Đồ chơi có rung – Dụng cụ tình dục cho nữ tự sướng

Đồ chơi mang lại được cảm giác dâng trào mang lại được sự thú vị và hiệu quả cho việc tự thỏa mãn được an toàn và thăng hoa

2,500,000

Mô tả

Đồ chơi có rung – Dụng cụ tình dục cho nữ tự sướng với thiết kế từ các loại chất lượng độc đáo sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh nhất khả năng tạo được sự mạnh mẽ sung sướng đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được sự khoái lạc cao trào nhất, một khi sử dụng sẽ mang lại được sự mạnh mẽ trong tình dục với người bạn tình khả năng làm việc vô cùng hiệu quả sẽ mang lại được nhiều sự thăng hoa tối đa. Được các cặp tình nhân sử dụng để tăng cảm giác trong chuyện chăn gối.

Thông tin về sản phẩm máy rung tạo được sự sung sướng cho nữ cực đỉnh nhất:

Chất liệu: Silicon.

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 3.6 x 22.5 cm.

Có rung làm tình nhiều chế độ, 2 đầu rung.

Sử dụng dây sạc đi kèm

Đồ chơi có rung - Dụng cụ tình dục cho nữ tự sướng 2

Đồ chơi dành cho các chị em gái cô đơn

Sextoy giúp các chị em sử dụng để tạo được sự thú vị đảm bảo chất lượng trong nhu cầu sinh lý, khả năng rung ngoáy sẽ giúp tạo được sự cực đỉnh dâng trào đảm bảo người dùng có thể cảm nhận được sự thú vị mang lại được sự mạnh mẽ nhất trong tình dục cực đỉnh nhất.

Có thể tác dụng vào những vùng nhạy cảm để tạo được cảm giác cao độ mang lại được sự cực đỉnh đảm bảo chất lượng tình dục vô cùng mạnh mẽ để mang lại được sự khoái cảm dâng trào có thể tạo được sự hỗ trợ mạnh mẽ với những tính năng hoàn hảo là loại sextoy cho nữ được sử dụng rộng rãi để có thể tạo được nhu cầu tình dục ở mức cao nhất.

Đồ chơi có rung - Dụng cụ tình dục cho nữ tự sướng 3

Tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh nhất cho người dùng với khả năng rung cực đỉnh sẽ làm cho các chị em dễ dàng đạt được sự sung sướng. Dùng để tự sướng đáp ứng nhu cầu thu giãn một mình hoặc là sản phẩm giúp các đôi tình nhân giúp tạo được sự hỗ trợ trong tình dục vô cùng mạnh mẽ với với chức năng làm tình đa dạng mà bạn có thể cảm nhận được khi làm tình.

Việc sử dụng các sản phẩm máy rung massage âm vật là vô cùng cần thiết để làm cho người phj nữ đạt được sự cực đỉnh dụng cụ tình dục cho nữ tự sướng không những có chức năng cho người phụ nữ tự tạo cảm giác cho mình mà các cặp đôi có thể sử dụng để giúp tạo được sự khoái lạc cho các cặp đôi tình nhân.

Để giúp tạo được sự thăng hoa cực đỉnh nhất để mang lại được sự thú vị trong quan hệ của các cặp tình nhân mang lại được sự hiệu quả tối đa, tạo được sự hưng phấn với những chế độ rung khả năng làm tình không khác gì người đàn ông thật sự giúp hỗ trợ cho nhu cầu tình dục ở mức cao trào, với những sự mơn trớn nhẹ nhàng, giúp tạo được sự khơi gợi các ham muốn tình dục với khả năng tạo được sự sung sướng tạo được cảm giác rất cao.

Thiết kế của sản phẩm của đồ chơi có rung kích thích âm vật

Có hình dáng bên ngoài vô cùng thon dài giúp dễ dàng tiếp cận được vào bên trong âm vật khả năng rung cực mạnh sẽ giúp kích thích vào điểm g cực cao. Được bao bọc với chất liệu silicon vô cùng êm ái sẽ giúp tạo được sự dễ chịu không ảnh hưởng cảm giác cũng như vô cùng an toàn cho vùng âm vật của phụ nữ. Gồm có 2 đầu rung khác nhau đầu rung chính thì có thể tạo được chế độ làm tình mạnh mẽ hơn và phần đầu rung phụ nữ giúp kích thích vào âm vật một cách dễ dàng.

Đồ chơi có rung - Dụng cụ tình dục cho nữ tự sướng 5

Hiệu quả trong việc sử dụng trong tình dục cực đỉnh sẽ mang lại được sự thăng hoa cực kỳ cao trào giúp tạo được sự thú vị cao trào nhiều nhất trong tình dục sẽ mang giúp tạo được sự hiệu quả trong tình dục, giúp cho các chị em cảm nhận được hiệu quả trong quan hệ. Dụng cụ tình dục cho nữ tự sướng có nhiều chế độ làm tình cực đỉnh nhất khả năng tạo được phong phú tạo được sự hiệu quả mang lại được sự cho chị em sẽ được những trải nghiệm mới lạ.

Tăng sự mới lạ trong quan hệ với đồ chơi kích thích âm đạo

Giúp tạo được màn dạo đầu cực kỳ thú vị tạo được nhiều sự khoái lạc cực sướng để mang lại được sự thú vị trong tình dục, giúp đảm bảo rằng các chị em phụ nữ giúp tạo được hấp dẫn hơn trong quan hệ đặc biệt các quý ông có thể tạo được sự điều khiển việc quan hệ giúp người bạn tình phải nghe lời một cách ngoan ngoãn máy rung kích thích âm vật cực kỳ hiệu quả trong quan hệ mang lại được sự hiệu quả tuyệt đỉnh nhất. Tạo được cho người bạn tình cảm giác vô cùng hài lòng trong quan hệ đảm bảo chất lượng trong quan hệ đạt được nhiều cảm giác.tuyệt vời.

Sextoy tự sướng tạo được sự hoàn hảo trong quan hệ, dễ dàng sử dụng tạo được những xúc cảm mạnh mẽ để khiến cho người phụ nữ đạt được sự cực đỉnh dâng trào, đồ chơi sextoy có chất lượng cao sẽ giúp máy mát xa điểm G chân thật. Sản phẩm sẽ giúp tạo được sự những sự thỏa mãn, là một loại đồ chơi người lớn chính hãng được cung cấp bởi cửa hàng của chúng tôi với hàng chính hãng sẽ giúp bạn hài lòng. Những ưu điểm của sản phẩm này rất nhiều là một loại máy rung kích thích tạo được sự thăng hoa cho người bạn tình mà bất cứ quý ông nào cũng nên sử dụng.

Đồ chơi có rung - Dụng cụ tình dục cho nữ tự sướng 4

Cách sử dụng đồ chơi tình dục cao cấp hỗ trợ làm tình:

  • Sạc pin đầy trước khi sử dụng.
  • Khởi động chế độ rung để giúp tạo được sự thú vị trong quan hệ.
  • Tiếp đó bạn sẽ giúp tạo được sự mới lạ trong quan hệ với người bạn tình.
  • Điều khiển các chế đổ rung và làm tình khác nhau.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh nước để làm sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi có rung – Dụng cụ tình dục cho nữ tự sướng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *