy trang vô cùng cao mang lại được sự kín đáo cho người sử dụng. Nữ giới thì có thế sử dụng dương vật giả để tự sướng khi cô đơn

Cách sử dụng âm đạo giả tự động Utoo Nhật Bản

  • Trước mỗi khi sử dụng thì nên sạc pin đầy trước.
  • Khi mua sản phẩm này thì bạn sẽ được tặng 1 chai gel, bạn có thể sử dụng để bôi vào dương vật để tạo khoái cảm cao nhất
  • Bạn có thể sử dụng nhiều tư thế khác nhau như nằm ngồi, có thể sử dụng ở trong phòng tắm hay trên giường tùy vào sở thích của bạn.
  • Đầu tiên thì bạn nên để rung ở chế độ nhẹ nhàng sau đó mạnh dần, để đảm bảo mang lại được hiệu quả cao nhất
  • Có thể xuất tinh vào bên trong.
  • Sử dụng xong thì bạn lấy phần silicon ra và vệ sinh với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi cho nam âm đạo Utoo Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *