Đồ chơi có rung – Cu giả làm tình tự động

Sextoy có khả năng rung tạo được sự làm tình mang lại được cảm giác cực mạnh với việc tăng được sự làm việc cực mạnh, bạn có thể tạo được sự làm tình không khác gì khi quan hệ

900,000

Mô tả

Đồ chơi có rung – Cu giả làm tình tự động giúp cho việc tự sướng để cảm nhận tạo được sự cảm nhận sung sướng để giúp tăng được sự hỗ trợ với khả năng kích thích điểm G và âm vật sẽ tạo được sự làm việc đạt được cảm giác cao, bạn có thể tạo được sự mang lại được sự khoái lạc cho các chị em. Bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể cảm nhận được sự làm việc của sextoy đa năng mang lại.

Thông tin về đồ chơi tự sướng làm sung sướng âm vật:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.5 x 23 cm

Có thể rung với 5 cường độ khác nhau

Không thấm nước

Sử dụng pin AAA

Đồ chơi có rung - Cu giả làm tình tự động 4

Dương vật giả đa năng với khả năng rung ngoáy tạo được sự làm tình đạt được sự thâm nhập vào bên trong âm vật hiệu quả, với khả năng tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật tạo được sự cảm nhận sự làm việc không khác gì người thật. Với hình dáng được thiết kế với phần đầu làm tình một cách liên tục giúp mô phỏng quá trình quan hệ của nam giới.

Đồ chơi có rung - Cu giả làm tình tự động 2

Là sản phẩm mà được rất nhiều quý bà thích thú với khả năng phục vụ là sung sướng âm vật cực kỳ hiệu quả, tạo được sự ham muốn đáp ứng được sự rung ngoáy tác dụng vào âm đạo, tạo được sự ham muốn cho nữ giới với hình dáng sang trọng, có màu sắc mạ kim còn phần đầu thì được thiết kế giống như đầu của dương vật, nên khi đi vào bên trong âm vật sẽ tạo được sự cảm nhận tình dục hiệu quả. Được tích hợp các chế độ rung ngoáy tác dụng vào sâu âm đạo chính điều đó sẽ mang lại được sự phục vụ nhu cầu  làm tình cực sướng.

Đồ chơi có rung - Cu giả làm tình tự động 3

Ngoài ra, sản phẩm còn có 1 đầu rung phụ nhỏ có thể tạo được sự thâm nhập vào bên ngoài của âm vật, với silicon siêu mềm với khả năng rung và ngoáy 360 độ và xoay liên tục chính điều đó sẽ giúp tạo được sự hưng phấn, tạo cảm giác kích thích tối đa cho các chị em.

Cu giả có kích thước vừa phải nằm gọn trong lòng bàn tay nên việc sử dụng để tạo được sự phục vụ cho việc thủ dâm hiệu quả, bạn có thể điều khiển để cảm nhận được sự mang lại được sự thỏa mãn tình dục với khả năng đáp ứng được nhu cầu làm tình cực sướng

Đồ chơi có rung - Cu giả làm tình tự động 5

Dụng cụ cho nữ tự sướng khi cô đơn

Đồ chơi có rung với nhiều chế độ làm tình tạo được sự phục vụ làm tình tạo được sự cảm nhận tình dục hiệu quả, với nhiệm vụ rung tạo sự kích thích mồng đốc, phần miệng âm vật sẽ càng làm cho người phụ nữ sung sướng và được thích thú với sản phẩm này hơn, được sử dụng để tự sướng tạo được sự cảm nhận tình dục đạt được sự làm việc không khác gì người bạn tình thật sự

Bạn có thể sử dụng bất cứ ở đâu vì với kích thước nhỏ gọn nên có thể xâm nhập vào sâu bên trong âm vật tạo được sự làm việc cực khoái đảm bảo bạn cảm nhận tạo được sự hỗ trợ thủ dâm cho nữ. Có thể sử dụng để làm quà tặng cho bạn bè, các quý ông cũng nên sử dụng để làm cho người bạn tình đạt được sự lên đỉnh với khả năng tác dụng vào âm vật, bạn có thể cho vào túi xách và mang đi bất cứ đâu để sử dụng. Nam giới sẽ giúp rút ngắn thời gian lên đỉnh cho các chị em gái với nhiều chức năng làm tình đạt được sự phục vụ tình dục cho nữ.

Đồ chơi có rung - Cu giả làm tình tự động 6

Dụng cụ làm tình cho nữ tạo được sự cảm nhận vô cùng thú vị với khả năng tạo được sự tự sướng hiệu quả bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng qua để cảm nhận được sự làm tình vô cùng hiệu quả, với việc tác dụng vào sâu bên trong âm vật làm cho nữ giới lên đỉnh nhanh chóng.

Cách sử dụng dương vật có rung đa năng:

  • Trước khi sử dụng thì bạn cho pin AAA vào trước
  • Điều khiển các chế độ rung làm tình sung sướng
  • Kích thích vào âm vật và nhiều nơi khác trên cơ thể
  • Các quý ông có thể sử dụng để tạo được màn dạo đầu đầy sung sướng
  • Sử dụng xong thì vệ sinh chim giả và bảo quản cẩn thận
Đánh giá

Comments

comments